น้อง Ella Freya ต้นแบบตัวละคร Ashley จาก RE4 โชว์กินซาหริ่ม บอกเลยดาเมจแรงมาก

Date:

ก่อนหน้านี้ #เหมียวตะปู ได้พาพวกเราไปทำความรู้จักกับน้อง Ella Freya นางแบบสาวชาวดัตช์ ที่เป็นต้นแบบของตัวละคร ‘แอชลีย์’ (Ashley Graham) ตัวละครสาวจาก เกม Resident Evil 4 (RE4) “ฉบับรีเมค”

(อ่านเพิ่มเติม: เผยโฉมสาวงาม “ผู้เป็นต้นแบบ” ให้กับตัวละคร Ashley ในเกม ResidentEvil 4 ฉบับรีเมค!)

นอกจากจะพาไปรู้จักกับเธอแล้ว ท่าน #เหมียวตะปู ก็ยังได้ทิ้งช่องทางติดตามเธอให้กับพวกเราด้วย และเพื่อไม่ให้ท่านต้องเหนื่อยเปล่า เราก็ได้กดติดตามเรียบร้อย แถมยังไปเจอคลิปหนึ่งที่น่าสนใจจากช่อง TikTok ของเธอด้วย

 

 

คลิปวิดีโอที่นี้มาจาก TikTok @erizafreya ของน้อง Ella Freya เป็นคลิปที่เธอเอาใจแฟนคลับชาวไทย ด้วยการโชว์กินขนมหวาน “ซาหริ่มมะพร้าวอ่อน” ซึ่งก่อนเริ่มคลิป Ella ได้ขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามเธอเป็นภาษาไทย บอกเลยว่ายังไม่ทันเริ่มก็โดนไปแล้ว 1 ดอก

 

 

ในคลิป Ella เล่าว่าเธอเคยมาที่กรุงเทพ 2 ครั้งและที่กรุงเทพฯ ก็มีอาหารหลายอย่างที่เธออยากลอง ดังนั้นในคลิปนี้เธอเลยไปซื้อขนมหวานไทยอย่างซาหริ่มมะพร้าวอ่อนมาลองกินดู

Ella บอกว่าเธอไม่เคยกินซาหริ่มมาก่อน ดูภายนอกมันเหมือนนมที่มีเส้นสีเขียวกับสีแดงอยู่ข้างใน ซึ่งหลังจากที่ลองแกะชิมดู นางแบบสาวของเราก็ถึงกับว้าว เธอบอกว่ามันหวานมากและก็ชอบมันมาก

 

ไปดูคลิปเต็มๆ กันได้เลย

(ดูไม่ได้ คลิกที่นี่)

 

@erizafreyaฝรั่งกินซาหริ่มมะพร้าวอ่อน 😳 มันมีรสชาติเหมือนมะพร้าว ฉันชอบมัน♬ original sound – Ella Freya

ตอนนี้ Ella เป็นนางแบบที่มีชื่อเสียงมากในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งหลังจาก Resident Evil 4 “ฉบับรีเมค” ปล่อยตัวอย่างแรกออกมา ก็ยิ่งทำให้หลายคนรู้จักเธอมากขึ้นจากการเป็นต้นแบบของแอชลีย์ในเกม

ส่วนใครที่อยากติดตามผลงานของเธอ ก็ตามช่องทางด้านล่างนี้ได้เลย

อินสตาแกรม ella.freya

ทวิตเตอร์ @Eriza_Freya

TikTok @erizafreya

ยูทูบ EllaFreya エラ・フレイヤ

 

ปิดท้ายกันด้วยภาพสวยๆ

.

.

.

 

 

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ชมลูกยิงสุดสวย “น้องแมนยู” (เชียร์ลิเวอร์พูล) หวดจากหน้าโกลตัวเองตูมเดียวหาย เป็นประตู!!

นาน ๆ ทีจะได้เห็นประตูสวย ๆ จากผู้รักษาประตู และมันก็เกิดขึ้นที่การแข่งขันฟุตบอลในบ้านเรานี่เองครับ... เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก บอลเด็กไทย ได้ทำการโพสต์คลิปวิดีโอลูกยิงสุดสวยของผู้รักษาประตูทีมวัดกู้เมืองทองจูเนียร์ ในรายการแข่งขันฟุตบอลใจฟ้า_U10...

ภาพที่ “ธนาธร” วาดเพื่อประกอบการบรรยายการเป็นไวรัล ชาวเน็ตแซว “ไม่ไหวก็อย่าฝืน”!!

เรียกได้ว่าขยันสร้างมีมจริง ๆ กับนักการเมืองคนนี้!! เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ชื่อว่า Kiattichai Tangpornphan ได้ทำการแชร์ภาพขณะที่นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า กำลังนำเสนออะไรสักอย่าง...

ยานอวกาศที่ส่งไปดาวอังคาร ยังคงใช้ Windows 98 อยู่ ได้อัปเดตซอฟต์แวร์เป็นครั้งแรกในรอบ 19 ปี

จากรายงานขององค์การอวกาศยุโรป (ESA) เปิดเผยว่ายานอวกาศ Mars Express ที่ถูกส่งไปทำหน้าที่ในการหาแหล่งน้ำบนดาวอังคารเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2003...

กฎหมายใหม่ของรัฐฟลอริดา อนุญาตให้ตำรวจแจกใบสั่งได้ หากคุณเปิดเพลงในรถเสียงดังเกินไป

การเปิดเพลงในรถเสียงดังเกินไป กำลังจะกลายเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมายในรัฐฟลอริดาแล้วครับ จากรายงานของเว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่ารัฐฟลอริดาได้ออกกฎหมายใหม่ที่มีชื่อว่า HB 1435 ที่จะเริ่มมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2022 ที่จะถึงนี้ เนื้อหาของกฏหมายที่ว่านี้ก็คือ...