MILLI เซอร์ไพรส์ ขึ้นแสดงกับ Jackson Wang ก่อนแดงเดือด เกิดเป็นกระแส “มิลลิชนะ”

Date:

 

เรียกได้ว่าเซอร์ไพรส์จริงๆ ครับ เมื่อ MILLI ได้มาร่วมแสดงกับ Jackson Wang บนเวที The Match ก่อนเกมแดงเดือด ที่สนามราชมังคลาฯ วันนี้

โดยมีการเผยว่า MILLI ได้มาฟีทเจอร์ริงเพลง My Game ที่จะเป็นซิงเกิลใหม่ของพี่แจ็คสัน เตรียมจะปล่อยออกมาเร็วๆ นี้

นอกจากนี้พี่แจ็คสันยังหยิบเอาเพลงจากอัลบั้ม Magic Man ที่เตรียมจะปล่อยในเดือนกันยายน มาโชว์เป็นครั้งแรกที่นี่อีกด้วย

ด้วยการที่ MILLI ได้มาร่วมแสดงกับ Jackson Wang นั้น ก็ทำให้โซเชียลได้มีกระแสคำพูดติดตลกว่า “โครงการมิลลิชนะ” (มาจากโครงการไทยชนะ) เกิดขึ้นมา

ต่อเนื่องมาจากที่เจ้าตัวได้ไปขึ้นแสดงที่เทศกาลดนตรี Coachella ได้เจอศิลปินระดับโลกมากมาย และก็ได้มาแสดงร่วมกับพี่แจ็คในครั้งนี้อีก ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่เจ้าตัวกำลังพีคที่สุดนั่นเอง

ใครที่อยากดูคลิปการแสดง ก็สามารถเข้าไปดูบนแฮชแท็ก #JacksonWangXTheMATCH บนทวิตเตอร์กันได้เลยตามลิงก์นี้ครับ : https://twitter.com/hashtag/JacksonWangXTheMATCH?src=hashtag_click

 

 

ที่มา :

https://www.facebook.com/photo/?fbid=617762573046708&set=a.206723290817307

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สามีแจ้งกู้ภัย ภรรยาน้อยใจกระโดดน้ำ กลัวจม-ตามหากันให้วุ่น ที่แท้แอบหลบอยู่ในพุ่มไม้

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหัวจะปวดที่เหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพบเจอในวันนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊ก วสันต์ พันธ์เดช ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เกิดเมามายและทะเลาะกัน ก่อนที่จะไปยืนพูดคุยกันอยู่ริมน้ำ แต่ฝ่ายภรรยาเกิดน้อยใจกระโดดลงน้ำเสียนี่ ภายในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า: "อย่าหาทำ สามีภรรยาทะเลาะกัน(เมาทั้งคู่) ไปเคลียใจอยู่ริมห้วย ภรรยาโดดลงน้ำ...

เพจแจ้งข่าว รถบัสชนใส่แท็กซี่ 4 คัน ทำชาวเน็ตร่วมสามัคคี แห่มาขอบคุณรถบัส

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 สิงหาคม 2565) เพจเฟซบุ๊ก 1197สายด่วนจราจร ได้ลงข่าวแจ้งเหตุอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตามปกติเหมือนจะไม่มีอะไร โดยระบุว่า '08.58 น....

ผุดแคมเปญ ไล่ ‘ชัชชาติ’ ลาออก ผู้ว่าฯ กทม. เพราะแก้น้ำท่วมไม่ได้ ล่าสุดคนลงชื่อเกือบ 400 คนแล้ว

เมื่อสามวันที่แล้ว (17 สิงหาคม) ได้มีการสร้างแคมเปญ "เรียกร้องให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพลาออก" ขึ้นบนเว็บ change.org โดยเนื้อหาคือการเรียกร้องให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์...