ผู้อำนวยการผลิต Aquaman 2 ประกาศลบฉาก Amber Heard ออกจากหนังทั้งหมด

Date:

*ข่าวนี้ยังไม่มีการคอนเฟิร์มจากค่ายวอร์เนอร์ฯ จึงไม่ยืนยันว่าตัดออกจริงหรือไม่ รอติดตามกันก่อนน้าา*

 

หลังจากที่มีการประกาศผลการตัดสินให้ Amber Heard แพ้คดีหมิ่นประมาทกับสามีเก่า Johnny Depp ในตอนนี้เรียกได้ว่าเคราะห์ซ้ำกรรมซัดเธออย่างหนักหน่วง

ซึ่งล่าสุด Juliette Lauren Fischer ผู้อำนวยการผลิต (Executive Producer) ของภาพยนตร์ Aquaman and The Lost Kingdom ได้ออกมาประกาศผ่านสตอรี่อินสตาแกรมของเธอว่า

“ฉากที่มี Amber Heard ใน Aquaman 2 จะถูกลบออกทั้งหมด!”

แม้ว่าในตอนนี้ Juliette จะปิดอินสตาแกรมของเธอให้เป็นส่วนตัวไปแล้ว

แต่ข้อความดังกล่าวได้กลายเป็นข่าวดัง ข่าวดีของใครหลายคนที่ต่างรอคอยให้ทางค่ายวอร์เนอร์บราเธอส์ออกมาทำอะไรสักอย่างกับ Amber

โดยก่อนหน้านี้ได้มีแคมเปญผุดขึ้นมาบนเว็บไซต์ change.org ที่ผู้คนต้องการให้ถอด Amber ออกจากภาพยนตร์ Aquaman และมียอดคนลงชื่อสูงถึง 4.5 ล้านคนแล้วในตอนนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: Johnny Depp Thai Fans

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...