แสนเจ็บช้ำ Andrew Garfield เคยโดนปฏิเสธบทในหนังนาร์เนีย ด้วยเหตุผลที่ว่า “หล่อไม่พอ”

Date:

เวลาที่เหล่าดาราคนดังได้มีโอกาสไปแคสต์บทบาทในภาพยนตร์ใหญ่ๆ ก็คงจะมีหลายคนที่ถูกปฏิเสธไปด้วยเหตุผลต่างๆ นานา แต่สำหรับ Andrew Garfield แล้ว เหตุผลที่เขาได้รับทำเอาเจ็บช้ำทรวงในเสียจริงๆ

เมื่อไม่นานมานี้ Andrew ได้มีโอกาสมานั่งสัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ Entertainment Tonight เกี่ยวกับช่วงเวลาที่เขาหมดหวังกับการเป็นนักแสดง

 

 

ในตอนนั้นเขาได้มีโอกาสไปแคสต์เป็นนักแสดงในแฟรนไชส์ภาพยนตร์อย่าง The Chronicles of Narnia ในบทบาทเจ้าขายแคสเปียน แต่เขากลับถูกปฏิเสธบทนี้เพราะ “ไม่น่าดึงดูดพอ” เขาเผยว่า

“ผมจำได้ว่าผมหมดหวังมากครับ ผมออดิชั่นเป็นเจ้าชายแคสเปียนใน The Chronicles of Narnia และผมคิดว่าผมน่าจะได้ ต้องได้แล้วแหละ

แต่สุดท้ายพ่อหนุ่มหล่อคนนั้น นักแสดงผู้ปราดเปรื่อง Ben Barnes กลับได้มันไป ผมคิดว่าบทนี้มีแค่ผมกับเขา และผมจำได้ว่าผมหมกมุ่นกับมันสุดๆ”

 

Ben Barnes

 

การที่ตนเองไม่สมหวัง ทำให้หลังจากนั้น Andrew เอาแต่ตื๊อถามตัวแทนของเขาว่า “ทำไมเขาถึงไม่ได้บทนี้?” และไม่นานเขาก็ได้รับคำตอบที่แสนจะเจ็บปวด แต่เคลียร์สุดๆ เขาเล่าต่อว่า

“สุดท้ายเธอก็ยอมตอบคำถามเพราะความขี้ตื๊อของผม เธอบอกประมาณว่า ‘เพราะเขาคิดว่าคุณไม่หล่อพอน่ะสิ Andrew’

“Ben Barnes เป็นคนหล่อและมีความสามารถมากครับ ฉะนั้นถ้าคิดถึงย้อนกลับไปผมไม่ได้ไม่มีความสุขกับการตัดสินใจนี้ และผมคิดว่าเขาทำมันออกมาได้ดีมาก”

 

 

เนี่ยยย น้ำใจนักกีฬาดีจริงจริ๊งงง เอาจริงๆ ก็น่าปวดใจแทน Andrew เหมือนกันนะ แต่ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ของชีวิตการเป็นนักแสดงแหละเนอะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...