ดราม่าสนั่น ชาวเน็ตวิจารณ์ “มิลลิ” แร็ปไม่เข้าจังหวะ เจ้าตัวออกมาน้อมรับคำติ-ขอบคุณ

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า มิลลิ (MILLI) แร็ปเปอร์อายุน้อยเดินทางมาไกลและกลายเป็นที่ชื่นชมไปทั่วโลก

แต่ในบางครั้งการที่โด่งดังขึ้นไปสู่จุดสูงสุดอาจจะมีผู้คนมากมายคอยจับจ้องและออกมาวิพากษ์วิจารณ์ในผลงานดังเช่นในกรณีที่กำลังกลายเป็นดราม่าบนโลกทวิตเตอร์อยู่ในขณะนี้

 

 

ไม่นานมานี้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้ออกมาวิจารณ์ถึงการแร็ปของมิลลิว่ายังไม่ใช่แร็ปเปอร์ที่เก่งมาก เนื้อเพลงไม่มีความเป็นเอกลักษณ์ แต่พัฒนากันได้หากฟังเพลงแร็ปบ่อยๆ

 

 

ด้านมิลลิได้ออกตอบกลับทวีตนี้ว่า

“ได้คับ น้องจะลองไปศึกษาเพิ่มเรื่องนี้นะฮะ หนูเห็นด้วยเหมือนกัน ขอบคุณมากค้าบ”

 

 

อย่างไรก็ตาม กลับมีทวีตหนึ่งที่เป็นกระแสดราม่าและพูดถึงอย่างกว้างขวาง เมื่อมีผู้ใช้ทวิตเตอร์อีกรายออกมาโควตทวีตนี้ พร้อมแคปชั่นว่า

แต่แอบรำคาญเวลานางแรพไม่เข้าจังหวะ คนที่แรพรัวๆ เค้าก็ยังเข้าจังหวะไหลลื่นไป อันนี้เหมือนแรพไม่สนดนตรี

 

นอกจากนี้ยังมีการโพสต์แร็ปตัวอย่างที่เจ้าของทวีตมองว่ามิลลิแร็ปไม่ตรงจังหวะ อย่างเพลง จีนี่ จ๋า, Mirror Mirror และโคโยตี้

 

 

ด้านมิลลิที่เห็นทวีตดังกล่าวก็ออกมาตอบกลับใต้ทวีตว่าเธอเห็นด้วยเหมือนกันว่าเพลงแรกเธอแร็ปไม่ตรงจังหวะเท่าไรนัก

แต่สำหรับเพลงที่สองเป็นการแร็ปสไตล์ Sixteen Note และเพลงที่สามเป็นการจังหวะแบบ Afro Cuban ที่แร็ปเปอร์รุ่นพี่ อัตตา (Autta) มักจะใช้

(อัตตาออกมาพูดถึงเรื่องนี้และให้ความรู้เกี่ยวกับจังหวะเพลงแร็ปด้วยค่ะ แต่ทวิตเตอร์ของเขาเพิ่งถูกปิดไป #เหมียวนานะ แคปไม่ทันทวีตจึงหายไปแล้ว)

 

 

ถึงอย่างนั้นได้มีชาวเน็ตชาวเน็ตมากมายเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์เจ้าของทวีตกันอย่างกว้างขวาง

บางคนมองว่าเจ้าของทวีตฟังเพลงแร็ปไม่เป็น บางคนเข้ามาให้ความรู้ว่าการแร็ปของมิลลิคือการแร็ปที่พบเห็นได้ทั่วไปในวงการ และบางคนก็เข้ามาปกป้องว่าเจ้าของทวีตมีสิทธิวิจารณ์เป็นเรื่องปกติ

ทำเอาเจ้าของทวีตถึงกับต้องออกมาเผยใต้ทวีตตนเองดังนี้

 

.

.

.

 

คำวิจารณ์จากชาวเน็ต

.

.

 

เป็นทวีตที่เดือดและถูกพูดถึงแบบไม่มีหยุดยาวมาตั้งแต่วันที่ 11 ก.ค. จนมาถึงวันนี้เลยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข้อถกเถียงที่คนพูดถึงในขณะนี้เลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...