แฟนคลับต้องไม่พลาด “มนต์แคน แก่นคูน” จัดเวอร์ชวลคอนเสิร์ต โยกสนั่น มันส์กระจาย ราวกับได้อยู่หน้าฮ้าน!

Date:

ปกติเวลามีคอนเสิร์ตหมอลำเราต้องเตรียมงัดท่าเด็ดไปเต้นหน้าฮ้าน (หน้าเวที) กันใช่ไหม แต่งานนี้เหล่าลูกหลานสามารถเปิดยูทูบให้เหล่าพ่อๆ แม่ๆ ได้เต้นผ่านหน้าจอกันแล้ว

เมื่อล่าสุดศิลปินหมอลำตัวพ่อเบอร์หนึ่งของเมืองไทย “มนต์แคน แก่นคูน” กำลังจะเปิด Virtual Concert ครั้งแรกในวงการลูกทุ่ง!!

Virtual Concert (เวอร์ชวลคอนเสิร์ต) คือคอนเสิร์ตเสมือนจริงที่ศิลปินจัดแสดงและถ่ายทอดสดผ่านทางโลกออนไลน์

หลายคนอาจจะคิดว่าเอ่อ… คอนเสิร์ตแบบนี้ก็เคยเห็นในประเทศไทยอยู่นี่นา แต่จริงๆ แล้วเวอร์ชวลคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า “ลูกทุ่งแดนเนรมิต” ของพ่อมนต์แคนในครั้งนี้เป็นครั้งแรกในวงการเพลงลูกทุ่งเลยนะ

แถมพิเศษกว่าตรงที่คอนเสิร์ตนี้จะเป็นการเปิดตัวอัลบั้มใหม่ของพ่ออย่าง “มาเด้อฝันเอย” ซึ่งเป็นอัลบั้มคัมแบ็คของมนต์แคนหลังจากที่หายไปนาน 2 ปีอีกด้วย

อย่างที่เรารู้ๆ กันว่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาบทเพลงของมนต์แคนถูกยกเป็นตำนาน เป็นที่ถูกอกถูกใจพ่อแม่ไปจนถึงคนข้างบ้าน เปิดวนไปวนมาไม่ต่ำกว่าสิบครั้งในแบบที่ว่าไม่ต้องเปิดฟังเองยังร้องได้

เพราะแบบนี้มนต์แคนจึงกลายเป็นตัวพ่อแห่งวงการหมอลำและลูกทุ่งที่ทำเพลงฮิตยอดวิวสูงกว่า 100 ล้านครั้ง มากถึง 11 เพลง

ถึงคอนเสิร์ตในครั้งนี้จะจัดผ่านทางออนไลน์ แต่ยอดวิวและฐานแฟนคลับของพ่อแกก็สามารถการันตีความม่วนคัก ทำเลือดหมอลำในตัวเราพุ่งพล่านอย่างแน่นอน!

ใครอยากเห็นว่าคอนมนต์แคนจะสนุกแค่ไหนก็เตรียมกดเข้าไปชมคอนเสิร์ตลูกทุ่งเนรมิตได้ในวันที่ 28 สิงหาคม เวลา 19:00 น. ผ่านทาง:

 

Facebook: GMM Grammy / Grammy Gold / มนต์แคน แก่นคูน

YouTube: grammygoldofficial

TikTok: grammygoldofficial

 

#มนต์แคนแก่นคูน #มาเด้อฝันเอย #คอนมนต์แคน

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ต้นสังกัด “พัคมินยอง” ชี้แจง ข่าวออกเดตนักธุรกิจหนุ่ม ยืนยันยุติความสัมพันธ์กันแล้ว

อย่างที่หลายคนน่าจะทราบกันว่าสื่อ Dispatch ได้ออกมารายงานถึงนักแสดงสาวชื่อดังชาวเกาหลี ‘พัคมินยอง’ ว่ากำลังออกเดตกับนักธุรกิจหนุ่ม ‘คัง จงฮยอน’ ประธานบริษัทด้านการเงิน ที่เคยพัวพันกับข่าวฉ้อโกง โดยล่าสุดวันนี้...

หลายอย่างแพง แต่ยาบ้าถูก?! ขายเม็ดละแค่ 7.50 บาท!!

แน่นอนว่ายาเสพติดเป็นสิ่งผิดกฎหมาย แต่ใครจะไปคิดละว่าสิ่งผิดกฎหมายนี้จะมีราคาถูกมากกก?! รายงานข่าววันนี้ (29 กันยายน 2565) เผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจใน จ.มหาสารคาม ได้เข้าจับกุมตัว...

อิสราเอลเปิดรับเกษตรกรไทย ไปทำงาน เงินเดือน 57,000  เพศชาย อายุ 23-39 ปี

ล่าสุดกรมการจัดหางาน ได้ประกาศรับสมัครชายไทยไปทำงานภาคเกษตรที่อิสราเอล โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - เงินเดือนขั้นต่ำก่อนหักภาษี เดือนละ 5,300 เชคเกล (ราว 57,000...

ถุงสารพัดประโยชน์! ผู้ประกาศข่าวสาวจับไมค์ใส่ถุงยาง ขณะรายงานข่าวพายุเฮอร์ริเคน

เรียกได้ว่านักข่าวสาวคนนี้ทำผู้ชมทางบ้านช็อตฟีลกันไปเป็นแถบ เมื่อเธอโชว์ความจีเนียสด้วยการนำ "ถุงยาง" มาสวมป้องกันไมโครโฟนขณะที่กำลังรายงานข่าวเรื่องพายุเฮอร์ริเคนนอกสถานที่ ไม่นานมานี้ Kyla Galer นักข่าวสาวชาวฟลอริดา จากช่อง NBC2...