เป็นเรื่อง!! มิสแกรนด์ยูเครน จัดหนัก โพสต์ยาว ปฏิเสธรูมเมท หลังถูกจัด ให้อยู่ห้องเดียวกับ มิสแกรนด์รัสเซีย

Date:

เรื่องราวความขัดแย้งระหว่างยูเครนกับรัสเซีย ในปัจจุบันถือว่ากำลังส่งผลกระทบอย่างมากในหลายๆ วงการ เพราะแม้แต่ในเวที Miss Grand International เรื่องราวนี้ก็ดูจะกำลังทำให้เกิดปัญหาใหญ่เลย

ปัญหานี้เริ่มขึ้นจากการที่ ในการจับคู่รูมเมทของเหล่านางงาม ด้วยเหตุผลบางอย่าง มิสแกรนด์ยูเครน และมิสแกรนด์รัสเซีย ได้ถูกสุ่มไปอยู่ห้องเดียวกันเสียอย่างนั้น

ส่งผลให้ล่าสุดนี้เอง Olga Vasyliv ตัวแทนในการประกวดมิสแกรนด์ของยูเครน ต้องออกมาโพสต์ระบายความในใจเกี่ยวกับประเด็นที่ต้องแชร์ห้องร่วมกับรัสเซียแบบยาวเหยียดเลยว่า

“ฉันเป็นผู้ใหญ่ที่มีความคิดและมุมมองของตัวเอง ฉันไม่ใช่สิ่งที่ประดิษฐ์ขึ้น ฉีกจากหน้าหนังสือ หรือสร้างขึ้นในนิทาน นี่คือตัวฉันเอง

นี่คือความรู้สึกของฉัน มันคืออดีต ความรู้ ความสามารถ และเรื่องราวของฉัน ไม่มีใครในโลกนี้มีสิทธิที่จะคำถามสงสัย หรือพรากสิ่งนี้ไปจากฉัน ความเห็นของฉันเป็นสิ่งสำคัญ! เรื่องของฉันสำคัญ! ความรู้สึกของฉันสำคัญ!

วันนี้ เรื่องราวของฉันคือ: ขณะที่ฉันกำลังเดินทางไกลสู่การแข่งขัน Miss Grand International ภายใต้เป้าหมายหลัก จุดประสงค์ และภารกิจในการทำให้โลกรู้เกี่ยวกับประเทศของฉัน

เกี่ยวกับจิตวิญญาณยูเครนของเรา ความงามของเรา ความแข็งแกร่งของเรา และสิ่งที่เรากำลังต้องทนอยู่ในขณะนี้

ฉันได้รับจดหมายที่ปลูกฝังความโกรธเคืองและเจ็บปวดเหลือเกินภายในใจฉัน เพื่อนร่วมห้องที่ฉันได้รับมอบมา เป็นคู่แข่งจากประเทศผู้ก่อการร้าย ประเทศที่สูญเสียกฎหมายและระเบียบทั้งหมด

จากประเทศเผด็จการ จากสถานที่อันน่ารังเกียจและหลอกลวง คราบสกปรกบนดาวเคราะห์ที่สวยงามของเรา จากรัสเซีย

เรียน ณวัฒน์ (ผู้ก่อตั้งกองประกวด) เชื่อฉันเถอะ ฉันยังมุ่งมั่นทำเพื่อสันติภาพ เพื่อความรัก มิตรภาพ และการสนับสนุน แต่ไม่ใช่เพื่อคนที่ฉันไม่สามารถให้อภัยได้

ไม่ใช่สำหรับผู้ที่ทรมานพี่น้องของฉัน ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่คร่าชีวิตชาวยูเครนหลายคน

ฉันสำคัญ! ความคิดเห็นของฉันเป็นสิ่งสำคัญ! ความรู้สึกของฉันมีความสำคัญ และประเทศยูเครนของฉันก็สำคัญ! เพื่อความรุ่งโรจน์ของยูเครน”

แน่นอนว่าหลังจากข้อความนี้ ได้รับการเผยแพร่ออกไป ก็มีคนจำนวนมากเข้าไปแสงความเห็นเกี่ยวกับข้อความของเธอทั้งที่สนับสนุนและไม่สนับสนุน

เรียกได้ว่า การประกวด Miss Grand International ในปีนี้ ได้กลายเป็นที่ถูกจับตามองในแง่มุมอื่นๆ นอกจากการประกวดไปแล้วก็คงไม่ผิดนัก

 

 

ที่มา

www.instagram.com/p/CjR1wEXPrga/

thethaiger.com/th/news/676528/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พลิ้วจัด!! หนุ่มบิ๊กไบก์เจาะช่องขวา เซอร์ไพรส์เจอแบริเออร์สะพาน ไต่ขึ้น แล้วกระโดดลง ไม่ล้มซะด้วยนะ!!

อันนี้ต้องขอบอกว่าเป็นคลิปวิดีโอที่ "เหนือความคาดหมาย" มาก จากตอนแรกที่คิดว่าไม่รอดแน่ ๆ ชนแน่ ๆ แต่สุดท้ายหักมุมพลิกกลับตลกจนคนดูหลังแทบหัก!! เรื่องมันมาจากผู้ใช้ TikTok ชื่อว่าคุณ...

นักข่าวเผย ช่องฟรีทีวีของจีน ฉายบอลโลก ตัดช็อตซูมแฟนบอลออก กลัวประชาชนเห็นภาพฝูงชนไม่สวมหน้ากากอนามัย

อันนี้เหมือนเป็นประเด็นที่ค่อนข้างจะซีเรียส และถูกพูดถึงกันในสื่อของต่างประเทศครับ เกี่ยวกับประเด็นเรื่องการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกของประเทศจีน ที่มีนักข่าวออกมาเปิดเผยว่า มีการตัดเอาจังหวะที่กล้องจับไปบนอัฒจันทร์ออก ประเด็นนี้เกิดขึ้นกับช่อง CCTV ที่เป็นเหมือนกับช่องโทรทัศน์ฟรีทีวีหลักของจีน ซึ่งนักข่าวก็ได้เอามาเทียบให้ดูกันจะ ๆ ว่าบอลโลกที่ฉายในช่อง...

อย่างปั่น บรูโน มาร์ส โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ในบาห์เรน ที่มาชูป้ายบอกรัก แต่เอ๊ะ!?…

ไม่รู้ว่าพี่แกชอบแกงตัวเองหรืออะไรดี เพราะล่าสุด บรูโน มาร์ส นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ชาวบาห์เรน ที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น โดยในภาพจะเห็นว่าแฟนคลับอุตส่าห์ทำป้ายมาให้กำลังใจ เขียนว่า...

เนย์มาร์ โผล่ดูบอลที่สนาม ในโซนแฟนบอล คนแห่รุมถ่ายรูป แต่เจ้าตัวลงภาพว่าดูผ่านทีวี

เป็นเหตุการณ์ควันหลงจากฟุตบอลโลก นัดที่บราซิลลงฟาดแข้งกับสวิตเซอร์แลนด์เมื่อคืนที่ผ่านมาครับ เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้คนพบเห็น "เนย์มาร์" สตาร์ดังของทีมชาติบราซิล ออกมาเดินเพ่นพ่านในกรุงโดฮาประเทศกาตาร์ แถมยังไปนั่งชมทีมชาติของตัวเองเตะในโซนที่นั่งของ "แฟนบอล" ทำให้แฟนบอลหลายคนแห่รุมเข้าไปขอถ่ายรูปด้วยทั้งตอนอยู่บนอัฒจันทร์ และตอนที่เดินเล่นในเมือง   ชมคลิปได้ที่นี่ https://twitter.com/FOXSoccer/status/1596858466760466438   แต่เอ๊ะ...!? บางอย่างมันแปลก...