เชิญรับแรงกระแทกความน่ารัก กับคลิป Chris Evans ปะทะ ลูกหมา ไม่เป็นอันตอบคำถามกันเลยทีเดียวเชียว

Date:

เชื่อว่าหลายคนคงตั้งตารอชม Chris Evans สัมภาษณ์ร่วมกับเหล่าเจ้าลูกหมาอย่างใจจดใจจ่อ ซึ่งไม่กี่ชั่วโมงที่แล้วทาง BuzzFeed ก็ได้ปล่อยคลิปดังกล่าวออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ

บอกเลยว่าคลิปนี้ทำเรายิ้มกันไม่หยุดเลยทีเดียวเชียว เพราะน้องหมาน่ารักมาก ทำเอาคริสทาสหมาของพวกเราถึงกับระทวย พูดเสียงสองเสียงสามตลอดทั้งคลิป

ยิ่งไปกว่านั้นน้องหมาเขารู้งานกันสุดๆ พากันรุมคริส ทั้งงับมือ เลียมือ เลียหน้า เลียปาก เลียหู ปีนป่าย มุดเป้า ทำเอาคริสยิ้มแป้น สำลักความสุขจนล้นนน

แถมคริสแทบไม่มีใจตอบคำถามกับทางรายการเลย เอาแต่นอนเล่นกับน้อง ทั้งลูบ ทั้งกอด ทั้งอุ้ม งานนี้เชื่อว่าครึ่งค่อนโลกอยากแปลงร่างเป็นหมากันเป็นแถบ

นอกจากนี้ยังมีตอนหนึ่งที่คริสกล่าวว่า “นี่คือการสัมภาษณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในชีวิตของผมเลย” ด้วยนะ เชื่อแล้วว่าพี่แกมีความสุขจริงงง

 

เข้าไปชมคลิปได้ที่

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...

หญิงพยายามเปิดประตูเครื่องบิน ระหว่างบินอยู่ ก่อนโดนรุมห้าม เจ้าตัวอ้าง “พระเยซูบอกให้ทำ”

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในเที่ยวบิน Southwest Airlines จากรัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา ไปที่รัฐเท็กซัส เมื่อวันเสาร์ที่ 26 พ.ย....