แกงเมียเก่งเป็นที่หนึ่ง Ryan Reynolds โพสต์เบิร์ดเดย์ Blake Lively เกือบดีละอีกนิดนึง

Date:

การโพสต์อวยพรวันเกิดของสองคู่รัก Ryan Reynolds กับ Blake Lively เป็นเหมือนประเพณีในแต่ละปีที่ผู้คนรอคอย เพราะทั้งสองมักจะโพสต์รูปตลกๆ ของกันและกัน

แถมบางครั้งยังมีแคปชั่นกวนๆ ปนน่ารักให้เราได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ เรียกได้ว่าบันเทิงเริงใจเหล่าแฟนคลับกันสุดๆ

และเมื่อวันที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมาเป็นวันเกิดอายุครบ 35 ปีของแม่ Blake งานนี้พ่อ Ryan หรือจะมีพลาด ทำการโพสต์เซ็ตรูปคู่น่ารักๆ แบบจุกๆ มากถึง 9 รูปเลยทีเดียว

เอาจริงๆ ปีนี้พ่อ Ryan ทำดีมากค่ะ เพราะแทบจะไม่มีรูปไหนที่แกงภรรยาตัวเองเลย แต่มีหนึ่งรูปที่ทำเอาหลายคนขำกันก็คือรูปที่แม่ Blake นอนอยู่แล้วโดนแปะผักสลัดไว้บนหน้า

อีกทั้งแคปชั่นยังแสนน่ารัก เผยว่า

“สุขสันต์วันเกิด Blake Lively คุณช่างงดงาม ผมไม่แน่ใจเลยว่าคุณเกิดมาหรือถูกสร้างขึ้นมา และขอบคุณที่กระตุ้นให้ผมต้องออกบ้านในบางครั้งด้วยนะ”

 

ถึงปีนี้จะไม่มีความฮาหรือความกวนติงอะไรมากมาย แต่ก็ถือว่าคู่นี้คือคู่รักในฝันของใครหลายคนเลยแหละ

 

โพสต์ของพี่อั้น

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ryan Reynolds (@vancityreynolds)

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...