เพจทีมอีสปอร์ต OG ปั่นอีก โพสต์ภาพชีวิตของ “Ana” หลังเลิกเล่น Dota แต่เอ๊ะ.. ตัวหนังสือมันคุ้นๆ!!

Date:

สำหรับคนที่ติดตามวงการอีสปอร์ต โดยเฉพาะเกม Dota 2 นั้น คงจะใจหายไม่น้อยเมื่อนักแข่งชื่อดัง Ana เจ้าของดีกรีแชมป์โลก 2 สมัยซ้อน ประกาศแขวนเมาส์ อำลาวงการกันไป

อ่านข่าว:

 

สาเหตุที่อำลาวงการ นอกจากเพราะความอิ่มตัวในการเล่นเกมแล้ว เจ้าตัวเองก็มีความฝันอยากจะเดินในเส้นทางของเชฟมืออาชีพ และเรียนรู้เรื่องต่างๆ ของโลกให้มากยิ่งขึ้น

ซึ่งแฟนเกมทั้งหลายต่างก็เข้าใจ อวยพรให้ประสบความสำเร็จในเส้นทางที่ตัวเองเลือก และเชื่อว่าเจ้าตัวน่าจะสำเร็จได้ตามที่ตั้งใจแน่ๆ

 

จนกระทั่งล่าสุด ทีม OG ซึ่งเป็นต้นสังกัดเดิม โพสต์อัปเดตชีวิตของ Ana หลังออกจากทีม ว่าเดินตามเส้นทางความฝันของตัวเองได้แล้ว เขาสามารถเปิดร้านได้ตามที่ตั้งใจ

และนี่ก็คือภาพชีวิตของเขา… ถุร้ยยยย!!

 

“แฟนเพจคนหนึ่ง เจอภาพเหตุผลที่ Ana ประกาศเลิกเล่น ในที่สุดเขาก็มีความสุขที่ได้เปิดร้านเล็กๆ อย่างที่ใจคิด.. อย่าไปรบกวนเขาล่ะ”

นี่คือแคปชันปั่นๆ ที่เพจทางการหยิบมาโพสต์เอง

แต่หลายคนน่าจะทราบกันดีว่า ที่จริงมันคือมุกทำนองว่าคนหน้าคล้าย Ana ซึ่งน่าจะเป็นแฟนคลับทีมชาวไทย ที่ซื้อเสื้อของทีม OG มาใส่ แล้วดันเป็นพ่อค้าเคบับด้วยพอดี

 

ซึ่งพอเพจทางการหยิบมาเล่นเองแบบนี้ กระแสก็ดังน่ะสิ กดไลก์กันไปเกือบ 20,000 ครั้ง และแชร์กันไปอีกกว่า 5,000 ครั้ง ตามมาด้วยคอมเมนต์แซวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น…

 

คนออสเตรเลียที่อยากจะเป็นเชฟ มาเริ่มเปิดร้านขายอาหารตุรกี ในประเทศไทยนี่นะ.. โคตรลงตัวเลย!!

 

เพิ่งเลิกเล่นไปไม่นาน ทำไมเรียนภาษาไทยได้เร็วจังว๊าาาาาา

 

และปิดท้ายกันด้วย..

TOPSON อยากบอกให้พวกท่านดูธรรมะธรรมโม ดูปรัชญาคำคม ข่มใจ ข่มกิเลศตัณหากันบ้าง

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เว็บวาไรตี้ดัง Buzzfeed ปลดพนักงาน 180 คน แล้วเอา AI มาเขียนคอนเทนต์แทน

เป็นอีกหนึ่งสัญญาณ ที่บ่งบอกว่าตอนนี้ AI กำลังจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเหล่ามนุษย์ ล่าสุดมีรายงานว่า Buzzfeed เว็บข่าววาไรตี้ชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกา กำลังทำงานร่วมกันกับบริษัท OpenAI ผู้พัฒนา...

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...