Rick Astley ปล่อยวิดีโอ Never Gonna Give You Up เวอร์ชั่น 2022 ฉลอง 35 ปี เพลง-ท่าเต้นมีมในตำนาน

Date:

“Never gonna give you up, never gonna let you down…”

เชื่อว่ามีคนไม่น้อยเหมือนกันที่คุ้นเคยกับเนื้อเพลงท่อนนี้ และเชื่อว่าหลายๆ คนคุ้นเคยกับดนตรี ไปจนถึงท่าเต้นสุดคูลของเด็กหนุ่มหน้าใสที่เต้นดุ๊กดิ๊กใน MV เพลงนี้อย่างแน่นอน

บทเพลงนี้มีชื่อว่า Never Gonna Give You Up เป็นบทเพลงที่ปล่อยออกมาตั้งแต่ปี 1987 และโด่งดังติดท็อปชาร์ทไปใน 25 ประเทศ แถมครองอันดับ 1 ในอังกฤษยาวนานไปกว่า 5 สัปดาห์

ไม่เพียงแค่นั้นในปัจจุบันบทเพลงนี้ยังได้รับความนิยมและมีคนหยิบท่าเต้นใน MV มาทำเป็นมีมชวนขำอยู่บ่อยๆ เรียกได้ว่าเป็นตำนานของจริงเลยก็ว่าได้

โดยศิลปินผู้ขับร้องเพลงนี้มีชื่อว่า Rick Astley ในตอนนั้นเขาเป็นหนุ่มหน้ามนวัยเพียง 21 ปีที่มีน้ำเสียงทุ้มต่ำสวนทางกับใบหน้า แน่นอนว่าเขาเป็นที่จดจำมาตั้งแต่วันที่ Never Gonna Give You Up โด่งดัง

ในวันที่ 27 กรกฎาคม 2022 เป็นวันครบรอบ 35 ปีที่ Rick ปล่อยบทเพลงนี้ออกมา

ด้วยเหตุนี้ Rick จึงเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการปล่อย MV เพลง Never Gonna Give You Up เวอร์ชั่น 2022 ออกมา

เป็นเวอร์ชั้นที่ Rick ในวัย 56 ปีทำท่าทางคล้ายกับใน MV ต้นฉบับทุกอย่าง รวมถึงฉากหลังและโปรดักชั่นต่างๆ

ซึ่งเป็นการรีเมคออกมาได้น่าสนใจมาก เพราะปล่อย MV ออกมาได้ไม่กี่วันก็มียอดเข้าชมบนยูทูปไปแล้วมากกว่า 1 ล้านครั้ง อีกทั้งยังมีผู้คนมากมายเข้ามาแสดงความคิดถึงเขากันไม่น้อยเลยล่ะ

 

ลองไปชม MV ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อิสราเอลเปิดรับเกษตรกรไทย ไปทำงาน เงินเดือน 57,000  เพศชาย อายุ 23-39 ปี

ล่าสุดกรมการจัดหางาน ได้ประกาศรับสมัครชายไทยไปทำงานภาคเกษตรที่อิสราเอล โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - เงินเดือนขั้นต่ำก่อนหักภาษี เดือนละ 5,300 เชคเกล (ราว 57,000...

ถุงสารพัดประโยชน์! ผู้ประกาศข่าวสาวจับไมค์ใส่ถุงยาง ขณะรายงานข่าวพายุเฮอร์ริเคน

เรียกได้ว่านักข่าวสาวคนนี้ทำผู้ชมทางบ้านช็อตฟีลกันไปเป็นแถบ เมื่อเธอโชว์ความจีเนียสด้วยการนำ "ถุงยาง" มาสวมป้องกันไมโครโฟนขณะที่กำลังรายงานข่าวเรื่องพายุเฮอร์ริเคนนอกสถานที่ ไม่นานมานี้ Kyla Galer นักข่าวสาวชาวฟลอริดา จากช่อง NBC2...

Chloe Grace Moretz ต้องทุกข์ทน จากการถูกนำรูปร่างมาล้อเลียนเป็นมีม จนกลายเป็นคนชอบแยกตัวจากสังคม

หากใครที่ติดตาม Chloë Grace Moretz มานานก็คงจะทราบดีว่าเธอเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ถูกพูดถึงในเรื่องรูปร่างมาตลอดไม่ว่าจะด้านดีหรือด้านลบ ซึ่งล่าสุด Chloë ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวนี้อีกครั้ง พร้อมกล่าวถึงช่วงเวลาที่เธอต้องทุกข์ทนกับการถูกโซเชียลล้อเลียนว่ารูปร่างของเธอเหมือนมีมในการ์ตูน Family...

นักวิทย์เตือน ไม่ควรอาบน้ำ ระหว่างมีพายุฝนฟ้าคะนอง เสี่ยงอันตราย จากกระแสไฟฟ้า

ช่วงนี้ที่บ้านเรากำลังเผชิญกับพายุฝนฟ้าคะนอง แคทดัมบ์เราจึงขอหยิบบทความที่ให้ความรู้ด้านความปลอดภัยมาให้ได้อ่านเป็นความรู้กันครับ อ้างอิงจากนักวิทยาศาสตร์ได้ระบุว่าในระหว่างที่มีพายุฝนฟ้าคะนองแล้วคุณอยู่ในอาคารบ้านเรือน ก็ไม่ใช่จะปลอดภัยเสมอไป เพราะมีโอกาสที่กระแสไฟฟ้าจะไหลผ่านท่อประปามาได้ ทำให้มีการเตือนว่าควรหลีกเลี่ยงการโดนน้ำในระหว่างที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง ที่เสี่ยงต่อชีวิตมากที่สุดนั้นคือการอาบน้ำ เพราะฝักบัวนั้นมีทั้งน้ำและโลหะอยู่ข้างในจึงเป็นตัวนำไฟฟ้าที่ดีมาก ส่วนการล้างจานและล้างมือก็ควรหลีกเลี่ยงด้วย แม้จะเสี่ยงน้อยกว่าก็ตาม ส่วนจะสามารถกลับมาอาบน้ำได้เมื่อไหร่ นักวิทย์ก็แนะนำว่าควรจะรอครึ่งชั่วโมงหลังจากได้ยินเสียงฟ้าร้องครั้งสุดท้าย ก็จะปลอดภัยนั่นเอง     ที่มา...