“พักผ่อนนะเพื่อนรัก” Chris Evans อำลา iPhone 6s ที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขมานาน จนแบตน้องตุย

Date:

ทุกคนเชื่อไหมว่าขณะที่โลกของเรากำลังจะเปิดตัว iPhone 14 คุณพี่ Chris Evans ของเราเพิ่งได้เปลี่ยนโทรศ้พท์ในรอบ 7 ปี แถมตลอดเวลาที่ผ่านมายังพยายามชาร์จแบตเพื่อชุบชีวิตน้องเครื่องเก่าอีกด้วย

ไม่กี่ชั่วโมงก่อน Chris ได้ออกมาโพสต์ภาพ iPhone 6s ของเขาวางเคียงคู่กับโทรศัพท์เครื่องใหม่ที่หน้าจอโชว์ภาพการถ่ายโอนข้อมูล พร้อมแคปชั่นอำลาชวนน้ำตาตกว่า

“RIP iPhone 6s

เรามีช่วงเวลาดีๆ ต่อกันมากมาย ฉันจะคิดถึงปุ่มโฮมของนายนะ

ฉันจะไม่คิดถึงค่ำคืนที่ต้องพยายามชาร์จแบตนาย หรือภาพแตกๆ ของนาย หรือแบตเตอรี่ของนายที่ลดจาก 100% ลงไป 15% และแบตหมดตุยไปในเวลาไม่กี่นาที

มันคือการเดินทางที่สุดโต่งมาก พักผ่อนนะเพื่อน”

 

จากข้อมูลของทาง @PopCrave ระบุว่า น้อง iPhone 6s อยู่เคียงข้าง Chris มานานร่วม 7 ปีแล้ว เป็นโทรศัพท์ที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมามากมาย แถมเขายังเคยใช้ถ่ายรูปเล่นกับเพื่อนๆ ในกองถ่ายมาร์เวลอีกด้วย

จนมาถึงตอนนี้แบตเตอรี่ของน้องได้เสื่อมไปตามกาลเวลาแล้ว ทำให้ Chris ต้องจำใจบอกลาเพื่อนรักของตัวเอง แม้จะรักมากแค่ไหนก็ตาม

งานนี้ทำเอาเหล่าแฟนคลับถึงกับออกมาแซวกันมากมาย แต่ถ้าคิดในแง่ดีเราอาจจะได้เห็นภาพพี่ Chris หรือไม่ก็ภาพน้องด็อดเจอร์ชัดขึ้นกว่าเมื่อก่อนก็ได้นะ

โพสต์อำลา

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chris Evans (@chrisevans)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ทนเสียงโอดครวญไม่ไหว เบเบ้ออกคลิปสำหรับมือใหม่ ยาว 20 นาที ไม่กระโดด ไม่ย่อลึก…ไม่มีหยุดพัก

สำหรับคนที่ติดตามคุณเบเบ้ อยู่ก็มักจะเห็นคอมเมนต์ของเหล่าชาวเน็ตที่เข้าไปโอดครวญกันว่าการออกกำลังกายของเธอนั้นหนักหน่วงจริง ๆ จนทำตามแทบไม่ไหว ที่ทำได้ก็เห็นจะมีแค่ "การมัดผม" เท่านั้น ลองไปอ่านรายละเอียดจากข่าวนี้ดูครับ : ส่องเมนต์สุดฮา TikTok...

Gundam Factory ที่ญี่ปุ่น เปิดให้น้องๆ นักเรียน ได้ควบคุม ‘มือกันดั้ม’ ด้วย ‘มือตัวเอง’ ทำเด็กหนวดตาลุกวาว!

Gundam Factory Yokohama คือสถานที่ที่กันดั้มสูง 18 เมตรที่ขยับได้จริง ถูกสร้างขึ้นมาและเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวตั้งแต่เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม...

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...