สำนักงานกฎหมายประกาศเลื่อนขั้นให้ Camille Vasquez หลังว่าความชนะคดี Johnny Depp

Date:

ดูเหมือนว่าหลังจากที่จบการพิจารณาคดีของเดปป์ (Johnny Depp) ไม่มีแค่เขาที่ได้ลบมลทินและกลายเป็นที่พูดถึง

เพราะล่าสุดดูเหมือนว่าหน้าที่การงานของทนายความสาวคามิล วาสเกซ (Camille Vasquez) กำลังพุ่งแรงไม่แพ้กัน

เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา ทางสำนักงานกฎหมายบราวด์ รัดนิก (Brown Rudnick)

ต้นสังกัดของคามิลได้ออกมาประกาศผ่านเว็บไซต์ให้คามิลเลื่อนขั้นขึ้นไปเป็นพาร์ทเนอร์หรือหุ้นส่วนของทางสำนักงาน (Firm Partner)

ซึ่งถือว่าเป็นตำแหน่งสูงสุดของสำนักงานกฎหมายทุกที่ (นอกจากเงินเดือนแล้วยังได้รับผลกำไรจากสำนักงานด้วย) แม้ว่าเธอจะทำงานที่นี่เพียงแค่ 4 ปีเท่านั้น

คามิลเข้าร่วมสำนักงานกฎหมายบราวด์ รัดนิกในปี 2018 ในทีมคดีฟ้องร้อง และอนุญาโตตุลาการ เธอมีประสบการณ์เป็นทนายความมานานกว่า 10 ปี ในฐานะทนายที่ไกล่เกลี่ยข้อพิพาท คดีหมิ่นประมาท ละเมิดสิทธิ ฯลฯ

หลังจากที่คามิลใช้ความสามารถในคดีฟ้องหมิ่นประมาทระหว่างเดปป์กับแอมเบอร์ เฮิร์ด (Amber Heard) จนได้รับชัยชนะ และลบมลทินให้กับเดปป์

CEO ของบราวด์ รัดนิกอย่างวิลเลียม บิลดิกา (William Baldiga) จึงออกมาประกาศเลื่อนขึ้นคามิลให้เป็นพาร์ทเนอร์ เพื่อพิสูจน์ให้โลกเห็นว่าเธอพร้อมจะก้าวขึ้นไปอีกขั้นในอาชีพนี้

ในประกาศยังเผยว่าทางสำนักงานกฎหมายบราวด์ รัดนิกภาคภูมิใจในตัวของคามิลมาก และตั้งตารอความสำเร็จของเธอต่อไปในฐานะหุ้นส่วนคนใหม่ของสำนักงาน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: brownrudnick, deadline

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนุ่มเหมา iPhone 300 เครื่อง มาขายต่อ ออกร้านไม่กี่ก้าวโดนปล้น สูญไป 3.3 ล้านบาท

สำหรับใครที่คิดว่าเรากำลังมีวันแย่ๆ อยากให้ลองหันมามองชายหนุ่มคนนี้เลยค่ะ เพราะเขาคนนี้เสียเงินซื้อโทรศัพท์ไปหลายแสนดอลลาร์ แต่สุดท้ายกลับถูกดักปล้นคาหน้าร้านซะงั้น เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมาเป็นวัน Black Friday ในต่างประเทศ...

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...