มาริโอ้ แซวผู้จัดการโดน “ลิซ่า” บล็อก IG แฟนคลับไม่ขำด้วย ล่าสุดทำคลิปขอโทษแล้ว

Date:

ดราม่าร้อน #มาริโอ้ ติดเทรนทวิตเตอร์ แฟนคลับ “ลิซ่า” ไม่พอใจ “มาริโอ้” แซวผู้จัดการโดนลิซ่าบล็อก IG ล่าสุดดาราชายออกมาขอโทษแล้ว

 

 

จุดเริ่มต้นของดราม่าเรื่องนี้มาจากคลิปของรายการ Work With Mario ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 4 มิถุนายนที่ผ่านมา เป็นคลิปที่มาริโอ้ ไปร่วมงานแฟชั่นโชว์ Louis Vuitton Fall Winter 2022 Men’s Spin-off show ที่ศูนย์การค้าไอคอนสยาม

ช่วงหนึ่งของคลิป มาริโอ้ เล่าว่า พี่โช ผู้จัดการส่วนตัวส่งข้อความไปหาลิซ่า อยากเชิญมาร่วมรายการโอ้ลั้นลา พร้อมกับส่งคลิปรายการไปให้ดู แต่โดนลิซ่าบล็อก IG

 

คลิปจากรายการ รายการ Work With Mario


ประเด็นนี้ถูกสื่อหยิบไปนำเสนอ ซึ่งหลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น แต่สิ่งที่ทำให้แฟนคลับลิซ่าไม่พอใจก็คือ การที่มาริโอ้พูดแบบนั้น ทำให้หลายคนเข้าในลิซ่าผิดเข้ามาด่าลิซ่า คิดว่าลิซ่าบล็อกผู้จัดการของมาริโอ้จริง

 

.

 

ล่าสุดวันนี้ (13 มิ.ย. 65) มาริโอ้ ได้ออกมาทำคลิปขอโทษถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยอยากขอโทษแฟนคลับลิซ่าที่ทำให้เข้าใจผิด ส่วนเรื่องที่บอกว่าโดนบล็อก IG นั้นไม่เป็นเรื่องจริง แต่ตอนที่ถ่ายคลิปมันไม่มีสัญญาณ เลยเปิดดูโปรไฟล์ของลิซ่าไม่ได้

 

คลิปวิดีโอชี้แจงจาก มาริโอ้

 

หลังจากที่คลิปวิดีโอชี้แจงถูกเผยแพร่ออกไป แฟนคลับของลิซ่าหลายคนก็เข้ามาแสดงความคิดเห็น หลายคนขอบคุณมาริโอ้ที่ออกมาขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้น ก็ไม่อยากให้มองเรื่องนี้เป็นเรื่องเล็กน้อย เพราะลิซ่าเองก็โดนด่าหนักเหมือนกัน

ในขณะที่บางส่วนก็อยากให้มาริโอ้และผู้จัดการขอโทษลิซ่าตรงๆ ไม่ใช่แฟนคลับ

.

.

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...