แสนเจ็บช้ำ Andrew Garfield เคยโดนปฏิเสธบทในหนังนาร์เนีย ด้วยเหตุผลที่ว่า “หล่อไม่พอ”

Date:

เวลาที่เหล่าดาราคนดังได้มีโอกาสไปแคสต์บทบาทในภาพยนตร์ใหญ่ๆ ก็คงจะมีหลายคนที่ถูกปฏิเสธไปด้วยเหตุผลต่างๆ นานา แต่สำหรับ Andrew Garfield แล้ว เหตุผลที่เขาได้รับทำเอาเจ็บช้ำทรวงในเสียจริงๆ

เมื่อไม่นานมานี้ Andrew ได้มีโอกาสมานั่งสัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ Entertainment Tonight เกี่ยวกับช่วงเวลาที่เขาหมดหวังกับการเป็นนักแสดง

 

 

ในตอนนั้นเขาได้มีโอกาสไปแคสต์เป็นนักแสดงในแฟรนไชส์ภาพยนตร์อย่าง The Chronicles of Narnia ในบทบาทเจ้าขายแคสเปียน แต่เขากลับถูกปฏิเสธบทนี้เพราะ “ไม่น่าดึงดูดพอ” เขาเผยว่า

“ผมจำได้ว่าผมหมดหวังมากครับ ผมออดิชั่นเป็นเจ้าชายแคสเปียนใน The Chronicles of Narnia และผมคิดว่าผมน่าจะได้ ต้องได้แล้วแหละ

แต่สุดท้ายพ่อหนุ่มหล่อคนนั้น นักแสดงผู้ปราดเปรื่อง Ben Barnes กลับได้มันไป ผมคิดว่าบทนี้มีแค่ผมกับเขา และผมจำได้ว่าผมหมกมุ่นกับมันสุดๆ”

 

Ben Barnes

 

การที่ตนเองไม่สมหวัง ทำให้หลังจากนั้น Andrew เอาแต่ตื๊อถามตัวแทนของเขาว่า “ทำไมเขาถึงไม่ได้บทนี้?” และไม่นานเขาก็ได้รับคำตอบที่แสนจะเจ็บปวด แต่เคลียร์สุดๆ เขาเล่าต่อว่า

“สุดท้ายเธอก็ยอมตอบคำถามเพราะความขี้ตื๊อของผม เธอบอกประมาณว่า ‘เพราะเขาคิดว่าคุณไม่หล่อพอน่ะสิ Andrew’

“Ben Barnes เป็นคนหล่อและมีความสามารถมากครับ ฉะนั้นถ้าคิดถึงย้อนกลับไปผมไม่ได้ไม่มีความสุขกับการตัดสินใจนี้ และผมคิดว่าเขาทำมันออกมาได้ดีมาก”

 

 

เนี่ยยย น้ำใจนักกีฬาดีจริงจริ๊งงง เอาจริงๆ ก็น่าปวดใจแทน Andrew เหมือนกันนะ แต่ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ของชีวิตการเป็นนักแสดงแหละเนอะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แฟนอนิเมะชาวจีนเผย ถูกตำรวจคุมตัวเพราะสวมชุด ‘กิโมโน’ โดนตะคอกถาม “เป็นคนจีนหรือเปล่า?”

ล่าสุดได้เกิดประเด็นดราม่าขึ้นมาบนโซเชียลของจีน หลังแฟนอนิเมะชาวจีนรายหนึ่งออกมาเล่าว่าถูกตำรวจคลั่งชาติคุกคามใส่เพราะเธอสวมชุด 'กิโมโน' เหตุเกิดขึ้นที่เมือง Suzhou มณฑลเจียงสู ประเทศจีน โดยหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์เล่าบน Weibo ว่า...

สาวกลุ้มใจ หน้าอกโตข้างเดียว-อีกข้างหยุดโต ปรึกษาหมอก็หาคำอธิบายให้ไม่ได้…

การที่สาวๆ มีขนาดหน้าอกทั้ง 2 ข้าง ไม่เท่ากัน ไม่ใช่เรื่องแปลกเลย มันเป็นเรื่องปกติด้วยซ้ำ แต่ถ้าเป็นแบบนี้ มันไม่ปกติแล้วมั้ย... ผู้ใช้...

อีลอน เฉลยแล้ว ไม่ได้จะซื้อ แมนยู แค่ล้อเล่นเฉยๆ ไม่คิดจะซื้อทีมกีฬา แต่แมนยูเป็นทีมโปรดสมัยเด็กจริง

กลายเป็นที่ฮือฮาอย่างมากเลยครับ หลังจากที่เมื่อเช้านี้ อีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีสายปั่นคนดัง ได้ออกมาบอกว่าเขากำลังซื้อทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ล่าสุดมีอัปเดตออกมาแล้วครับว่าเรื่องดังกล่าว เป็นเพียงเรื่องล้อเล่นเท่านั้น โดยเริ่มจากที่มีชาวทวิตรายหนึ่งไปถามอีลอนว่าจะซื้อแมนยูจริงรึเปล่า แล้วอีลอนก็มาเมนชั่นตอบว่า...

อินเดียจัด “ตลาดเจ้าบ่าว” ให้สาวๆ เลือกช้อป “สามี” ที่ใช่ อีกหนึ่งทางเลือกของคนโสด

เป็นเวลากว่า 700 ปีแล้วที่รัฐ Bihar ของอินเดีย ได้จัดตลาดสุดแปลกอย่าง "ตลาดเจ้าบ่าว" โดยเปิดให้บรรดาผู้หญิงและครอบครัวของพวกเธอ มาจับจ่าย...