Lil Pump เต๊าะ Amber Heard ชอบผู้หญิงร้ายๆ สไตล์ท็อกซิก แถมยอมให้อึบนเตียงด้วยนะ

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลังจากจบการพิจารณาคดีกับสามีเก่า นักแสดงสาว Amber Heard ได้กลายเป็นไวรัลและถูกหนุ่มๆ พูดถึงอย่างกว้างขวาง

แถมรอบนี้คนที่กล่าวถึงเธอยังเป็นแร็ปเปอร์หนุ่มชื่อดัง เจ้าของบทเพลง Gucci Gang เลยนะจะบอกให้

ไม่นานมานี้แร็ปเปอร์หนุ่มวัย 21 ปีอย่าง Lil Pump ได้ออกมาถ่ายคลิปสั้นๆ สารภาพความในใจกับนักแสดงสาวรุ่นพี่ว่าเขาชอบเธอผู้หญิงร้ายๆ แบบเธอ และยังยอมให้เธอ “อุจจาระบนเตียง” อีกด้วย

ภายในคลิป Lil Pump กล่าวเอาไว้ว่า

“Amber Heard ผมต้องการคุณมาอยู่ในชีวิตจังเลย ผมล่ะชอบผู้หญิง Toxic มากๆ และแน่นอนว่าผมยอมให้คุณอึบนเตียงด้วยนะ”

หลังจากที่คลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีผู้คนมากมายเข้ามาคอมเมนต์ขำขัน อีกทั้งยังบอกว่าแร็ปเปอร์หนุ่มน่ะบ้าไปแล้ว เรียกได้ว่าเป็นสไตล์การจีบที่แปลกใหม่เสียจริงๆ ค่ะ

 

ชมคลิป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...