ดราม่าสนั่น ชาวเน็ตวิจารณ์ “มิลลิ” แร็ปไม่เข้าจังหวะ เจ้าตัวออกมาน้อมรับคำติ-ขอบคุณ

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า มิลลิ (MILLI) แร็ปเปอร์อายุน้อยเดินทางมาไกลและกลายเป็นที่ชื่นชมไปทั่วโลก

แต่ในบางครั้งการที่โด่งดังขึ้นไปสู่จุดสูงสุดอาจจะมีผู้คนมากมายคอยจับจ้องและออกมาวิพากษ์วิจารณ์ในผลงานดังเช่นในกรณีที่กำลังกลายเป็นดราม่าบนโลกทวิตเตอร์อยู่ในขณะนี้

 

 

ไม่นานมานี้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้ออกมาวิจารณ์ถึงการแร็ปของมิลลิว่ายังไม่ใช่แร็ปเปอร์ที่เก่งมาก เนื้อเพลงไม่มีความเป็นเอกลักษณ์ แต่พัฒนากันได้หากฟังเพลงแร็ปบ่อยๆ

 

 

ด้านมิลลิได้ออกตอบกลับทวีตนี้ว่า

“ได้คับ น้องจะลองไปศึกษาเพิ่มเรื่องนี้นะฮะ หนูเห็นด้วยเหมือนกัน ขอบคุณมากค้าบ”

 

 

อย่างไรก็ตาม กลับมีทวีตหนึ่งที่เป็นกระแสดราม่าและพูดถึงอย่างกว้างขวาง เมื่อมีผู้ใช้ทวิตเตอร์อีกรายออกมาโควตทวีตนี้ พร้อมแคปชั่นว่า

แต่แอบรำคาญเวลานางแรพไม่เข้าจังหวะ คนที่แรพรัวๆ เค้าก็ยังเข้าจังหวะไหลลื่นไป อันนี้เหมือนแรพไม่สนดนตรี

 

นอกจากนี้ยังมีการโพสต์แร็ปตัวอย่างที่เจ้าของทวีตมองว่ามิลลิแร็ปไม่ตรงจังหวะ อย่างเพลง จีนี่ จ๋า, Mirror Mirror และโคโยตี้

 

 

ด้านมิลลิที่เห็นทวีตดังกล่าวก็ออกมาตอบกลับใต้ทวีตว่าเธอเห็นด้วยเหมือนกันว่าเพลงแรกเธอแร็ปไม่ตรงจังหวะเท่าไรนัก

แต่สำหรับเพลงที่สองเป็นการแร็ปสไตล์ Sixteen Note และเพลงที่สามเป็นการจังหวะแบบ Afro Cuban ที่แร็ปเปอร์รุ่นพี่ อัตตา (Autta) มักจะใช้

(อัตตาออกมาพูดถึงเรื่องนี้และให้ความรู้เกี่ยวกับจังหวะเพลงแร็ปด้วยค่ะ แต่ทวิตเตอร์ของเขาเพิ่งถูกปิดไป #เหมียวนานะ แคปไม่ทันทวีตจึงหายไปแล้ว)

 

 

ถึงอย่างนั้นได้มีชาวเน็ตชาวเน็ตมากมายเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์เจ้าของทวีตกันอย่างกว้างขวาง

บางคนมองว่าเจ้าของทวีตฟังเพลงแร็ปไม่เป็น บางคนเข้ามาให้ความรู้ว่าการแร็ปของมิลลิคือการแร็ปที่พบเห็นได้ทั่วไปในวงการ และบางคนก็เข้ามาปกป้องว่าเจ้าของทวีตมีสิทธิวิจารณ์เป็นเรื่องปกติ

ทำเอาเจ้าของทวีตถึงกับต้องออกมาเผยใต้ทวีตตนเองดังนี้

 

.

.

.

 

คำวิจารณ์จากชาวเน็ต

.

.

 

เป็นทวีตที่เดือดและถูกพูดถึงแบบไม่มีหยุดยาวมาตั้งแต่วันที่ 11 ก.ค. จนมาถึงวันนี้เลยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข้อถกเถียงที่คนพูดถึงในขณะนี้เลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

งานวิจัยชี้ วิดีโอเกมที่รุนแรง ไม่ได้ทำให้เด็กอยากทำร้ายคนอื่น แม้อาจจะทำให้ “หัวร้อน” ได้จริง ๆ

มันเป็นคำถามที่สังคมพูดถึงกันครั้งแล้วครั้งเล่า ว่าการเล่นวิดีโอเกมที่รุนแรงนั้น จะทำให้ผู้เล่นกลายเป็นคนหัวรุนแรงไปด้วยหรือไม่ เพราะมันไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเท่าไหร่นักที่ผู้คนจะคิดว่าการที่เหล่าเกมเมอร์ใช้เวลาเล่นเกมที่ใช้ความรุนแรง สักวันจะทำให้พวกเขาอยาก “ทดลอง” ออกไปใช้ความรุนแรงในโลกแห่งความจริง แต่จากผลการวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Journal of Economic...

งี้ก็ได้? 2 ต่างชาติ ขี่เจอด่าน กลัวถูกจับ เลี้ยวรถเข้าไปรษณีย์ แล้วโด้หมวกกันน็อกไปซะงั้น

ขโมยกันแบบนี้เลย!? คือเมื่อ 2 ตุลาคม ไปรษณีย์แม่ปิง ต.ช้างม่อย อ.เมืองเชียงใหม่ ได้เข้าแจ้งความต่างชาติ 2...

เต็ง 1 ยูโรป้า อาจกำลัง จะเปลี่ยนมือ!! เหตุทีมตึง ทำผลงานย่ำแย่ 2 นัดยังไม่ชนะ!!

จากผลการแข่งขันยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา มีทีมนึงที่อาการน่าเป็นห่วงมากครับ เพราะผ่านไปสองนัดยังสะกดคำว่า "ชนะ" ไม่เป็น งานนี้มีแววว่าจะตกรอบลงไปเล่นถ้วยยูโรป้าลีก และกลายเป็น "เต็งหนึ่ง" แทนซะแล้ว     ซึ่งทีมที่ผมกำลังพูดถึงนี้...

โซเชียลชื่นชมนายจ้างแบรนด์ Taketoys ยืนยันจะส่งเงินให้พ่อแม่ลูกจ้างเมียนมา เหยื่อกราดยิงเหมือนเดิมทุกเดือน

เหตุกราดยิงในห้างสยามพารากอนกลายเป็นเหตุการณ์ที่สะเทือนใจคนทั่วประเทศ ซึ่งหนึ่งในผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้คือหญิงชาวเมียนมาที่ถูกยิงบริเวณลำคอและด้านหลัง หลังจากที่นายจ้างทราบข่าวก็ได้เดินทางมาแจ้งความเอาผิดกับผู้ก่อเหตุทันที นายจ้างคนนี้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าเธอต้องการเอาผิดกับผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุดและไม่สนว่าจะเป็นเด็กหรือไม่ อีกทั้งยังเล่าอีกว่า น้องผู้เสียชีวิตเป็นคนน่ารัก ไม่เคยทะเลาะเบาะแว้งกับใครเลย แถมยังพูดได้หลายภาษาอีกด้วย นายจ้างยืนยันว่าจะส่งเงินให้ครอบครัวของน้อง 10,000 บาททุกเดือนอย่างที่น้องเคยทำมาตลอด ให้เหมือนกับน้องยังมีชีวิตอยู่ หลังจากที่บทสัมภาษณ์นี้เผยแพร่ออกไปก็มีผู้คนมากมายเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมนายจ้างกันมากมายเลยค่ะ และมีหลายคนที่อยากรู้ว่าบริษัทนี้เป็นแบรนด์อะไรเผื่อจะได้แห่ไปอุดหนุน ไม่นานโซเชียลก็ตามจนเจอว่าเธอคนนี้คือ...