มาริโอ้ แซวผู้จัดการโดน “ลิซ่า” บล็อก IG แฟนคลับไม่ขำด้วย ล่าสุดทำคลิปขอโทษแล้ว

Date:

ดราม่าร้อน #มาริโอ้ ติดเทรนทวิตเตอร์ แฟนคลับ “ลิซ่า” ไม่พอใจ “มาริโอ้” แซวผู้จัดการโดนลิซ่าบล็อก IG ล่าสุดดาราชายออกมาขอโทษแล้ว

 

 

จุดเริ่มต้นของดราม่าเรื่องนี้มาจากคลิปของรายการ Work With Mario ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 4 มิถุนายนที่ผ่านมา เป็นคลิปที่มาริโอ้ ไปร่วมงานแฟชั่นโชว์ Louis Vuitton Fall Winter 2022 Men’s Spin-off show ที่ศูนย์การค้าไอคอนสยาม

ช่วงหนึ่งของคลิป มาริโอ้ เล่าว่า พี่โช ผู้จัดการส่วนตัวส่งข้อความไปหาลิซ่า อยากเชิญมาร่วมรายการโอ้ลั้นลา พร้อมกับส่งคลิปรายการไปให้ดู แต่โดนลิซ่าบล็อก IG

 

คลิปจากรายการ รายการ Work With Mario


ประเด็นนี้ถูกสื่อหยิบไปนำเสนอ ซึ่งหลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น แต่สิ่งที่ทำให้แฟนคลับลิซ่าไม่พอใจก็คือ การที่มาริโอ้พูดแบบนั้น ทำให้หลายคนเข้าในลิซ่าผิดเข้ามาด่าลิซ่า คิดว่าลิซ่าบล็อกผู้จัดการของมาริโอ้จริง

 

.

 

ล่าสุดวันนี้ (13 มิ.ย. 65) มาริโอ้ ได้ออกมาทำคลิปขอโทษถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยอยากขอโทษแฟนคลับลิซ่าที่ทำให้เข้าใจผิด ส่วนเรื่องที่บอกว่าโดนบล็อก IG นั้นไม่เป็นเรื่องจริง แต่ตอนที่ถ่ายคลิปมันไม่มีสัญญาณ เลยเปิดดูโปรไฟล์ของลิซ่าไม่ได้

 

คลิปวิดีโอชี้แจงจาก มาริโอ้

 

หลังจากที่คลิปวิดีโอชี้แจงถูกเผยแพร่ออกไป แฟนคลับของลิซ่าหลายคนก็เข้ามาแสดงความคิดเห็น หลายคนขอบคุณมาริโอ้ที่ออกมาขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้น ก็ไม่อยากให้มองเรื่องนี้เป็นเรื่องเล็กน้อย เพราะลิซ่าเองก็โดนด่าหนักเหมือนกัน

ในขณะที่บางส่วนก็อยากให้มาริโอ้และผู้จัดการขอโทษลิซ่าตรงๆ ไม่ใช่แฟนคลับ

.

.

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ชมลูกยิงสุดสวย “น้องแมนยู” (เชียร์ลิเวอร์พูล) หวดจากหน้าโกลตัวเองตูมเดียวหาย เป็นประตู!!

นาน ๆ ทีจะได้เห็นประตูสวย ๆ จากผู้รักษาประตู และมันก็เกิดขึ้นที่การแข่งขันฟุตบอลในบ้านเรานี่เองครับ... เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก บอลเด็กไทย ได้ทำการโพสต์คลิปวิดีโอลูกยิงสุดสวยของผู้รักษาประตูทีมวัดกู้เมืองทองจูเนียร์ ในรายการแข่งขันฟุตบอลใจฟ้า_U10...

ภาพที่ “ธนาธร” วาดเพื่อประกอบการบรรยายการเป็นไวรัล ชาวเน็ตแซว “ไม่ไหวก็อย่าฝืน”!!

เรียกได้ว่าขยันสร้างมีมจริง ๆ กับนักการเมืองคนนี้!! เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ชื่อว่า Kiattichai Tangpornphan ได้ทำการแชร์ภาพขณะที่นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า กำลังนำเสนออะไรสักอย่าง...

ยานอวกาศที่ส่งไปดาวอังคาร ยังคงใช้ Windows 98 อยู่ ได้อัปเดตซอฟต์แวร์เป็นครั้งแรกในรอบ 19 ปี

จากรายงานขององค์การอวกาศยุโรป (ESA) เปิดเผยว่ายานอวกาศ Mars Express ที่ถูกส่งไปทำหน้าที่ในการหาแหล่งน้ำบนดาวอังคารเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2003...

กฎหมายใหม่ของรัฐฟลอริดา อนุญาตให้ตำรวจแจกใบสั่งได้ หากคุณเปิดเพลงในรถเสียงดังเกินไป

การเปิดเพลงในรถเสียงดังเกินไป กำลังจะกลายเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมายในรัฐฟลอริดาแล้วครับ จากรายงานของเว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่ารัฐฟลอริดาได้ออกกฎหมายใหม่ที่มีชื่อว่า HB 1435 ที่จะเริ่มมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2022 ที่จะถึงนี้ เนื้อหาของกฏหมายที่ว่านี้ก็คือ...