เทสดีๆ มีได้ใน Hogwarts Legacy ตัวละครใส่ชุดนักเรียนไทยได้แล้ว ด้วยมอด Thai Student

Date:

ถึงจะเล่นเกมฝรั่ง แต่เราไม่ลืมความเป็นไทยนะ เพราะล่าสุดมีคนสร้างมอด “ชุดนักเรียนไทย” ขึ้นมาในเกมยอดฮิต Hogwarts Legacy แล้วจ้าาา

เชื่อว่ามีผู้เล่นไม่น้อยแหละที่เบื่อชุดนักเรียนแขนยาว ขายาว ผูกไทด์ เทสผู้ดีของฮอกวอตส์

ด้วยเหตุนี้ผู้ใช้นามว่า Dreamnakub จึงออกมาพัฒนามอดตัวใหม่ให้ผู้เล่นสามารถเทสดีมากกว่าเดิมด้วยมอด “Thai Student” หรือมอดที่ทำให้ตัวละครสวมใส่ชุดนักเรียนไทยนั่นเอง

ก็อย่างที่เห็นในรูปเลยค่ะว่ามอดนี้มีความเป็นนักเรียนไทยตั้งแต่เสื้อ กางเกง ถุงเท้า รองเท้า ยันเข็มขัดไปเลย ยิ่งถ้าเปลี่ยนเป็นทรงผมเท่ๆ อีกเรียกได้ว่าเทสโคตรดีสุดๆ ไปเลยล่ะ

สำหรับใครที่อยากลองเป็นวัยรุ่นเทสดีบ้างก็เข้าไปโหลดมอดได้ที่: nexusmods

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๊ายปาย โอริโอ้ ผงาด คว้ารางวัล LGBTQ+ ยอดนิยม คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19

ก็ผ่านไปแล้วกับงานประกาศรางวัล “คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 19” เมื่อคืนวานที่ผ่านมา (28 มีนาคม 2566) โดยในงานก็มีการมอบรางวัลให้กับบุคคลในวงการบันเทิงไทย โดยพิจารณาจากผลงาน...

คนโสดเตรียมตัวให้พร้อม! ททท. จับมือ Tinder จัดทริปเที่ยวสำหรับคนโสด

ใครที่กำลังโสดอยู่แล้วไม่อยากเหงาอีกต่อไป นี่อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณครับ.. เพราะล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เขาได้จับมือกับ Tinder เปิดตัวโครงการ "เส้นทางคนโสด...

บุฟเฟต์บาบิก้อนกลับมาแล้ว 29 มี.ค. – 11 เม.ย. เท่านั้น เริ่มต้น 333 บาท Net/คน

ใครสาวกปิ้งย่างของร้านบาบิก้อนต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดพี่ก้อนเขาได้เข้าสู่ช่วงบุฟเฟต์อีกครั้ง โดยจะจัดโปรในช่วงวันที่ 29 มี.ค. - 11  เม.ย. 66 เท่านั้น! สำหรับโปรบุฟเฟต์ครั้งนี้มีอะไรบ้างเราสรุปมาให้คร่าวๆ...

ผศ.ดร.ปริญญา เผยค่าปรึกษากฎหมาย กับ ศูนย์นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จะโทรปรึกษาหรือแถลงข่าว ก็ 0 บาท!

จากการที่ช่วงนี้อาชีพทนายกำลังเป็นกระแส ทั้งในเรื่องค่าจ้างและบทบาทต่างๆ นั้น ก็ทำให้เมื่อวานนี้ (28 มีนาคม) ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์...