“พักผ่อนนะเพื่อนรัก” Chris Evans อำลา iPhone 6s ที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขมานาน จนแบตน้องตุย

Date:

ทุกคนเชื่อไหมว่าขณะที่โลกของเรากำลังจะเปิดตัว iPhone 14 คุณพี่ Chris Evans ของเราเพิ่งได้เปลี่ยนโทรศ้พท์ในรอบ 7 ปี แถมตลอดเวลาที่ผ่านมายังพยายามชาร์จแบตเพื่อชุบชีวิตน้องเครื่องเก่าอีกด้วย

ไม่กี่ชั่วโมงก่อน Chris ได้ออกมาโพสต์ภาพ iPhone 6s ของเขาวางเคียงคู่กับโทรศัพท์เครื่องใหม่ที่หน้าจอโชว์ภาพการถ่ายโอนข้อมูล พร้อมแคปชั่นอำลาชวนน้ำตาตกว่า

“RIP iPhone 6s

เรามีช่วงเวลาดีๆ ต่อกันมากมาย ฉันจะคิดถึงปุ่มโฮมของนายนะ

ฉันจะไม่คิดถึงค่ำคืนที่ต้องพยายามชาร์จแบตนาย หรือภาพแตกๆ ของนาย หรือแบตเตอรี่ของนายที่ลดจาก 100% ลงไป 15% และแบตหมดตุยไปในเวลาไม่กี่นาที

มันคือการเดินทางที่สุดโต่งมาก พักผ่อนนะเพื่อน”

 

จากข้อมูลของทาง @PopCrave ระบุว่า น้อง iPhone 6s อยู่เคียงข้าง Chris มานานร่วม 7 ปีแล้ว เป็นโทรศัพท์ที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมามากมาย แถมเขายังเคยใช้ถ่ายรูปเล่นกับเพื่อนๆ ในกองถ่ายมาร์เวลอีกด้วย

จนมาถึงตอนนี้แบตเตอรี่ของน้องได้เสื่อมไปตามกาลเวลาแล้ว ทำให้ Chris ต้องจำใจบอกลาเพื่อนรักของตัวเอง แม้จะรักมากแค่ไหนก็ตาม

งานนี้ทำเอาเหล่าแฟนคลับถึงกับออกมาแซวกันมากมาย แต่ถ้าคิดในแง่ดีเราอาจจะได้เห็นภาพพี่ Chris หรือไม่ก็ภาพน้องด็อดเจอร์ชัดขึ้นกว่าเมื่อก่อนก็ได้นะ

โพสต์อำลา

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chris Evans (@chrisevans)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...