Jack Gleeson ชายผู้รับบท “คิงจอฟฟรีย์” กับการกลับมาอีกครั้งในวงการบันเทิง

Date:

ใครที่เป็นแฟนคลับมหากาพย์ซีรีส์ Game of Thrones เชื่อว่าต้องกำหมัดไปกับนิสัยและการกระทำของตัวละคร จอฟฟรีย์ บาร์ราเธียน อย่างแน่นอน

บอกเลยว่านักแสดงผู้รับบทบาทนี้นามว่า Jack Gleeson แสดงได้เข้าถึงบทบาทซะจนคนเกลียดกันทั่วบ้านทั่วเมืองทั้งที่เขาอายุแค่เพียง 19 ปีเท่านั้น

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เขาจบบทบาทใน GOT ในปี 2014 ก็วางมือจากวงการบันเทิงและหายเข้ากลีบเมฆไปด้วยเหตุผลที่ว่าตัวเขา “เบื่อการแสดง”

Jack เป็นนักแสดงที่ก้าวเข้าสู่วงการตั้งแต่อายุแค่เพียง 8 ขวบ และทำให้เขาโด่งดังจนแทบไม่ได้ใช้ชีวิตเลย

 

 

แต่พอเวลาผ่านไปนานหลายปีที่ผู้คนเริ่มลืมเลือน Jack ได้กลับมารับบทบาทอีกครั้งในปี 2020 ในซิทคอมเรื่อง Out of Her Mind และมีผลงานภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องในปี 2021 ชื่อว่า Rebecca’s Boyfriend

รวมถึงในปี 2022 ก็กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์อย่างเรื่อง In the Land of Saints and Sinners

อย่างที่เราเห็นว่า Jack รับงานแค่ปีละหนึ่งเรื่องเท่านั้น เขาเผยเรื่องราวและความรู้สึกของเขาผ่านทาง Entertainment Weekly ว่า

 

ภาพจากภาพยนตร์ Rebecca’s Boyfriend

 

“(ตอนที่ผมหยุด) ผมแค่รู้สึกไม่สนุกกับมันเท่าที่ผมเคยเป็นครับ และตอนนี้ผมมีโอกาสที่จะทำมันเพื่อเลี้ยงชีพ

จนมาถึงตอนนี้ผมได้ทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อนๆ หรือใช้เวลาช่วงซัมเมอร์ไปกับความสนุกสนาน ผมเลยสนุกกับมันครับ

.

เมื่อเราต้องหาเลี้ยงชีพเพื่อบางสิ่งที่มันทำให้ความสัมพันธ์ของเราเปลี่ยนไป ผมไม่ได้เกลียดนะ แต่มันเป็นอะไรที่ผมไม่อยากทำเฉยๆ”

 

ปัจจุบัน Jack ดูมีความสุขกับชีวิต และเพิ่งเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาวเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเป็นชีวิตที่พอเพียงสมกับที่ได้รับบทบาทคิงจริงๆ ค่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...