ยินดีกับรักที่สดใส!? เจ้าสาวใจเด็ด เชิญแฟนเก่า 9 คน มาร่วมงานแต่ง ชาวเน็ตสงสัยจ้อจี้ป่ะ?

Date:

เรื่องราวของความรักก่อนที่จะลงเอยที่การแต่งงาน ระหว่างทางของแต่ละคนอาจจะเจอรักที่ไม่สมหวังบ้าง มีเลิกรากันไปบ้าง ทั้งดีและร้าย แต่ก็คงไม่ถึงขั้นวันสำคัญของชีวิตจะมีแฟนเก่าในอดีตตั้ง 9 คนมาร่วมยินดีได้ขนาดนี้แน่ๆ…

 

 

เหตุการณ์ชีวิตสุดแฮปปี้ของเจ้าสาวรายหนึ่งจากมณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน กลายมาเป็นกระแสไวรัลบนอินเทอร์เน็ตแทบจะในทันที

เมื่อมีภาพของเธอพร้อมกับแฟนเก่าทั้ง 9 คน มาร่วมแสดงความยินดีในงานชูป้ายยิ้มแย้มยกใหญ่ และมีการถ่ายภาพร่วมกับเจ้าสาวในฐานะแขกด้วย

 

 

ที่เป็นแบบนี้เพราะว่าตัวเจ้าสาวเองเป็นคนที่ไม่คิดมาก ส่งการ์ดเชิญไปถึงคนรักเก่าทั้งหมด 9 คน ก็เลยมีแขกฝั่งเจ้าสาวที่เคยเป็นแฟนเก่ามาร่วมงานแบบครบทีม

แถมป้ายที่ถือนั้นอ่านได้ว่า ‘ทีมแฟนเก่าทุกคนขอแสดงความยินดี ขออวยพรให้เจ๊มีความสุข’ และได้ถ่ายภาพร่วมเฟรมเดียวกัน ในวันที่เธอคนนี้เป็นเจ้าสาวในชุดวิวาห์หน้าตายิ้มแย้ม พร้อมกับคณะหนุ่มแฟนเก่าที่จัดโต๊ะให้กับทีมนี้ด้วย

 

 

เมื่อภาพนี้ถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ ก็กลายมาเป็นกระแสฮิตติดลมบนของโซเชียลจีนเลย หลายคนก็ชื่นชมเจ้าสาวที่มีหน้าตาดี แถมยังมีรสนิยมเลือกอดีตแฟนแต่ละคนแบบไม่ซ้ำสไตล์กันเลย

แต่ก็ยังมีกระแสอีกฝั่งที่ชาวเน็ตรู้สึกกังวลความรู้สึกของเจ้าบ่าว คนปัจจุบันของเธอจะรู้สึกยังไง เมื่อได้เห็นอดีตแฟนของภรรยามาร่วมงานหลายคน แถมยังดี๊ด้าแฮปปี้กันหมดด้วย

แถมบางส่วนก็ยังตั้งข้อสงสัยว่าแฟนเก่าเหล่านี้ดูแฮปปี้ผิดปกติ ไม่น่าจะเป็นแฟนเก่า เพราะความรู้สึกคงไม่ใช่แบบนี้ อาจจะจัดฉากสร้างเรื่องจ้อจี้ก็เป็นได้ หรืออาจจะเป็นเพื่อนสมัยเรียนที่สนิทกับเจ้าสาวมากกว่า…

 

ที่มา: tw.news.yahoo, ctwant

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ทนเสียงโอดครวญไม่ไหว เบเบ้ออกคลิปสำหรับมือใหม่ ยาว 20 นาที ไม่กระโดด ไม่ย่อลึก…ไม่มีหยุดพัก

สำหรับคนที่ติดตามคุณเบเบ้ อยู่ก็มักจะเห็นคอมเมนต์ของเหล่าชาวเน็ตที่เข้าไปโอดครวญกันว่าการออกกำลังกายของเธอนั้นหนักหน่วงจริง ๆ จนทำตามแทบไม่ไหว ที่ทำได้ก็เห็นจะมีแค่ "การมัดผม" เท่านั้น ลองไปอ่านรายละเอียดจากข่าวนี้ดูครับ : ส่องเมนต์สุดฮา TikTok...

Gundam Factory ที่ญี่ปุ่น เปิดให้น้องๆ นักเรียน ได้ควบคุม ‘มือกันดั้ม’ ด้วย ‘มือตัวเอง’ ทำเด็กหนวดตาลุกวาว!

Gundam Factory Yokohama คือสถานที่ที่กันดั้มสูง 18 เมตรที่ขยับได้จริง ถูกสร้างขึ้นมาและเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวตั้งแต่เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม...

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...