คุณยายสายเกมเมอร์ Michelle Statham มือปืนสไนเปอร์ ยิงเข้าทุกช็อตจนอีกฝั่งต้องร้องขอชีวิต


ประโยคที่บอกว่าไม่มีใครแก่เกินกว่าจะเล่นเกม กลายเป็นเรื่องจริงทันทีที่เราได้เห็นฝีไม้ลายมือของคุณยายสายเกมเมอร์ท่านนี้

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา #เหมียวนานะ ได้ใช้เวลาว่างๆ เลื่อน TikTok ไปมาแล้วพบกับคลิปตรีมเกมบนแอคเคาท์ที่มีชื่อว่า @tacticalgramma ในคลิปปรากฏให้เห็นหญิงสาววัยกลางคนท่านหนึ่งกำลังเล่นเกม Call of Duty: Warzone อย่างเมามันส์

Call of Duty: Warzone เป็นเกมมุมมองบุคคลที่ 1 ที่ผู้คนเล่นกันอย่างแพร่หลาย ซึ่งเธอคนนี้เป็นสายยิงไกลและใช้ปืนสไนเปอร์ซะเป็นส่วนใหญ่ ขอบอกเลยค่ะว่าฝีมือเธอไม่ธรรมดาเลย เพราะเธอยิงเข้าเป้าจนทำฝั่งศัตรูล้ม (Downed) ไปหลายรายในคลิปเดียว

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@tacticalgrammaThat’s right Gramma killed you lol ##grandma ##sniper ##cod ##gamer ##duetthis ##fyp♬ Send Me on My Way – Vibe Street

 

พอ #เหมียวนานะ ลองไปค้นหาประวัติแล้วพบว่าเธอคนนี้มีนามว่า  Michelle Statham ปัจจุบันอายุ 56 ปี แม้ว่าอายุของเธอยังดูน้อย แต่เธอมีลูก 3 คน และหลานตัวเล็กอีก 2 คน แล้วนะ แถมยังเรียกแทนตัวเองว่า “คุณยาย” เวลาสตรีมเกมอยู่บ่อยๆ อีกด้วย

อย่างที่บอกค่ะว่าคุณยาย Michelle ฝีมือไม่ธรรมดาและยิงเข้าเป้าแทบทุกช็อต จนทีมที่เล่นกับเธอรวมถึงเหล่าผู้ชมถึงกับชื่นชมในความเก่งกาจเลยทีเดียว

คุณยาย Michelle ได้มีโอกาสสัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ NBC News เมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดยเธอจะใช้เวลาสตรีมเกมประมาณ 4-5 ชั่วโมง ในห้องเล่นเกม

 

 

“ตอนที่ฉันกับสามีแต่งงานกัน เราจะพาเด็กๆ เข้านอนเพราะเราไม่มีเงินพอที่จะจ้างพี่เลี้ยงเด็ก จากนั้นเราก็จะเล่นวิดีโอเกมด้วยกัน”

 

 

คุณยาย Michelle และสามีเล่นวิดีโอเกมด้วยกันตลอดและเริ่มสตรีมเกมบ้างประปราย จนกระทั่งเธอเป็นโรคข้ออักเสบที่นิ้วโป้ง คุณสามีจึงเสนอให้ซื้อคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะมานั่งเล่นเพื่อที่จะได้ใช้เม้าส์แทนคอนโซลเกม

ด้วยเหตุนี้ Michelle จึงทำการสตรีมเกมภายใต้ชื่อ TacticalGramma แน่นอนว่าเธอได้รายได้เล็กๆ น้อยๆ จากการสตรีมเกมด้วย เธอกล่าวในบทสัมภาษณ์ว่า

“ฉันทำเงินได้ไม่เยอะมากขนาดนั้นหรอก แต่มันพอที่จะใช้อัปเกรดของในเกมได้นะ”

 

 

ปัจจุบัน Michell มียอดผู้ติดตามบนเฟซบุ๊กมากกว่า 179,000 คน ผู้ติดตามบน TikTok อีก 966,000 คน และผู้ติดตามบนอินสตาแกรมอีกกว่า 63,000 คน เลยทีเดียว

 

ลองชมฝีมือเธอได้เลย

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@tacticalgrammaSnipes & Team Wipes! ##cod ##warzone ##gamer ##skills ##amazing ##win♬ Butter – 방탄소년단 (BTS)

 

บางครั้งเธอก็จะเอาหลานมาสตรีมด้วยนะ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Michelle (@tacticalgramma)

 

หากใครที่อยากชมสตรีมของ Michelle (ส่วนมากจะสตรีมสดบนเฟซบุ๊ก) ก็สามารถเข้าไปชมได้ที่:

Facebook: TacticalGrammaGaming

TikTok: @tacticalgramma

Instagram: @tacticalgramma

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: nbcnews

 

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

2 Comments

Choose A Format