Seven Knight II จะมาแล้ว เตรียมเปิดตัวพร้อมกันทั่วโลก พรุ่งนี้!!

Date:

เคยได้ยินเรื่องราวของเกมที่ชื่อว่า “เซเว่นไนท์ 2” (Seven Knights 2)กันมาก่อนรึเปล่า? เพราะนี่คือเกมมือถือแนวซีนีเมติก RPG ที่กำลังมีชื่อเสียงมากๆ เกมหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น และเกาหลีใต้

และล่าสุดนี้เอง เกมนี้ก็กำลังมีกำหนดการ ที่จะเปิดตัวสู่สายตาแฟนๆ ทั่วโลกในฐานะเซิฟอินเตอร์เร็วๆ นี้ แถมที่สำคัญ เขามีภาษาไทยด้วยนะ!!

 

 

เกม “เซเว่นไนท์ 2” (Seven Knights 2) นั้นเป็นผลงานภาคต่อของ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) โดยในเกมนี้เพื่อนๆ จะสามารถรวบรวมสะสมพลัง พัฒนาอัศวินสุดหล่อเท่ห์น่ารัก ในขณะที่สนุกสนานและดื่มด่ำไปกับเนื้อเรื่อง และฉากซีนีเมติกที่สมจริงกว่า 2 ชั่วโมง

ในภาคนี้ ทีมงานได้รื้อระบบเทิร์นเบสของภาคที่แล้ว เพื่อก้าวสู่การต่อสู้แบบแอคชั่น ด้วยการเคลื่อนไหวสุดสมจริง แต่ยังคงไว้ซึ่งการเลือกผสมผสาน พลังของเหล่านักรบในทีมอย่างอิสระ นำไปสู่ความเป็นไปได้ที่หลากหลายของการต่อสู้แต่ละครั้ง

 

 

ซึ่งความสนุกสนานนี้ ก็ได้รับการพิสูจน์มาแล้วในเกม เซเว่นไนท์ (Seven Knights) ที่จนถึงปัจจุบัน เกมมียอดดาวน์โหลดรวมมากถึง 60 ล้านครั้งทั่วโลกแล้ว

และเกมเซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) ในต่างประเทศก็มีดีกรี กวาดรายได้เป็นอันดับ 1 ใน App Store และอันดับ 2 บน Google Play หลังจากเปิดตัวไปในเดือนพฤศจิกายนปี 2563 ที่ผ่านเช่นกัน

 

 

โดยการเปิดเผยข้อมูลของเกมนี้ถูกระบุว่าจะจัดขึ้นเป็นทางการในวันที่ 7 ตุลาคมนี้ และในวันเดียวกันนี้เลย ทางเน็ตมาร์เบิ้ลก็จะเปิดให้เพื่อนๆ เข้าสู่โลกของ เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) ผ่านการเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าด้วย

ซึ่งข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงทะเบียนล่วงหน้าจะถูกเปิดเผยผ่านช่องทางทางการ ในวันเปิดตัวอีกที

 

 

สนใจกันแล้วใช่ไหม? ไปร่วมติดตามข้อมูลทั้งหมดซึ่งจะถูกเปิดเผยในวันที่ 7 ตุลาคมนี้ ผ่านทางช่องทางทางการของเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) กันได้ ตามเส้นทางต่อไปนี้เลย

– Seven Knights 2 Global Official YouTube Channel >>> คลิก!

– Seven Knights 2 Official Facebook Page >>> คลิก!

– Seven Knights 2 Official Forum >>> คลิก!

– Netmarble Official YouTube Channel >>> คลิก!

– Netmarble Official Facebook Page >>> คลิก!

 

และอย่าลืมติดตามดูรายละเอียดและข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมได้ที่เพจ Facebook, Forums และ Teaser Site นะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...