ปิดฉากคู่หูคู่ฮา Seth Rogen ไม่ขอร่วมงานกับ James Franco เหตุเพราะข่าวล่วงละเมิดทางเพศ

Date:

หากใครที่เป็นคอหนังคอมเมดี้อเมริกันมาก่อนก็คงจะคุ้นเคยกับใบหน้าของนักแสดงหนุ่ม Seth Rogen กันดีอยู่แล้ว

ไม่ว่าจะเป็นผลงานจากภาพยนตร์เรื่อง Funny People (2009), Bad Neighbors (2014) และผลงานการพากย์เสียงตัวละครแอนิเมชั่นมากมายที่เขาสามารถถ่ายทอดออกมาได้ฮา สมกับเป็นนักแสดงตลกแนวหน้าของฮอลลีวูด

 

 

และหากใครที่ติดตามผลงานของ Seth มาก็คงจะเห็นว่าเขาคนนี้เข้ากันได้ดีกับ James Franco อดีตผู้รับบทบาท แฮร์รี่ ออสบอร์น ใน Spider-Man สุดๆ ไปเลยค่ะ

ในช่วงหลายปีก่อนเราจะเห็นทั้งคู่มีผลงานร่วมกันอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น Pineapple Express (2008), This is the End (2013), The Interview (2014) เรียกได้ว่าทั้งคู่เป็นคู่หูคู่ฮาก็ไม่ปาน

 

 

อย่างไรก็ตาม ช่วงหลังๆ มานี้เราอาจจะไม่เห็นผลงานที่ทั้งสองเล่นด้วยกันบ่อยนัก ซึ่ง Seth ออกมาเปิดเผยเรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ ว่าเหตุผลที่เขากับ James มีผลงานน้อยลง เพราะเขาเลือกที่จะไม่ทำผลงานกับ James เอง

ย้อนกลับไปในปี 2014 James ถูกกล่าวหาโดยเด็กอายุ 17 ปี ว่า James ได้ส่งข้อความนัดพบเธอในโรงแรม Ace Hotel

ขณะเดียวกันในปี 2018 ได้มีหญิงสาวอีกสองรายจากสถาบันการแสดงของเขาออกมากล่าวหาว่าเขาบังคับให้แสดงฉากเปลือยต่อหน้ากล้อง โดยที่พวกเธอไม่ต้องการแบบนี้

 

 

นั่นจึงเป็นเหตุผลให้ Seth ออกมาเผยกับทาง The Sunday Times ว่าเขาไม่ขอทำงานกับ James ต่อ แม้ว่าก่อนหน้านี้เขาจะเข้าข้างเพื่อนรักสุดๆ ก็ตาม เขากล่าวว่า

ที่ผมพูดได้ในตอนนี้คือผมรังเกียจการล่วงละเมิด และผมจะไม่ปกปิดการกระทำของใครหรือจงใจให้ใครตกอยู่ในสถานการณ์แบบนั้นแน่นอน

ถึงอย่างนั้น พอผมย้อนกลับไปดูมุกที่ผมเล่นในรายการ Saturday Night Live ปี 2014 แล้วผมรู้สึกแย่กับมุกนั้นมาก ผมรู้สึกว่ามันเป็นมุกที่แย่สุดๆ

และผมก็ย้อนกลับไปดูตอนที่ผมให้สัมภาษณ์ในปี 2018 ว่าผมจะทำงานกับ James ต่อ แต่ความจริงแล้วมันไม่ใช่แบบนั้น ผมไม่มีแผนที่จะทำแบบนั้นในตอนนี้”

 

 

หลังจากนั้นทาง The Sunday Times จึงถามต่อว่า ข่าวเสียหายของ James ที่ปล่อยออกมามีผลกระทบต่อความเป็นเพื่อนของทั้งคู่หรือไม่ ซึ่ง Seth ก็ตอบกลับว่า

“ผมไม่รู้ว่าระหว่างสัมภาษณ์ตอนนี้ผมสามารถนิยามความสัมพันธ์ของเราได้รึเปล่า ผมบอกได้แค่ว่า มันมีการเปลี่ยนแปลงหลายๆ อย่างในความสัมพันธ์ของเราครับ”

 

 

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ค่อนข้างใหญ่ในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ เพราะทั้งสองมีความสนิทสนมและเล่นภาพยนตร์ได้เข้าขากันสุดๆ ซึ่งข่าวเสียหายของ James ถือว่ากระทบทั้งด้านการงานและความสัมพันธ์กับคนรอบตัวเขาพอสมควรเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: cnn, variety

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...