ฟังกันหรือยัง?? SPRITE & GUYGEEGEE ปล่อยเพลงน่ารักจังหวะสนุก “ปิ้ว ปิ้ว”

Date:

Garena Free Fire จับมือกับแรปเปอร์รุ่นใหม่ที่เป็นกระแสมาแรงแห่งปีนี้ SPRITE & GUYGEEGEE ส่งผลงานเพลงแสนสนุก “ปิ้ว ปิ้ว” ให้ทุกคนได้ฟังกันแล้ว

 

สำหรับ SPRITE & GUYGEEGEE หลายคนน่าจะคุ้นชื่อจากผลงานเพลง “ทน” ที่ติดอันดับ Billboard Global อันดับที่ 89 จากบรรดาเพลงทั่วโลก

ซึ่งส่งผลให้ทั้งคู่กลายเป็นที่รู้จักทั้งในไทยและต่างชาติ ด้วยยอดผู้ชมกว่า 285 ล้านวิว

 

หลังจากนั้น SPRITE ก็ได้มีผลงานเพลงเดี่ยวที่ฮิตมากมายตามออกมา อาทิ ไอ้ต้าว บังอร ที่สามารถทำยอดวิวใน YT ได้สูงถึง 60 ล้านวิว/เพลง

ส่วน GUYGEEGEE ก็ได้มีผลงานเดี่ยวของตัวเองออกมาหลายเพลงเช่นเดียวกัน

 

 

การกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในเพลง “ปิ้ว ปิ้ว” นับเป็นการกลับมาทำเพลงร่วมกันอีกครั้งระหว่าง SPRITE & GUYGEEGEE หลังจากปล่อยให้แฟน ๆ รอคอย ใครที่ชอบ “ทน” บอกได้เลยว่าจะต้องชอบเพลงนี้เช่นเดียวกัน

เนื้อหาใน MV “ปิ้ว ปิ้ว” ยังคงเกี่ยวข้องกับความรักอันสนุกสนานของวัยรุ่น ซึ่งเป็นวัยที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังงาน และการอยากลองอะไรใหม่ๆ เหมือนกับที่ Free Fire นำเสนออยู่ตลอด

ตัวเพลงจะเป็น R&B จังหวะสนุก ที่มีเนื้อหาน่ารัก ๆ สไตล์คนคลั่งรัก ที่มีเอกลักษณ์และสไตล์เพลงในแบบที่แฟน ๆ ของ SPRITE & GUYGEEGEE คุ้นชิน

 

 

นอกจากนั้น เนื่องจากเป็นการร่วมมือสุดพิเศษกับ Free Fire เป็นครั้งแรก ภายใน MV เราจะได้เห็นกิมมิคต่าง ๆ จากเกมเอาตัวรอด ที่กำลังฮิตสำหรับวัยรุ่นในยุคนี้

และทั้งหมดนี้ คือความพิเศษของเพลง “ปิ้ว ปิ้ว” เพลงใหม่ล่าสุดจาก SPRITE & GUYGEEGEE จะเจ๋งแค่ไหน ก็ตามไปฟังกันได้เลย…

 

 

 

สัมผัสประสบการณ์ของ Free Fire ได้ที่

📲 iOS – https://goo.gl/sSvbSt

📲 Android – https://goo.gl/b8HPUW

 

สัมผัสประสบการณ์ของ Free Fire MAX ได้ที่

📲 iOS – https://bit.ly/FreeFireMAXiOS

📲 Android – https://bit.ly/FreeFireMaxGoogleplay

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...