ครั้งหนึ่ง Willem Dafoe เคยต้องใช้สแตนด์อินเข้าฉากเปลือยแทน เพราะมีน้องจู๋ที่มหึมาเกินไป

Date:

ใช่ค่ะ… ทุกคนอ่านข้อความบนภาพไม่ผิด ครั้งหนึ่งนักแสดงหนุ่มวัย 67 ปี อย่าง Willem Dafoe เคยต้องใช้นักแสดงแทนในฉากเปลือย เนื่องจาก “อวัยวะเพศใหญ่เกินไป”

ย้อนกลับไปในปี 2009 กับภาพยนตร์ Antichrist ที่ป๋า Willem ต้องแสดงฉากเปลือยในชนิดที่ว่าเห็นน้องจู๋แบบเน้นๆ แต่น้องจู๋อันนั้นมันเป็นของสตั๊นท์ ไม่ใช่ของป๋าแต่อย่างใด

จากคำบอกเล่าของผู้กำกับ Lars von Trier เผยว่า น้องจู๋ของป๋า Willem นั้นใหญ่เกินไปจนอาจจะทำให้ผู้คนสับสนได้ เขาจึงเลือกที่จะพาสตั๊นท์มาเข้าฉากนี้แทน Von Trier เผยกับทาง The Boston Phoenix ว่า

“Willem มีจู๋ที่มหึมามาก (ใช้คำว่า enormous) เราต้องนำฉากเหล่านั้นออกจากหนังและใช้สแตนด์อินแทน เพราะเราต้องถ่ายฉากนั้นโดยที่ไม่มีจู๋ของเขาอยู่”

 

ผู้สัมภาษณ์ได้ทำการถาม Von Trier เพื่อความแน่ใจในเรื่องของการใช้ “สแตนด์อินจู๋” ผู้กำกับจึงตอบกลับไปชัดๆ ว่า

“เราต้องใช้จู๋ของคนอื่น เพราะจู๋ของ Willem ใหญ่เกินครับ”

ผู้สัมภาษณ์ถามต่อว่า “มันใหญ่เกินจอเหรอ?”

ผู้กำกับตอบว่า “ไม่ครับ มันใหญ่เกิน เพราะทุกคนอาจจะสับสนได้เวลาที่พวกเขาเห็นมัน” (ทางเว็บไซต์อธิบายว่ามันอาจจะทำให้คนจิตใจสั่นคลอนได้อะไรทำนองนั้น)

 

ด้านเจ้าตัวเคยโดนตั้งคำถามเหมือนกันว่าเขามีน้องจู๋ใหญ่ดังคำร่ำลือจริงไหม ซึ่งเขาก็ไม่ได้ปฏิเสธหรือยอมรับแบบตรงๆ

จึงไม่มีใครทราบว่าเรื่องราวนี้จริงแท้แค่ไหน แต่ถ้านับจากเรื่องน้องจู๋แล้วป๋า Willem ถือเป็นนักแสดงที่มากความสามารถคนหนึ่งเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...