ปิดฉากคู่หูคู่ฮา Seth Rogen ไม่ขอร่วมงานกับ James Franco เหตุเพราะข่าวล่วงละเมิดทางเพศ


9 แชร์

หากใครที่เป็นคอหนังคอมเมดี้อเมริกันมาก่อนก็คงจะคุ้นเคยกับใบหน้าของนักแสดงหนุ่ม Seth Rogen กันดีอยู่แล้ว

ไม่ว่าจะเป็นผลงานจากภาพยนตร์เรื่อง Funny People (2009), Bad Neighbors (2014) และผลงานการพากย์เสียงตัวละครแอนิเมชั่นมากมายที่เขาสามารถถ่ายทอดออกมาได้ฮา สมกับเป็นนักแสดงตลกแนวหน้าของฮอลลีวูด

 

 

และหากใครที่ติดตามผลงานของ Seth มาก็คงจะเห็นว่าเขาคนนี้เข้ากันได้ดีกับ James Franco อดีตผู้รับบทบาท แฮร์รี่ ออสบอร์น ใน Spider-Man สุดๆ ไปเลยค่ะ

ในช่วงหลายปีก่อนเราจะเห็นทั้งคู่มีผลงานร่วมกันอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น Pineapple Express (2008), This is the End (2013), The Interview (2014) เรียกได้ว่าทั้งคู่เป็นคู่หูคู่ฮาก็ไม่ปาน

 

 

อย่างไรก็ตาม ช่วงหลังๆ มานี้เราอาจจะไม่เห็นผลงานที่ทั้งสองเล่นด้วยกันบ่อยนัก ซึ่ง Seth ออกมาเปิดเผยเรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ ว่าเหตุผลที่เขากับ James มีผลงานน้อยลง เพราะเขาเลือกที่จะไม่ทำผลงานกับ James เอง

ย้อนกลับไปในปี 2014 James ถูกกล่าวหาโดยเด็กอายุ 17 ปี ว่า James ได้ส่งข้อความนัดพบเธอในโรงแรม Ace Hotel

ขณะเดียวกันในปี 2018 ได้มีหญิงสาวอีกสองรายจากสถาบันการแสดงของเขาออกมากล่าวหาว่าเขาบังคับให้แสดงฉากเปลือยต่อหน้ากล้อง โดยที่พวกเธอไม่ต้องการแบบนี้

 

 

นั่นจึงเป็นเหตุผลให้ Seth ออกมาเผยกับทาง The Sunday Times ว่าเขาไม่ขอทำงานกับ James ต่อ แม้ว่าก่อนหน้านี้เขาจะเข้าข้างเพื่อนรักสุดๆ ก็ตาม เขากล่าวว่า

ที่ผมพูดได้ในตอนนี้คือผมรังเกียจการล่วงละเมิด และผมจะไม่ปกปิดการกระทำของใครหรือจงใจให้ใครตกอยู่ในสถานการณ์แบบนั้นแน่นอน

ถึงอย่างนั้น พอผมย้อนกลับไปดูมุกที่ผมเล่นในรายการ Saturday Night Live ปี 2014 แล้วผมรู้สึกแย่กับมุกนั้นมาก ผมรู้สึกว่ามันเป็นมุกที่แย่สุดๆ

และผมก็ย้อนกลับไปดูตอนที่ผมให้สัมภาษณ์ในปี 2018 ว่าผมจะทำงานกับ James ต่อ แต่ความจริงแล้วมันไม่ใช่แบบนั้น ผมไม่มีแผนที่จะทำแบบนั้นในตอนนี้”

 

 

หลังจากนั้นทาง The Sunday Times จึงถามต่อว่า ข่าวเสียหายของ James ที่ปล่อยออกมามีผลกระทบต่อความเป็นเพื่อนของทั้งคู่หรือไม่ ซึ่ง Seth ก็ตอบกลับว่า

“ผมไม่รู้ว่าระหว่างสัมภาษณ์ตอนนี้ผมสามารถนิยามความสัมพันธ์ของเราได้รึเปล่า ผมบอกได้แค่ว่า มันมีการเปลี่ยนแปลงหลายๆ อย่างในความสัมพันธ์ของเราครับ”

 

 

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ค่อนข้างใหญ่ในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ เพราะทั้งสองมีความสนิทสนมและเล่นภาพยนตร์ได้เข้าขากันสุดๆ ซึ่งข่าวเสียหายของ James ถือว่ากระทบทั้งด้านการงานและความสัมพันธ์กับคนรอบตัวเขาพอสมควรเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: cnn, variety


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

9 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวปี 1

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?