ชมตัวอย่างของซีรี่ส์ I am Groot ทั้งคลิปมีบทพูดเดียว ฉายวันที่ 10 ส.ค. นี้ ทาง Disney+

Date:

เป็นข่าวดีสำหรับแฟน ๆ จักรวาล Marvel เลยล่ะครับ เพราะล่าสุดพวกเขาได้ปล่อยตัวอย่าง “ซีรี่ส์ใหม่” ที่จะมีไอ้ต้าว I am groot เป็นตัวเอก

 

 

ล่าสุดวันนี้ (23 กรกฎาคม 2565) ทางช่องยูทูบ Marvel Entertainment ได้เปิดเผยคลิปวิดีโอตัวอย่างของซีรี่ส์เรื่องใหม่ ที่มีชื่อว่า I Am Groot มีความยาวประมาณ 1.03 นาที

 

ชมคลิปวิดีโอตัวอย่างได้ที่นี่

 

เป็นการเล่าเรื่องราวผ่านมุมมองของไอ้ต้าวน้อน I am groot ตัวเล็ก แล้วทั้งคลิปก็จะมีบทพูดอยู่อย่างเดียวคือ “I am groot”

คลิปเพิ่งปล่อยออกมาได้ไม่นาน ก็มียอดวิวพุ่งไปแล้วกว่า 4,149,211 ครั้ง ณ เวลาที่พิมพ์บทความนี้ขึ้นมา

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ติดตามอยู่ และอยากรับชมก็อดใจรออีกนิด เพราะจะเริ่มฉายตอนแรกในวันที่ 10 สิงหาคม 2565 นี้ ทางแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง Disney + (ดิสนีย์พลัส)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สามีแจ้งกู้ภัย ภรรยาน้อยใจกระโดดน้ำ กลัวจม-ตามหากันให้วุ่น ที่แท้แอบหลบอยู่ในพุ่มไม้

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหัวจะปวดที่เหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพบเจอในวันนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊ก วสันต์ พันธ์เดช ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เกิดเมามายและทะเลาะกัน ก่อนที่จะไปยืนพูดคุยกันอยู่ริมน้ำ แต่ฝ่ายภรรยาเกิดน้อยใจกระโดดลงน้ำเสียนี่ ภายในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า: "อย่าหาทำ สามีภรรยาทะเลาะกัน(เมาทั้งคู่) ไปเคลียใจอยู่ริมห้วย ภรรยาโดดลงน้ำ...

เพจแจ้งข่าว รถบัสชนใส่แท็กซี่ 4 คัน ทำชาวเน็ตร่วมสามัคคี แห่มาขอบคุณรถบัส

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 สิงหาคม 2565) เพจเฟซบุ๊ก 1197สายด่วนจราจร ได้ลงข่าวแจ้งเหตุอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตามปกติเหมือนจะไม่มีอะไร โดยระบุว่า '08.58 น....

ผุดแคมเปญ ไล่ ‘ชัชชาติ’ ลาออก ผู้ว่าฯ กทม. เพราะแก้น้ำท่วมไม่ได้ ล่าสุดคนลงชื่อเกือบ 400 คนแล้ว

เมื่อสามวันที่แล้ว (17 สิงหาคม) ได้มีการสร้างแคมเปญ "เรียกร้องให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพลาออก" ขึ้นบนเว็บ change.org โดยเนื้อหาคือการเรียกร้องให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์...