Penn Badgley โดนบอกให้ทำหน้าโรคจิตน้อยลงกว่านี้ เวลาเล่นฉากช่วยตัวเองใน You

Date:

หากใครที่ได้ชมซีรีส์ You แล้วคงจะทราบดีว่า Penn Badgley ผู้รับบทบาทสตอล์กเกอร์คลั่งรักสามารถแสดงออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม จนกวาดคำชมไปอย่างล้นหลามในแต่ละซีซั่น

ซึ่งไม่นานมานี้ Penn ได้มีโอกาสไปนั่งพูดคุยเรื่องความน่าขนลุกและความโรคจิตของตัวละครโจ โกลด์เบิร์ก ในรายการพอดแคสต์ Podcrushed

ก่อนจะเล่าถึงฉากที่เขาต้องช่วยตัวเองในซีรีส์เรื่องนี้ และเป็นฉากที่เกิดขึ้นบ่อยมากกับตัวละครโจ เขาเผยในรายการว่า

“ทุกครั้งที่ผมเล่นฉากช่วยตัวเอง… ผมมักจะโดนติงว่า ให้เล่นออกมาน่าขนลุกน้อยกว่านี้หน่อยหนึ่ง พวกเขาจะบอกประมาณว่า ‘คุณลองหลับตา หรือทำให้เร็วขึ้น หรือทำให้ช้าลงก็ได้’

 

ผมเลยแบบ ‘อะไรนะ? ผู้ชายคนนี้มันฆ่าคนอื่นนะเฮ้ย และเขาชักว่าวบนถนน คุณจะบอกว่าผมทำให้มันดูน่าขนลุกงั้นเหรอ? ผมกลายเป็นคนทำให้มันดูน่าขนลุกได้ยังไงกันล่ะเนี่ย?”

 

สิ่งนี้ไม่ได้เกิดขึ้นแค่ครั้งเดียว เพราะในซีซั่นแรกผู้กำกับ Lee Toland Krieger ก็เคยแนะนำเขาเรื่องช่วยตัวเองนี้เช่นกัน Penn กล่าวต่อว่า

“ผมจำได้ว่าผมไม่ได้หลับตา และผู้กำกับเดินมาหาผมและบอกว่า ‘เพื่อน ผมคิดว่าคุณต้องหลับตานะ'”

 

แน่นอนว่า Penn เถียงคอเป็นเอ็นกับเรื่องนี้ เพราะเขามองว่าการกระทำของตัวละครโจนั้นโรคจิตและน่าขนลุกเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แล้วทำไมถึงความน่าขนลุกของเขาถึงกลายเป็นจุดบกพร่องซะได้

นอกจากนี้ Penn ยังยอมรับว่าการถ่ายฉากช่วยตัวเองนั้นยากกว่าการถ่ายฉากเลิฟซีนอีกด้วย

ในตอนนี้ You กำลังอยู่ในขั้นตอนการถ่ายทำซีซั่น 4 คาดว่าจะปล่อยให้เรารับชมในอีกไม่กี่เดือนนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider, variety

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...