คุณยายสายเกมเมอร์ Michelle Statham มือปืนสไนเปอร์ ยิงเข้าทุกช็อตจนอีกฝั่งต้องร้องขอชีวิต

Date:

ประโยคที่บอกว่าไม่มีใครแก่เกินกว่าจะเล่นเกม กลายเป็นเรื่องจริงทันทีที่เราได้เห็นฝีไม้ลายมือของคุณยายสายเกมเมอร์ท่านนี้

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา #เหมียวนานะ ได้ใช้เวลาว่างๆ เลื่อน TikTok ไปมาแล้วพบกับคลิปตรีมเกมบนแอคเคาท์ที่มีชื่อว่า @tacticalgramma ในคลิปปรากฏให้เห็นหญิงสาววัยกลางคนท่านหนึ่งกำลังเล่นเกม Call of Duty: Warzone อย่างเมามันส์

Call of Duty: Warzone เป็นเกมมุมมองบุคคลที่ 1 ที่ผู้คนเล่นกันอย่างแพร่หลาย ซึ่งเธอคนนี้เป็นสายยิงไกลและใช้ปืนสไนเปอร์ซะเป็นส่วนใหญ่ ขอบอกเลยค่ะว่าฝีมือเธอไม่ธรรมดาเลย เพราะเธอยิงเข้าเป้าจนทำฝั่งศัตรูล้ม (Downed) ไปหลายรายในคลิปเดียว

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@tacticalgrammaThat’s right Gramma killed you lol ##grandma ##sniper ##cod ##gamer ##duetthis ##fyp♬ Send Me on My Way – Vibe Street

 

พอ #เหมียวนานะ ลองไปค้นหาประวัติแล้วพบว่าเธอคนนี้มีนามว่า  Michelle Statham ปัจจุบันอายุ 56 ปี แม้ว่าอายุของเธอยังดูน้อย แต่เธอมีลูก 3 คน และหลานตัวเล็กอีก 2 คน แล้วนะ แถมยังเรียกแทนตัวเองว่า “คุณยาย” เวลาสตรีมเกมอยู่บ่อยๆ อีกด้วย

อย่างที่บอกค่ะว่าคุณยาย Michelle ฝีมือไม่ธรรมดาและยิงเข้าเป้าแทบทุกช็อต จนทีมที่เล่นกับเธอรวมถึงเหล่าผู้ชมถึงกับชื่นชมในความเก่งกาจเลยทีเดียว

คุณยาย Michelle ได้มีโอกาสสัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ NBC News เมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดยเธอจะใช้เวลาสตรีมเกมประมาณ 4-5 ชั่วโมง ในห้องเล่นเกม

 

 

“ตอนที่ฉันกับสามีแต่งงานกัน เราจะพาเด็กๆ เข้านอนเพราะเราไม่มีเงินพอที่จะจ้างพี่เลี้ยงเด็ก จากนั้นเราก็จะเล่นวิดีโอเกมด้วยกัน”

 

 

คุณยาย Michelle และสามีเล่นวิดีโอเกมด้วยกันตลอดและเริ่มสตรีมเกมบ้างประปราย จนกระทั่งเธอเป็นโรคข้ออักเสบที่นิ้วโป้ง คุณสามีจึงเสนอให้ซื้อคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะมานั่งเล่นเพื่อที่จะได้ใช้เม้าส์แทนคอนโซลเกม

ด้วยเหตุนี้ Michelle จึงทำการสตรีมเกมภายใต้ชื่อ TacticalGramma แน่นอนว่าเธอได้รายได้เล็กๆ น้อยๆ จากการสตรีมเกมด้วย เธอกล่าวในบทสัมภาษณ์ว่า

“ฉันทำเงินได้ไม่เยอะมากขนาดนั้นหรอก แต่มันพอที่จะใช้อัปเกรดของในเกมได้นะ”

 

 

ปัจจุบัน Michell มียอดผู้ติดตามบนเฟซบุ๊กมากกว่า 179,000 คน ผู้ติดตามบน TikTok อีก 966,000 คน และผู้ติดตามบนอินสตาแกรมอีกกว่า 63,000 คน เลยทีเดียว

 

ลองชมฝีมือเธอได้เลย

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@tacticalgrammaSnipes & Team Wipes! ##cod ##warzone ##gamer ##skills ##amazing ##win♬ Butter – 방탄소년단 (BTS)

 

บางครั้งเธอก็จะเอาหลานมาสตรีมด้วยนะ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Michelle (@tacticalgramma)

 

หากใครที่อยากชมสตรีมของ Michelle (ส่วนมากจะสตรีมสดบนเฟซบุ๊ก) ก็สามารถเข้าไปชมได้ที่:

Facebook: TacticalGrammaGaming

TikTok: @tacticalgramma

Instagram: @tacticalgramma

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: nbcnews

 

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...