Shawn Mendes ประกาศ เลื่อนทัวร์คอนเสิร์ต เพื่อรักษาสุขภาพจิตใจ

Date:

หลังจากที่ Shawn Mendes ออกมาประกาศเดินสายทัวร์คอนเสิร์ต Wonder: The World Tour ก็มีแฟนคลับหลายคนที่ตื่นเต้นกับการกลับมาของเขา

แต่น่าเสียดายมากที่ล่าสุด Shawn ได้ออกมาประกาศขอเลื่อนทัวร์ในครั้งนี้ออกไป 3 สัปดาห์จนกว่าจะมีการประกาศเพิ่มเติม เพื่อหันไปโฟกัสด้านสุขภาพจิตใจของตัวเอง

ใครที่ติดตาม Shawn มาคงจะทราบดีว่าเขาเข้าวงการมาตั้งแต่ยังเป็นเด็กและเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตมาตลอดแทบหยุดพัก จนกระทั่งเกิดการระบาดของ COVID-19

ในตอนแรก Shawn คิดว่าตนพร้อมที่จะกลับมาเดินสายทัวร์แล้ว เขาจึงวางตารางทัวร์ในหลายๆ ประเทศเอาไว้ตั้งแต่เดือนมิถุนายนยาวไปจนถึงเดือนปีหน้า

อย่างไรก็ตาม ภายในโพสต์บนอินสตาแกรม Shawn ได้กล่าวเอาไว้ว่า

 

“ผมทัวร์คอนเสิร์ตมาตั้งแต่อายุ 15 ปี และบอกตามตรงว่ามันเป็นเรื่องยากมาตลอดที่ต้องเดินทางบนถนนสายนี้โดยต้องห่างจากเพื่อนและครอบครัว
หลังจากที่ผมหยุดพักมาไม่กี่ปีผมคิดว่าตัวเองพร้อมที่จะกลับมาแล้ว แต่การตัดสินใจในครั้งนี้มันรวดเร็วไปและโชคร้ายที่ค่าผ่านทางและความกดดันถาโถมเข้ามาหาผม จนทำให้ผมถึงจุดแตกหัก
หลังจากที่พูดคุยกับทีมงานและผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ ผมจึงต้องใช้เวลารักษาและดูแลตัวเอง รวมถึงสุขภาพจิตของผมที่สำคัญเป็นอันดับแรก
หากมีอะไรอัปเดตผมจะแจ้งพวกคุณนะครับ รักพวกคุณครับ”

 

โพสต์ดังกล่าว

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Shawn Mendes (@shawnmendes)

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: people, variety

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...

‘บาส’ ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุก ด้วย ม.112 จำนวน 27 กระทง จำนวน 42 ปี ก่อนลดโทษเหลือ 28 ปี

'บาส - มงคล ถิระโคตร' พ่อค้าเสื้อออนไลน์และนักกิจกรรมการเมืองจังหวัดเชียงรายวัย 29 ปี ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุกด้วย ม.112...

เตรียมย้ายมาเป็นเสี่ย! สเปอส์ จ่อคว้าตัว “เปโดร ปอร์โร่” มาเล่นกับราชาเบอร์ 10

ล่าสุด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมจากกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ได้มีข่าวว่ากำลังเจรจาขั้นตอนสุดท้ายในการคว้าตัว "เปโดร ปอร์โร่" ครับ เปโดร ปอร์โร่...

พี่คือฮีโร่ตัวจริง! สาเหตุที่ Jeremy Renner โดนรถตักหิมะทับ เพราะพยายามหยุดรถ เพื่อช่วยหลานชายไม่ให้ถูกทับ

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมามีอีกหนึ่งข่าวที่น่าตกใจคือ Jeremy Renner หรือ ฮอว์คอาย ของพวกเราถูกรถตักหิมะ (PistenBully) ทับ จนบาดเจ็บสาหัสและต้องพักฟื้นร่างกายนานหลายเดือน ก่อนหน้านี้...