Seven Knight II จะมาแล้ว เตรียมเปิดตัวพร้อมกันทั่วโลก พรุ่งนี้!!

Date:

เคยได้ยินเรื่องราวของเกมที่ชื่อว่า “เซเว่นไนท์ 2” (Seven Knights 2)กันมาก่อนรึเปล่า? เพราะนี่คือเกมมือถือแนวซีนีเมติก RPG ที่กำลังมีชื่อเสียงมากๆ เกมหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น และเกาหลีใต้

และล่าสุดนี้เอง เกมนี้ก็กำลังมีกำหนดการ ที่จะเปิดตัวสู่สายตาแฟนๆ ทั่วโลกในฐานะเซิฟอินเตอร์เร็วๆ นี้ แถมที่สำคัญ เขามีภาษาไทยด้วยนะ!!

 

 

เกม “เซเว่นไนท์ 2” (Seven Knights 2) นั้นเป็นผลงานภาคต่อของ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) โดยในเกมนี้เพื่อนๆ จะสามารถรวบรวมสะสมพลัง พัฒนาอัศวินสุดหล่อเท่ห์น่ารัก ในขณะที่สนุกสนานและดื่มด่ำไปกับเนื้อเรื่อง และฉากซีนีเมติกที่สมจริงกว่า 2 ชั่วโมง

ในภาคนี้ ทีมงานได้รื้อระบบเทิร์นเบสของภาคที่แล้ว เพื่อก้าวสู่การต่อสู้แบบแอคชั่น ด้วยการเคลื่อนไหวสุดสมจริง แต่ยังคงไว้ซึ่งการเลือกผสมผสาน พลังของเหล่านักรบในทีมอย่างอิสระ นำไปสู่ความเป็นไปได้ที่หลากหลายของการต่อสู้แต่ละครั้ง

 

 

ซึ่งความสนุกสนานนี้ ก็ได้รับการพิสูจน์มาแล้วในเกม เซเว่นไนท์ (Seven Knights) ที่จนถึงปัจจุบัน เกมมียอดดาวน์โหลดรวมมากถึง 60 ล้านครั้งทั่วโลกแล้ว

และเกมเซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) ในต่างประเทศก็มีดีกรี กวาดรายได้เป็นอันดับ 1 ใน App Store และอันดับ 2 บน Google Play หลังจากเปิดตัวไปในเดือนพฤศจิกายนปี 2563 ที่ผ่านเช่นกัน

 

 

โดยการเปิดเผยข้อมูลของเกมนี้ถูกระบุว่าจะจัดขึ้นเป็นทางการในวันที่ 7 ตุลาคมนี้ และในวันเดียวกันนี้เลย ทางเน็ตมาร์เบิ้ลก็จะเปิดให้เพื่อนๆ เข้าสู่โลกของ เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) ผ่านการเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าด้วย

ซึ่งข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงทะเบียนล่วงหน้าจะถูกเปิดเผยผ่านช่องทางทางการ ในวันเปิดตัวอีกที

 

 

สนใจกันแล้วใช่ไหม? ไปร่วมติดตามข้อมูลทั้งหมดซึ่งจะถูกเปิดเผยในวันที่ 7 ตุลาคมนี้ ผ่านทางช่องทางทางการของเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) กันได้ ตามเส้นทางต่อไปนี้เลย

– Seven Knights 2 Global Official YouTube Channel >>> คลิก!

– Seven Knights 2 Official Facebook Page >>> คลิก!

– Seven Knights 2 Official Forum >>> คลิก!

– Netmarble Official YouTube Channel >>> คลิก!

– Netmarble Official Facebook Page >>> คลิก!

 

และอย่าลืมติดตามดูรายละเอียดและข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมได้ที่เพจ Facebook, Forums และ Teaser Site นะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...