Free Fire x ทรชนคนปล้นโลก สานต่อความสำเร็จ สู่ตอนสุดท้าย “ปล้นสุดซิ่ง”

Date:

Free Fire สานต่อความสำเร็จจากครั้งก่อน ร่วมมือกับซีรีส์ยอดนิยม “ทรชนคนปล้นโลก” หรือที่รู้จักกันในชื่อ Money Heist กลับมายังเกาะสวรรค์ของเหล่าผู้เอาตัวรอดอีกครั้ง

ซึ่งครั้งนี้ก็กลับมาพร้อมกับกิจกรรมในเกม ผ่านภารกิจตอนสุดท้าย “ปล้นสุดซิ่ง” ที่มีทั้งภารกิจใหม่ ไอเท็มตามธีม และแฟนๆ ก็ยังจะได้มีส่วนร่วมกับกิจกรรมอีกด้วย

 

ตอนสุดท้าย: ปล้นสุดซิ่ง

เบื้องหลังของเรื่องราว ก็คือการที่ศาสตราจารย์กลับมายังเกาะสวรรค์ พร้อมกับภารกิจ “ค้นหาทองคำและช่วยทีม Free Fire ที่ถูกจับได้ระหว่างการปล้น”

โดยผู้เล่น Free Fire จะได้เข้าร่วมกับกองกำลังศาสตราจารย์และทีม เพื่อสิ้นสุดภารกิจการปล้นครั้งสุดท้าย รับทองคำ และปลดล็อกภารกิจต่างๆ ภายในเกม

ในภารกิจปล้นสุดซิ่ง ผู้รอดชีวิตยังสามารถตกแต่งตัวเองด้วยไอเทมตามธีมพิเศษและต่อสู้อย่างมีสไตล์

 

ภารกิจนั้นจะเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 3 ธันวาคม ถึง 14 ธันวาคมนี้ โดยใครที่สนใจ ก็สามารถรับชมทีเซอร์กิจกรรมครอสโอเวอร์ครั้งนี้ ในคลิปด้านล่างได้เลย

 

#FreeFirexLCDP5 #FFทรชนเกาะสวรรค์ #FreeFireTH

 

สัมผัสประสบการณ์ของ Free Fire ได้ที่ https://bit.ly/2ZH3PDf

สัมผัสประสบการณ์ของ Free Fire MAX ได้ที่

iOS : https://rebrand.ly/61bc39

Android : https://rebrand.ly/651d57

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...