Alfred Molina ยืนหนึ่ง ตอบเหตุผลที่กลับมาเล่น Spider-Man ไม่ได้คิดถึง แต่เพราะเงินมันดี

Date:

อีกไม่นาน Spider-Man: No Way Home จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วโลกแล้ว หลายคนก็คงตื่นเต้นที่จะได้เห็นเหล่าวายร้ายและ (ข่าวลือว่า) สไปเดอร์แมนจากจักรวาลอื่นๆ จะมาเข้าร่วมในภาพยนตร์เรื่องนี้

ซึ่งล่าสุดทางช่องยูทูบ Spider-Man ได้ออกมาเปิดเผยคลิปที่รวมเขา 3 วายร้ายอย่าง William DaFoe (กรีนก็อบลิน), Alfred Molina (ด็อกเตอร์ออกโทปุส) และ Jamie Foxx (อิเล็กโตร) มานั่งพูดคุยให้สัมภาษณ์กัน

 

 

เริ่มแรกมาพิธีกรก็ตั้งคำถามกับพวกเขาว่าอะไรคือสิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุดที่ได้กลับมาเล่นเฟรนไชส์ Spider-Man อีกครั้ง ด้าน Jamie ก็ชื่นชมโปรดิวเซอร์  Amy Pascal ก่อนจะตอบเหตุผลของตัวเองว่า

“ผมไม่ต้องเป็นตัวสีฟ้าแล้วหรืออะไรแบบนั้นแล้ว ผมจะได้เท่ขึ้น และได้มีโอกาสทำงานร่วมกับนักแสดงที่น่าเหลือเชื่อเหล่านี้ด้วย”

 

 

สำหรับ William แล้วเขากล่าวว่า

“ตอนที่ผมได้ยินครั้งแรกผมคิดว่ามันค่อนข้างบ้าอยู่นะ ผมแยกตัว (ตาย) ไปค่อนข้างดีตอนหนังภาคแรก แต่ผมก็คิดว่า ‘โอเค พวกเขาคงหาทางเอาผมกลับมาได้แหละ'”

 

จากนั้น William เผยว่าเขาได้คุยกับผู้กำกับและโปรดิวเซอร์เกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งมันเป็นวิธีนำเขากลับมาที่ค่อนข้างน่าสนใจและน่าสนุกอยู่ไม่น้อย (อยากรู้แล้ววววว)

 

 

สองวายร้ายตอบกลับอย่างมีสาระ แถมยังแอบซึ้งนิดๆ แต่พอมาถึงคิวของด็อกเตอร์ออกโทปุสจอมกวนอย่าง Alfred สาระก็มลายหายไปทันที เพราะเขาตอบอย่างเด็ดเดี่ยวว่า

“สำหรับผมมันก็แค่เรื่องเงินเลยครับ”

 

แหม… เรียกว่ามุ่งมั่นจริงๆ ค่ะ แต่ถึงอย่างนั้น Alfred ก็เสริมติดตลกว่าเขาเล่นบทบาทนี้มาตั้งแต่ 17 ปีที่แล้ว ถือว่ามาร์เวลใช้เวลาตัดสินใจเลือกนักแสดงกลับมาได้ค่อนข้างนานเหมือนกัน

นอกจากนี้เขายังเผยความตื่นเต้นในเรื่องของเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจนเขาไม่ต้องทำอะไรมากเลย ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ดีจริงๆ

 

 

เรียกได้ว่าออกโทปุสของเรายังคงความยียวนเอาไว้ไม่เปลี่ยนเลยจริงๆ ชักอยากชม Spider-Man: No Way Home ขึ้นมาเร็วๆ แล้วสิเนี่ย

 

ชมคลิปสัมภาษณ์ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible 

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...