Shawn Mendes ประกาศ เลื่อนทัวร์คอนเสิร์ต เพื่อรักษาสุขภาพจิตใจ

Date:

หลังจากที่ Shawn Mendes ออกมาประกาศเดินสายทัวร์คอนเสิร์ต Wonder: The World Tour ก็มีแฟนคลับหลายคนที่ตื่นเต้นกับการกลับมาของเขา

แต่น่าเสียดายมากที่ล่าสุด Shawn ได้ออกมาประกาศขอเลื่อนทัวร์ในครั้งนี้ออกไป 3 สัปดาห์จนกว่าจะมีการประกาศเพิ่มเติม เพื่อหันไปโฟกัสด้านสุขภาพจิตใจของตัวเอง

ใครที่ติดตาม Shawn มาคงจะทราบดีว่าเขาเข้าวงการมาตั้งแต่ยังเป็นเด็กและเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตมาตลอดแทบหยุดพัก จนกระทั่งเกิดการระบาดของ COVID-19

ในตอนแรก Shawn คิดว่าตนพร้อมที่จะกลับมาเดินสายทัวร์แล้ว เขาจึงวางตารางทัวร์ในหลายๆ ประเทศเอาไว้ตั้งแต่เดือนมิถุนายนยาวไปจนถึงเดือนปีหน้า

อย่างไรก็ตาม ภายในโพสต์บนอินสตาแกรม Shawn ได้กล่าวเอาไว้ว่า

 

“ผมทัวร์คอนเสิร์ตมาตั้งแต่อายุ 15 ปี และบอกตามตรงว่ามันเป็นเรื่องยากมาตลอดที่ต้องเดินทางบนถนนสายนี้โดยต้องห่างจากเพื่อนและครอบครัว
หลังจากที่ผมหยุดพักมาไม่กี่ปีผมคิดว่าตัวเองพร้อมที่จะกลับมาแล้ว แต่การตัดสินใจในครั้งนี้มันรวดเร็วไปและโชคร้ายที่ค่าผ่านทางและความกดดันถาโถมเข้ามาหาผม จนทำให้ผมถึงจุดแตกหัก
หลังจากที่พูดคุยกับทีมงานและผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ ผมจึงต้องใช้เวลารักษาและดูแลตัวเอง รวมถึงสุขภาพจิตของผมที่สำคัญเป็นอันดับแรก
หากมีอะไรอัปเดตผมจะแจ้งพวกคุณนะครับ รักพวกคุณครับ”

 

โพสต์ดังกล่าว

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Shawn Mendes (@shawnmendes)

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: people, variety

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สามีแจ้งกู้ภัย ภรรยาน้อยใจกระโดดน้ำ กลัวจม-ตามหากันให้วุ่น ที่แท้แอบหลบอยู่ในพุ่มไม้

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหัวจะปวดที่เหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพบเจอในวันนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊ก วสันต์ พันธ์เดช ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เกิดเมามายและทะเลาะกัน ก่อนที่จะไปยืนพูดคุยกันอยู่ริมน้ำ แต่ฝ่ายภรรยาเกิดน้อยใจกระโดดลงน้ำเสียนี่ ภายในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า: "อย่าหาทำ สามีภรรยาทะเลาะกัน(เมาทั้งคู่) ไปเคลียใจอยู่ริมห้วย ภรรยาโดดลงน้ำ...

เพจแจ้งข่าว รถบัสชนใส่แท็กซี่ 4 คัน ทำชาวเน็ตร่วมสามัคคี แห่มาขอบคุณรถบัส

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 สิงหาคม 2565) เพจเฟซบุ๊ก 1197สายด่วนจราจร ได้ลงข่าวแจ้งเหตุอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตามปกติเหมือนจะไม่มีอะไร โดยระบุว่า '08.58 น....

ผุดแคมเปญ ไล่ ‘ชัชชาติ’ ลาออก ผู้ว่าฯ กทม. เพราะแก้น้ำท่วมไม่ได้ ล่าสุดคนลงชื่อเกือบ 400 คนแล้ว

เมื่อสามวันที่แล้ว (17 สิงหาคม) ได้มีการสร้างแคมเปญ "เรียกร้องให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพลาออก" ขึ้นบนเว็บ change.org โดยเนื้อหาคือการเรียกร้องให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์...