ฟังกันหรือยัง?? SPRITE & GUYGEEGEE ปล่อยเพลงน่ารักจังหวะสนุก “ปิ้ว ปิ้ว”

Date:

Garena Free Fire จับมือกับแรปเปอร์รุ่นใหม่ที่เป็นกระแสมาแรงแห่งปีนี้ SPRITE & GUYGEEGEE ส่งผลงานเพลงแสนสนุก “ปิ้ว ปิ้ว” ให้ทุกคนได้ฟังกันแล้ว

 

สำหรับ SPRITE & GUYGEEGEE หลายคนน่าจะคุ้นชื่อจากผลงานเพลง “ทน” ที่ติดอันดับ Billboard Global อันดับที่ 89 จากบรรดาเพลงทั่วโลก

ซึ่งส่งผลให้ทั้งคู่กลายเป็นที่รู้จักทั้งในไทยและต่างชาติ ด้วยยอดผู้ชมกว่า 285 ล้านวิว

 

หลังจากนั้น SPRITE ก็ได้มีผลงานเพลงเดี่ยวที่ฮิตมากมายตามออกมา อาทิ ไอ้ต้าว บังอร ที่สามารถทำยอดวิวใน YT ได้สูงถึง 60 ล้านวิว/เพลง

ส่วน GUYGEEGEE ก็ได้มีผลงานเดี่ยวของตัวเองออกมาหลายเพลงเช่นเดียวกัน

 

 

การกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในเพลง “ปิ้ว ปิ้ว” นับเป็นการกลับมาทำเพลงร่วมกันอีกครั้งระหว่าง SPRITE & GUYGEEGEE หลังจากปล่อยให้แฟน ๆ รอคอย ใครที่ชอบ “ทน” บอกได้เลยว่าจะต้องชอบเพลงนี้เช่นเดียวกัน

เนื้อหาใน MV “ปิ้ว ปิ้ว” ยังคงเกี่ยวข้องกับความรักอันสนุกสนานของวัยรุ่น ซึ่งเป็นวัยที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังงาน และการอยากลองอะไรใหม่ๆ เหมือนกับที่ Free Fire นำเสนออยู่ตลอด

ตัวเพลงจะเป็น R&B จังหวะสนุก ที่มีเนื้อหาน่ารัก ๆ สไตล์คนคลั่งรัก ที่มีเอกลักษณ์และสไตล์เพลงในแบบที่แฟน ๆ ของ SPRITE & GUYGEEGEE คุ้นชิน

 

 

นอกจากนั้น เนื่องจากเป็นการร่วมมือสุดพิเศษกับ Free Fire เป็นครั้งแรก ภายใน MV เราจะได้เห็นกิมมิคต่าง ๆ จากเกมเอาตัวรอด ที่กำลังฮิตสำหรับวัยรุ่นในยุคนี้

และทั้งหมดนี้ คือความพิเศษของเพลง “ปิ้ว ปิ้ว” เพลงใหม่ล่าสุดจาก SPRITE & GUYGEEGEE จะเจ๋งแค่ไหน ก็ตามไปฟังกันได้เลย…

 

 

 

สัมผัสประสบการณ์ของ Free Fire ได้ที่

📲 iOS – https://goo.gl/sSvbSt

📲 Android – https://goo.gl/b8HPUW

 

สัมผัสประสบการณ์ของ Free Fire MAX ได้ที่

📲 iOS – https://bit.ly/FreeFireMAXiOS

📲 Android – https://bit.ly/FreeFireMaxGoogleplay

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...