Nicola Coughlan วอนขอผู้คนหยุดวิจารณ์รูปร่าง-น้ำหนักของตน เพราะแบกรับความเห็นไม่ไหว

Date:

หากใครที่เคยรับชมซีรีส์ Bridgerton ก็คงจะคุ้นหน้าคุ้นตากับนักแสดงสาวผู้มีหน้าตาน่ารักอย่าง Nicola Coughlan ในบทบาท เพเนโลปี เฟทเธอริงตัน อย่างแน่นอนค่ะ เพราะเธอคือหนึ่งในตัวละครสำคัญที่คอยขับเคลื่อนซีรีส์เรื่องนี้ไม่น้อยเลยทีเดียว

แต่อย่างที่หลายคนเห็นว่า Nicola ไม่ได้มีรูปร่างที่ตรงมาตรฐานความงามของวงการบันเทิง จึงทำให้ตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอถูกวิพากษ์วิจารณ์ในเรื่องของรูปร่างมาตลอด จนต้องออกมาร้องขอทุกคนผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเลยทีเดียว

 

 

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา Nicola ได้ออกมาโพสต์ภาพของตนเอง พร้อมแคปชั่นว่า

“สวัสดีค่ะ! เรื่องมีอยู่ว่า ถ้าคุณมีความคิดเห็นเกี่ยวกับรูปร่างของฉัน ขอร้อง… ได้โปรดอย่าบอกมันกับฉันเลยนะคะ

มีคนมากมายที่น่ารักและไม่ได้มีเจตนาจะล้อเลียน แต่ฉันเป็นแค่มนุษย์ในชีวิตจริงคนหนึ่ง และมันเป็นเรื่องยากมากที่จะต้องมาแบกรับความคิดเห็นเป็นพันๆ เกี่ยวกับรูปลักษณ์ของเราส่งมาในทุกๆ วัน

 

 

ถ้าคุณมีความคิดเห็นเกี่ยวกับฉัน โอเค ฉันเข้าใจ เพราะฉันอยู่บนโทรทัศน์ที่ผู้ชมมีเรื่องต้องคิดและพูดออกมา

แต่ฉันขอร้องให้คุณเลิกส่งมาหาฉันโดยตรงเถอะนะคะ”

 

โพสต์ดังกล่าว

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nicola Coughlan (@nicolacoughlan)

 

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Nicola ถูกผู้คนวิพากษ์วิจารณ์เรื่องรูปร่างของเธอ เพราะในปี 2018 เธอก็เคยเขียนบทความความคิดเห็นใน The Guardian เกี่ยวกับคำวิจารณ์ที่มุ่งเน้นไปที่รูปลักษณ์มากกว่าการแสดงของเธอ

โดยในปีที่แล้ว Nicola ก็เคยออกมาทวีตขอให้สื่อหยุดถามผู้หญิงเกี่ยวกับรูปร่างของเธอในตอนที่กำลังสัมภาษณ์

เรียกได้ว่าตลอดเวลาที่ Nicola อยู่ในวงการบันเทิงเธอโดนเรื่องนี้บ่อยจริงๆ ค่ะ ได้ยินแบบนี้แล้วก็อยากจะเป็นกำลังใจให้เธอเลยสิเนี่ย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...

โรเจอร์ เฟเดอเดอร์ แขวนแร็กเก็ต อย่างเป็นทางการ แมตช์สุดท้ายได้เล่นคู่ กับคู่แข่งตลอดกาล ราฟาเอล นาดาล

เป็นภาพที่น่าประทับใจ หากพูดถึงวงการเทนนิสโลก คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อว่า "โรเจอร์ เฟเดอเรอร์" กันหรอกใช่ไหมครับ? เพราะเขาคนนี้คือนักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของโลก ติดต่อกันยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์...

ไม่ว่าชาติไหนก็เซิ้งได้ ฝรั่งร่วมรำในงานแซนโฎนตา ท่าปัง-จริตเลิศ เชิดจนเป็นไวรัล

วัฒนธรรมไทยเป็นสิ่งงดงามและมีชาวต่างชาติมากมายที่ชื่นชอบในสิ่งเหล่านี้ ซึ่งไวรัลในครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่บอกเลยว่าทุกคนต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน ไม่นานมานี้ TikTok เจ้าของบัญชี @ryansdiary ได้ออกมาเผยแพร่คลิปของชายชาวต่างชาติคนหนึ่งกำลังฟ้อนรำอย่างสนุกสนานในงานแซนโฎนตา อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ   ฝรั่งคนนี้ฟ้อนรำอย่างสนุกสนาน เขาพยายามดูท่าทางจากคนข้างหน้าและฟ้อนตามด้วยความตั้งใจ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนชื่นชมก็คือจริตจะก้านของเขาที่จัดเต็ม...

นักวิจัยยืนยัน การนอนแก้ผ้า ช่วยให้หลับลึกขึ้น อสุจิแข็งแรง เหมาะแก่การมีลูก

#นอนแก้ผ้า #เพื่อประสิทธิภาพในการพักผ่อน หลายๆ คนคงเคยชินกับการนอนแบบใส่เสื้อผ้า ใส่ชุดนอน หรือผู้ชายบางคนอาจใส่แค่บ็อกเซอร์นอน โดยหารู้ไม่ว่าการนอนหลับพักผ่อนที่ดีที่สุดคือการ "นอนแก้ผ้า" ไม่ใส่อะไรเลย     Matthew Walker...