ยินดีกับรักที่สดใส!? เจ้าสาวใจเด็ด เชิญแฟนเก่า 9 คน มาร่วมงานแต่ง ชาวเน็ตสงสัยจ้อจี้ป่ะ?

Date:

เรื่องราวของความรักก่อนที่จะลงเอยที่การแต่งงาน ระหว่างทางของแต่ละคนอาจจะเจอรักที่ไม่สมหวังบ้าง มีเลิกรากันไปบ้าง ทั้งดีและร้าย แต่ก็คงไม่ถึงขั้นวันสำคัญของชีวิตจะมีแฟนเก่าในอดีตตั้ง 9 คนมาร่วมยินดีได้ขนาดนี้แน่ๆ…

 

 

เหตุการณ์ชีวิตสุดแฮปปี้ของเจ้าสาวรายหนึ่งจากมณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน กลายมาเป็นกระแสไวรัลบนอินเทอร์เน็ตแทบจะในทันที

เมื่อมีภาพของเธอพร้อมกับแฟนเก่าทั้ง 9 คน มาร่วมแสดงความยินดีในงานชูป้ายยิ้มแย้มยกใหญ่ และมีการถ่ายภาพร่วมกับเจ้าสาวในฐานะแขกด้วย

 

 

ที่เป็นแบบนี้เพราะว่าตัวเจ้าสาวเองเป็นคนที่ไม่คิดมาก ส่งการ์ดเชิญไปถึงคนรักเก่าทั้งหมด 9 คน ก็เลยมีแขกฝั่งเจ้าสาวที่เคยเป็นแฟนเก่ามาร่วมงานแบบครบทีม

แถมป้ายที่ถือนั้นอ่านได้ว่า ‘ทีมแฟนเก่าทุกคนขอแสดงความยินดี ขออวยพรให้เจ๊มีความสุข’ และได้ถ่ายภาพร่วมเฟรมเดียวกัน ในวันที่เธอคนนี้เป็นเจ้าสาวในชุดวิวาห์หน้าตายิ้มแย้ม พร้อมกับคณะหนุ่มแฟนเก่าที่จัดโต๊ะให้กับทีมนี้ด้วย

 

 

เมื่อภาพนี้ถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ ก็กลายมาเป็นกระแสฮิตติดลมบนของโซเชียลจีนเลย หลายคนก็ชื่นชมเจ้าสาวที่มีหน้าตาดี แถมยังมีรสนิยมเลือกอดีตแฟนแต่ละคนแบบไม่ซ้ำสไตล์กันเลย

แต่ก็ยังมีกระแสอีกฝั่งที่ชาวเน็ตรู้สึกกังวลความรู้สึกของเจ้าบ่าว คนปัจจุบันของเธอจะรู้สึกยังไง เมื่อได้เห็นอดีตแฟนของภรรยามาร่วมงานหลายคน แถมยังดี๊ด้าแฮปปี้กันหมดด้วย

แถมบางส่วนก็ยังตั้งข้อสงสัยว่าแฟนเก่าเหล่านี้ดูแฮปปี้ผิดปกติ ไม่น่าจะเป็นแฟนเก่า เพราะความรู้สึกคงไม่ใช่แบบนี้ อาจจะจัดฉากสร้างเรื่องจ้อจี้ก็เป็นได้ หรืออาจจะเป็นเพื่อนสมัยเรียนที่สนิทกับเจ้าสาวมากกว่า…

 

ที่มา: tw.news.yahoo, ctwant

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...