น้องหมา ตาหวาน&ยิ้มหวาน ขณะอยู่ในอ้อมกอดแดดดี้ ‘ศิธา’ เจ้าตัวโต้ น้องยิ้มหวานอยู่ก่อนแล้ว!

Date:

กลายเป็นภาพที่กำลังเป็นกระแสไวรัล เมื่อน้องหมาตัวหนึ่งที่เก็บอาการไม่อยู่ทั้งทำตาหวานยิ้มหวาน เพราะกำลังอยู่ในอ้อมกอดของแดดดี้แห่งปีอย่าง น.ต.ศิธา ทิวารี

น้องหมาตัวนี้มีชื่อว่า ‘หญิงโม’ เป็นน้องหมาพันธุ์ชิวาว่า ที่ทางเจ้าของได้พาไปร่วมงาน Bangkok Pride Parade 2023 เมื่อวันที่ 4 มิ.ย. ที่ผ่านมา

ซึ่งน้องก็ได้ร่วมถ่ายภาพกับแดดดี้ศิธาด้วย จนชาวเน็ตพากันแซวน้องกันยกใหญ่ จนเวลาต่อมา ทางแดดดี้ก็ได้ออกมาแก้ข่าวว่าน้องหน้าตาสดใสแบบนี้อยู่ก่อนแล้ว!!

“ขอแก้ข่าว !! น้องน่ารัก ตาหวาน&ยิ้มหวาน แบบนี้ ตั้งแต่อยู่ในรถเข็นแล้วนะครับ #บางกอกไพรด์2023 คือ วัน เดือน ปี แห่งความอ่อนโยน ผมอุ้มแบบ Gentle Touch ไม่ได้บีบ..น้อนนน จีจีจีจี”

ส่วนใครที่อยากไปติดตามความน่ารักของน้อง ตามไปที่เพจของน้องได้เลยนะครับ (หญิงโม)

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แฟนมีต Lotus’s พัคซอจุน ยอดนำอาทิตย์ก่อน 11 ล้าน ล่าสุดตอนนี้ 19.9 ล้าน!

ก่อนหน้านี้เราได้รายงานถึงกิจกรรมแฟนมีตติ้ง "พัคซอจุน" ที่ Lotus's จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ไปแล้ว โดยจะหาคนที่มียอดซื้อมากที่สุดในศูนย์การค้าโลตัส (รวมร้านทองและร้านค้าพันธมิตรที่ตั้งอยู่ในโลตัส)...

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...

สุดดราม่า แข่งโรลเลอร์สเกต เกาหลีใต้มาผ่อนดีใจหน้าเส้นชัย โดนไต้หวันยืดขาเข้าก่อน 0.01 วิ

การแข่งโรลเลอร์สเกตได้เกิดดราม่าที่มีการปาดหน้าคว้าชัยไปแบบเสี้ยววินาทีขึ้นมาครับ เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในการแข่งขันโรลเลอร์สเกตผลัดชาย 3000m ในเอเชียนเกมส์ 2022 ที่กรุงหางโจว ประเทศจีน เมื่อวานนี้ (2 ตุลาคม) โดยในช่วงใกล้จบมีสองชาติที่สูสีกันคือเกาหลีใต้และไต้หวัน...