ยินดีกับรักที่สดใส!? เจ้าสาวใจเด็ด เชิญแฟนเก่า 9 คน มาร่วมงานแต่ง ชาวเน็ตสงสัยจ้อจี้ป่ะ?

Date:

เรื่องราวของความรักก่อนที่จะลงเอยที่การแต่งงาน ระหว่างทางของแต่ละคนอาจจะเจอรักที่ไม่สมหวังบ้าง มีเลิกรากันไปบ้าง ทั้งดีและร้าย แต่ก็คงไม่ถึงขั้นวันสำคัญของชีวิตจะมีแฟนเก่าในอดีตตั้ง 9 คนมาร่วมยินดีได้ขนาดนี้แน่ๆ…

 

 

เหตุการณ์ชีวิตสุดแฮปปี้ของเจ้าสาวรายหนึ่งจากมณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน กลายมาเป็นกระแสไวรัลบนอินเทอร์เน็ตแทบจะในทันที

เมื่อมีภาพของเธอพร้อมกับแฟนเก่าทั้ง 9 คน มาร่วมแสดงความยินดีในงานชูป้ายยิ้มแย้มยกใหญ่ และมีการถ่ายภาพร่วมกับเจ้าสาวในฐานะแขกด้วย

 

 

ที่เป็นแบบนี้เพราะว่าตัวเจ้าสาวเองเป็นคนที่ไม่คิดมาก ส่งการ์ดเชิญไปถึงคนรักเก่าทั้งหมด 9 คน ก็เลยมีแขกฝั่งเจ้าสาวที่เคยเป็นแฟนเก่ามาร่วมงานแบบครบทีม

แถมป้ายที่ถือนั้นอ่านได้ว่า ‘ทีมแฟนเก่าทุกคนขอแสดงความยินดี ขออวยพรให้เจ๊มีความสุข’ และได้ถ่ายภาพร่วมเฟรมเดียวกัน ในวันที่เธอคนนี้เป็นเจ้าสาวในชุดวิวาห์หน้าตายิ้มแย้ม พร้อมกับคณะหนุ่มแฟนเก่าที่จัดโต๊ะให้กับทีมนี้ด้วย

 

 

เมื่อภาพนี้ถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ ก็กลายมาเป็นกระแสฮิตติดลมบนของโซเชียลจีนเลย หลายคนก็ชื่นชมเจ้าสาวที่มีหน้าตาดี แถมยังมีรสนิยมเลือกอดีตแฟนแต่ละคนแบบไม่ซ้ำสไตล์กันเลย

แต่ก็ยังมีกระแสอีกฝั่งที่ชาวเน็ตรู้สึกกังวลความรู้สึกของเจ้าบ่าว คนปัจจุบันของเธอจะรู้สึกยังไง เมื่อได้เห็นอดีตแฟนของภรรยามาร่วมงานหลายคน แถมยังดี๊ด้าแฮปปี้กันหมดด้วย

แถมบางส่วนก็ยังตั้งข้อสงสัยว่าแฟนเก่าเหล่านี้ดูแฮปปี้ผิดปกติ ไม่น่าจะเป็นแฟนเก่า เพราะความรู้สึกคงไม่ใช่แบบนี้ อาจจะจัดฉากสร้างเรื่องจ้อจี้ก็เป็นได้ หรืออาจจะเป็นเพื่อนสมัยเรียนที่สนิทกับเจ้าสาวมากกว่า…

 

ที่มา: tw.news.yahoo, ctwant

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ชาวเน็ตบ่น รัฐเล็งนายอาร์มร่วมงาน ไม่เฟ้นหาคนที่มีความสามารถ เจ้าตัวงัดปริญญาโชว์ซะเลย

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าตอนนี้เจ้าของไอที "นายอาร์ม" กำลังเป็นตัวเต็งที่รัฐบาลก้าวไกลเล็งให้รับบทบาทรัฐมนตรีกระทรวง DE แน่นอนว่ามีหลายคนที่ไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจนี้จึงมีคนออกมาโจมตีนายอาร์มบนโลกโซเชียล และกลายเป็นจังหวะโบ๊ะบ๊ะแบบนี้... ไม่นานมานี้ได้มีทวิตเตี้ยนคนหนึ่งออกมาทวีตว่า "ได้ข่าวว่าจะชวน 9arms มาทำงานกระทรวง de หรอ...

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...

มติชนแฉเพิ่ม สติกเกอร์ลูกเต๋า แรงงานต่างด้าวโดนจับแล้วควักโชว์ บอกเถ้าแก่สอนมา เคลียร์ได้!!

จากประเด็นเรื่อง "ส่วยสติกเกอร์" ที่ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์ ต่อมาก็มีการจุดประเด็นสติ๊กเกอร์ส่วยในรูปแบบอื่น ๆ ออกมาอีก เช่น สติกเกอร์แผงขายหวย ล่าสุดสำนักข่าวมติชนก็ออกมาเปิดเผยรายงานข่าวเพิ่มอีก รอบนี้เป็น "สติกเกอร์แรงงานต่างด้าว"!?     -...