ครั้งหนึ่ง Willem Dafoe เคยต้องใช้สแตนด์อินเข้าฉากเปลือยแทน เพราะมีน้องจู๋ที่มหึมาเกินไป

Date:

ใช่ค่ะ… ทุกคนอ่านข้อความบนภาพไม่ผิด ครั้งหนึ่งนักแสดงหนุ่มวัย 67 ปี อย่าง Willem Dafoe เคยต้องใช้นักแสดงแทนในฉากเปลือย เนื่องจาก “อวัยวะเพศใหญ่เกินไป”

ย้อนกลับไปในปี 2009 กับภาพยนตร์ Antichrist ที่ป๋า Willem ต้องแสดงฉากเปลือยในชนิดที่ว่าเห็นน้องจู๋แบบเน้นๆ แต่น้องจู๋อันนั้นมันเป็นของสตั๊นท์ ไม่ใช่ของป๋าแต่อย่างใด

จากคำบอกเล่าของผู้กำกับ Lars von Trier เผยว่า น้องจู๋ของป๋า Willem นั้นใหญ่เกินไปจนอาจจะทำให้ผู้คนสับสนได้ เขาจึงเลือกที่จะพาสตั๊นท์มาเข้าฉากนี้แทน Von Trier เผยกับทาง The Boston Phoenix ว่า

“Willem มีจู๋ที่มหึมามาก (ใช้คำว่า enormous) เราต้องนำฉากเหล่านั้นออกจากหนังและใช้สแตนด์อินแทน เพราะเราต้องถ่ายฉากนั้นโดยที่ไม่มีจู๋ของเขาอยู่”

 

ผู้สัมภาษณ์ได้ทำการถาม Von Trier เพื่อความแน่ใจในเรื่องของการใช้ “สแตนด์อินจู๋” ผู้กำกับจึงตอบกลับไปชัดๆ ว่า

“เราต้องใช้จู๋ของคนอื่น เพราะจู๋ของ Willem ใหญ่เกินครับ”

ผู้สัมภาษณ์ถามต่อว่า “มันใหญ่เกินจอเหรอ?”

ผู้กำกับตอบว่า “ไม่ครับ มันใหญ่เกิน เพราะทุกคนอาจจะสับสนได้เวลาที่พวกเขาเห็นมัน” (ทางเว็บไซต์อธิบายว่ามันอาจจะทำให้คนจิตใจสั่นคลอนได้อะไรทำนองนั้น)

 

ด้านเจ้าตัวเคยโดนตั้งคำถามเหมือนกันว่าเขามีน้องจู๋ใหญ่ดังคำร่ำลือจริงไหม ซึ่งเขาก็ไม่ได้ปฏิเสธหรือยอมรับแบบตรงๆ

จึงไม่มีใครทราบว่าเรื่องราวนี้จริงแท้แค่ไหน แต่ถ้านับจากเรื่องน้องจู๋แล้วป๋า Willem ถือเป็นนักแสดงที่มากความสามารถคนหนึ่งเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดาว OnlyFans สาวชาวบราซิล ประกาศลงรูปโป๊ฟรี ทุกครั้งที่ทีมชาติบราซิล ยิงได้ในฟุตบอลโลก

Daiane Tomazoni สาวดาว OnlyFans ชาวบราซิล ได้ออกมากระตุ้นให้คนที่ติดตามเธอช่วยส่งกำลังใจให้ทีมชาติบราซิล ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ ด้วยการออกมาประกาศว่า...

ไม่ต้องลุ้นแล้ว!! นักท่องเวลา สปอยล์ บราซิล จะเป็นแชมป์โลก แถมเคยทายแชมป์ยูโรถูกด้วยนะ

สำหรับแฟนบอล ที่กำลังลุ้นอยู่ว่าทีมชาติไหนจะได้แชมป์บอลโลก ขอบอกเลยว่าน่าอาจจะเป็นข่าวที่ทำให้เซ็งหน่อย ๆ เพราะล่าสุดมี "นักท่องเวลา" ที่เขาอ้างว่าเดินทางไปอนาคตมาแล้ว มาสปอยล์ทีมที่ได้แชมป์บอลโลกในปีนี้ (2022) เรียบร้อยแล้วครับ...

คนจัดงานกลัววัยรุ่นตีกัน ยกเลิกคอนเสิร์ต เปลี่ยนเป็นลิเก สุดท้าย วัยรุ่นก็ตีกันอยู่ดี

เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการจัดงานงิ้วประจำปี ที่สนามหน้าที่ว่าการอำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ เกิดเหตุวัยรุ่นกว่า 30 คนยกพวกตีกัน โดยกลุ่มวัยรุ่นมีทั้งอาวุธมีด...

ภาพไวรัล จากรูปครอบครัว พอเอาไปใส่แอปฯ เปลี่ยนเป็นการ์ตูน กลายเป็นรูปหนุ่ม เ ก เ ร เฉย!?

เชื่อว่าหลายคนอาจจะจำข่าวสาวใช้แอปฯ แปลงหน้าตัวเองเป็นการ์ตูน แต่แอปฯ มันดันเปลี่ยนใบหน้าของหลวงปู่ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนไปด้วย จนกลายเป็นไวรัล   อ่านข่าวเก่าได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5901033186606088/   แล้วจากนั้นไอ้เจ้าแอปฯ ที่มีชื่อว่า Face...