สำนักงานกฎหมายประกาศเลื่อนขั้นให้ Camille Vasquez หลังว่าความชนะคดี Johnny Depp

Date:

ดูเหมือนว่าหลังจากที่จบการพิจารณาคดีของเดปป์ (Johnny Depp) ไม่มีแค่เขาที่ได้ลบมลทินและกลายเป็นที่พูดถึง

เพราะล่าสุดดูเหมือนว่าหน้าที่การงานของทนายความสาวคามิล วาสเกซ (Camille Vasquez) กำลังพุ่งแรงไม่แพ้กัน

เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา ทางสำนักงานกฎหมายบราวด์ รัดนิก (Brown Rudnick)

ต้นสังกัดของคามิลได้ออกมาประกาศผ่านเว็บไซต์ให้คามิลเลื่อนขั้นขึ้นไปเป็นพาร์ทเนอร์หรือหุ้นส่วนของทางสำนักงาน (Firm Partner)

ซึ่งถือว่าเป็นตำแหน่งสูงสุดของสำนักงานกฎหมายทุกที่ (นอกจากเงินเดือนแล้วยังได้รับผลกำไรจากสำนักงานด้วย) แม้ว่าเธอจะทำงานที่นี่เพียงแค่ 4 ปีเท่านั้น

คามิลเข้าร่วมสำนักงานกฎหมายบราวด์ รัดนิกในปี 2018 ในทีมคดีฟ้องร้อง และอนุญาโตตุลาการ เธอมีประสบการณ์เป็นทนายความมานานกว่า 10 ปี ในฐานะทนายที่ไกล่เกลี่ยข้อพิพาท คดีหมิ่นประมาท ละเมิดสิทธิ ฯลฯ

หลังจากที่คามิลใช้ความสามารถในคดีฟ้องหมิ่นประมาทระหว่างเดปป์กับแอมเบอร์ เฮิร์ด (Amber Heard) จนได้รับชัยชนะ และลบมลทินให้กับเดปป์

CEO ของบราวด์ รัดนิกอย่างวิลเลียม บิลดิกา (William Baldiga) จึงออกมาประกาศเลื่อนขึ้นคามิลให้เป็นพาร์ทเนอร์ เพื่อพิสูจน์ให้โลกเห็นว่าเธอพร้อมจะก้าวขึ้นไปอีกขั้นในอาชีพนี้

ในประกาศยังเผยว่าทางสำนักงานกฎหมายบราวด์ รัดนิกภาคภูมิใจในตัวของคามิลมาก และตั้งตารอความสำเร็จของเธอต่อไปในฐานะหุ้นส่วนคนใหม่ของสำนักงาน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: brownrudnick, deadline

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เปิดตัว แบบจำลองใหม่ ของ “หลุมดำกลางทางช้างเผือก” ชัดกว่ารูปจริง สมจริงที่สุดเท่าที่มีมา

ย้อนกลับไปเล็กน้อยในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม นักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดเผยภาพของหลุมดำรูปที่ 2 อย่าง "Sagittarius A*" ออกมา ซึ่งเป็นการยืนยันทฤษฎีในอดีตว่าที่ใจกลางกาแล็กซีของเรานั้น มีหลุมดำยักษ์อยู่จริงๆ (อ่านข่าวนี้ได้ที่:...

มองทะลุกำแพง ไม่ต้องพึ่งพลังพิเศษ อิสราเอลเปิดตัว “Xaver 1000” มองมองทะลุสิ่งกีดขวาง เป็นภาพ 3D

สำหรับมนุษย์เดินดินธรรมดาอย่างเราๆ ความสามารถในการ "มองทะลุ" กำแพง คงจะเป็นสิ่งที่ฟังดูเหมือนพลังวิเศษของยอดมนุษย์ แต่อ้างอิงจากบริษัทสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีทางทหารของอิสราเอลอย่าง "Camero-Tech" ในเวลานี้การมองทะลุกำแพง ก็อาจจะกลายเป็นอีกหนึ่งในความสามารถที่ทหารทำได้แล้วก็ได้ นั่นเพราะล่าสุดนี้เอง พวกเขาก็เพิ่งจะออกมาเปิดตัวอุปกรณ์เรดาร์รุ่นใหม่อย่าง...

นาซาพบ “จุดมืดบนดวงอาทิตย์” ขยายตัว ใหญ่กว่าโลกเกือบ 3 เท่า และมันกำลัง “เล็งมาที่เรา” ด้วย

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจในหมู่นักดาราศาสตร์เลย เมื่อตั้งแต่ในช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา องค์กรนาซาได้รายงานการค้นพบ "จุดมืดดวงอาทิตย์" ใหม่จำนวน 8 จุด ซึ่งกำลังหันหน้าเข้าหาโลก และหนึ่งในจุดมืดเหล่านั้น จุดมืดที่ชื่อ...

โฆษกป๋าเดปป์ออกมายืนยัน ข่าวลือว่าจะกลับไปรับบทแจ็ก สแปร์โรว ไม่เป็นความจริง!!

ช่วงนี้กำลังมีข่าวลือว่าป๋าเดปป์ (Johnny Depp) อาจจะกลับมารับบทเป็นกัปตันแจ็ก สแปร์โรว ในเรื่อง Pirates of the...