สุดจะงง กลุ่มมวยไทยที่ต่างชาติสร้าง เจอชาวเขมรทัวร์มาลง บอกก็อปกุนขแมร์ ชาวเน็ตไทยเลยมาสู้ สรุปเมนต์ซัดกันนัว

Date:

จู่ๆ กลุ่มมวยไทยที่ชาวต่างชาติสร้างขึ้น ก็มีทัวร์ชาวเขมรมาลง ทำให้ต่อมาชาวเน็ตไทยก็เอาทัวร์ไปลงใส่ชาวเขมร เกิดเป็นการซัดกันนัวด้วยคีย์บอร์ดระหว่างสองชาติขึ้นมาครับ

เรื่องเกิดขึ้นในกลุ่มเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Muay Thai โดยเมื่อวันที่ 17 สิงหาคม แอดมินกลุ่มได้โพสต์คอนเทนต์รูปท่าออกอาวุธต่างๆ ของมวยไทย ซึ่งก็เป็นคอนเทนต์ตามชื่อกลุ่มที่ดูไม่ได้มีอะไร

แต่ได้มีชาวเน็ตกัมพูชาแห่กันมาจากไหนไม่รู้ครับ มาเยอะแบบทัวร์ลงหลายคันรถแห่กันมาบอกว่ามวยไทยเนี่ย มันก็อปมาจากกัมพูชานะ!

จากนั้นโพสต์ดังกล่าวก็ดังมาเข้าตาชาวเน็ตไทยครับ ชาวเน็ตไทยก็เลยจัดทัวร์หลายคันรถมาลงเช่นกัน เพื่อมาวอร์กับชาวเน็ตเขมร เรียกได้ว่าซัดกันด้วยคีย์บอร์ดนัวกันเลยทีเดียว

มาถึงตอนนี้โพสต์ได้ไวรัลดังจนมีคนไลก์สูงถึง 70k ยอดแชร์กว่า 3.3k และยอดคอมเมนต์อีกกว่า 1.8k และมาถึงตอนนี้ก็ยังไม่เลิกซัดกัน

เอาเป็นว่าใครอยากดูโพสต์ต้นทางเข้าไปที่ลิงก์นี้ได้เลยครับ https://www.facebook.com/groups/374850706969936/posts/1007302833724717/

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...