“แจ็คสัน หวัง” ตอบคำถาม เพลงไทยที่รู้จัก-คิดว่าดังคือเพลง ฉันหล่อไป จากโฆษณาเนเจอร์กิฟ

Date:

ไม่กี่ชั่วโมงก่อนทางรายการ WOODY FM ได้ปล่อยคลิปที่วู้ดดี้นั่งสัมภาษณ์กับ แจ็คสัน หวัง ถึงเรื่องราวการมาเยือนประเทศไทยและตัวตนที่เขาไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน

ในบทสัมภาษณ์มีเรื่องราวน่าสนใจมากมายเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวการมาไทย ความรักที่เขามีต่อแฟนคลับ อนาคตของเขา ไปจนถึงเรื่องราวเล็กๆ น้อยๆ อย่างสิ่งที่เกลียดและสิ่งที่ชอบ

และมีตอนหนึ่งที่วู้ดดี้ถามและให้แจ็คสันตอบอย่างรวดเร็ว หนึ่งในคำถามนั้นคือ “เพลงไทยที่คุณรู้จัก” และพี่แจ็คก็ร้องเพลงขึ้นมาว่า

“ฉันผิดเอง~”

 

ทำเอาวู้ดดี้ถึงกับถามว่า “เพลงอะไรอะ?” และพี่แจ็คก็บ่นว่า

“เห็นปะ มีหลายคนพอผมร้องว่า ‘ฉันผิดเอง’ ไม่มีใครรู้จักเลย ผมก็เข้าใจมาตลอดว่าเพลงนี้ดังมาก เป็นเพลงนานแล้ว ผมว่าเป็นตอนที่ผมเจอคุณครั้งแรก”

 

ตอนแรกก็ไม่รู้หรอกค่ะว่าเพลงอะไร แต่พอพี่แจ็คร้องว่า “ฉันผิดเอง” พร้อมมือไอเลิฟยูไปด้วยก็อ๋อในทันที

เพราะนี่มันคือเนื้อเพลงและท่าประจำของเพลง ฉันหล่อไป ซึ่งเป็นเพลงที่ใช้ประกอบโฆษณาเนเจอร์กิฟในตำนานนั่นเอง

 

เพลงดังกล่าว

 

และพอสืบไปสืบมาก็ได้รู้ว่าพี่แจ็คติดเพลงนี้มากๆ เพราะในปี 2015 เขาเคยขึ้นร้องและแสดงเพลงนี้กับสมาชิกวง GOT7 ตอนมาเยือนคอนเสิร์ตในกรุงเทพฯ

 

คลิปตอนแสดง

 

แถมในหลายๆ รายการเขายังเคยร้องเพลงนี้ให้คนฟังอยู่บ่อยๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเพลงที่ติดหูพี่แจ็คมากๆ จนเขาจดจำและร้องได้มาจนถึงทุกวันนี้เลยล่ะ

 

ชมคลิปสัมภาษณ์

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...

อลป. ไทย ปล่อยจัด “กุน ขแมร์” แต่ไม่ส่งนักกีฬา/เล็งแก้ธรรมนูญ นี่จะเป็น ครั้งสุดท้ายที่เจ้าภาพ ได้บรรจุกีฬาตามใจ

ก็คงจะไม่จบลงง่ายๆ เลยนะครับสำหรับดราม่า "กุน ขแมร์" ซีเกมส์ 2023 เมื่อล่าสุดนี้เอง คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย ในฐานะมนตรีซีเกมส์...