อยากแชมป์ ทักมานะ! โค้ชนิรนามส่งข้อความหลังไมค์ สอน Jabz เล่น Dota2 ยังไงให้ชนะ

Date:

Jabz บอกปีนี้ Fnatic ได้แชมป์ TI แน่นอน หลังเจอโค้ชนิรนามคอมเมนต์เกมอย่างละเอียด แถมเสนอตัวเป็นโค้ชให้ บอกถ้าอยากได้แชมป์ ทักมานะ

 

 

ถ้าเป็นหนังจีนกำลังภายใน เขาคนนี้คงเป็นจอมยุทธ์นิรนามอย่างแน่นอน โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ได้ส่งข้อความหลังไมค์ ไปหา Jabz โปรเพลย์เยอร์ Dota2 ชาวไทยจากทีม Fnatic พร้อมวิเคราะห์เกมอย่างละเอียด

แถมยังบอกอีกว่า มิสเตอร์ J ขาดตกบกพร่องตรงไหนบ้าง ซึ่งทาง Jabz ออกมาโพสต์ข้อความแบบขำๆ ว่า TI ปีนี้แชมป์แน่นอน เพราะได้โค้ชระดับจักรวาลมาเทรนให้แล้ว

 

 

ภาพจากโพสต์ของ Jabz จะเห็นข้อความจากโค้ชปริศนารายนี้ ซึ่งได้ทำการวิเคราะห์เกมระหว่าง Fanatic กับ Boom ในรายการ BTS Pro Series Season 12: Southeast Asia ซึ่งผลก็คือเสมอกันไป 1 ต่อ 1 เกม

โดยโค้ชปริศนาบอกว่าจุดอ่อนของ Jabz คือน่าจะขาดโค้ชเพราะดูจากเกมแล้วทีมเล่นดีมาก แต่เหมือนว่าขาดคนสื่อสาร ถ้ายังไงอยากได้แชมป์ก็ทักมาได้เลย

 

 

จากนั้นไม่นานโพสต์นี้ก็กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ทันที มีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ บางคนก็บอกว่านี่มันสุดยอดโค้ชชัดๆ แต่ก็มีบางคนงงภาษาของโค้ชเหมือนกัน “ต้นเกม เรทเกมนายเก่ง” “ต้นเรท นายแย่มาก” สรุปแย่ตรงไหน”

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ฉากพระเอกซื้อยาคุมฉุกเฉิน สภาเภสัชแถลงกระทบภาพลักษณ์

กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์อีกครั้ง เมื่อมีการพูดถึงบทละครในเรื่อง "มัดหัวใจยัยซุปตาร์" ฉากที่พระเอกเข้าไปซื้อยาคุมฉุกเฉินในร้านขายยา ประเด็นที่ถูกพูดถึงในฉากนี้ก็คือตอนที่พระเอกได้ถามคนที่เหมือนจะเป็นเภสัชกรว่า มียาตัวอื่นที่หน้าตาเหมือนกับยาคุมฉุกเฉินแต่ไม่อันตรายไหม ก่อนที่เธอจะเดินไปหยิบยาอีกตัวมาให้ แต่เขียนหน้าซองยาว่า "ยาคุมฉุกเฉิน" ชาวเน็ตหลายคนคอมเมนต์ถึงฉากดังกล่าวในหลายประเด็น บางคนบอกว่าการจ่ายยาในฉากมันดูขัดแย้งกับการจ่ายยาของเภสัชจริงๆ แต่ก็มีบางส่วนบอกว่าฉากนี้ทำให้เห็นว่ามีเภสัชกรที่ไม่ทำตามจรรยาบรรณจริง...

ผลทดลอง “วัคซีน HIV” เฟส 1 “มีแววรุ่ง” พบการตอบสนองของ ภูมิคุ้มกันในอาสาสมัคร กว่า 97%

นับตั้งแต่ในอดีต "เชื้อ HIV" ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่านักวิทยาศาสตร์พยายามจะแก้ไขให้ได้กันเสมอมา แต่ถึงอย่างนั้นปัญหานี้ก็ยังคงถือเป็นสิ่งที่แก้ไขแบบถาวรจริงๆ ไม่ได้แม้ในปัจจุบันอยู่ดี ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่สำคัญมากๆ ชิ้นหนึ่งของมนุษย์เราเลยก็ได้ เพราะล่าสุดนี้เอง นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยผลการทดลอง...

ลุงตู่ถาม นโยบายพรรคเพื่อไทย ค่าแรง 600 เงินเดือนป.ตรี 25,000 ทำได้จริงไหม? จะเอาเงินมาจากไหน?

จากประเด็นเรื่องที่พรรคเพื่อไทย ออกมาแสดงวิสัยทัศน์ หากได้เป็นรัฐบาลตั้งเป้าจะเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ เป็น 600 บาทต่อวัน และจบ ป.ตรี ได้ต้องได้เงินเดือนขั้นต่ำ...

คนใน “Neuralink” ยอมรับ บริษัทฆ่าสัตว์ไปกว่า 1500 ตัวแล้ว ในช่วงการทดลอง “ชิปสมอง”

หลังจากที่บริษัทอย่าง Neuralink เพิ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิปสมองด้วยการใช้ลิงพิมพ์ข้อความโดยไม่ใช้มือไปหยกๆ ล่าสุดนี้เองบริษัทนี้ก็ดูจะต้องตกเป็นข่าวด้านไม่ดีบ้างแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง Reuters ได้ ออกมารายงานว่าในปัจจุบัน Neuralink กำลังต้องเผชิญกับการสอบสวนของรัฐบาลกลาง...