Alfred Molina ยืนหนึ่ง ตอบเหตุผลที่กลับมาเล่น Spider-Man ไม่ได้คิดถึง แต่เพราะเงินมันดี

Date:

อีกไม่นาน Spider-Man: No Way Home จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วโลกแล้ว หลายคนก็คงตื่นเต้นที่จะได้เห็นเหล่าวายร้ายและ (ข่าวลือว่า) สไปเดอร์แมนจากจักรวาลอื่นๆ จะมาเข้าร่วมในภาพยนตร์เรื่องนี้

ซึ่งล่าสุดทางช่องยูทูบ Spider-Man ได้ออกมาเปิดเผยคลิปที่รวมเขา 3 วายร้ายอย่าง William DaFoe (กรีนก็อบลิน), Alfred Molina (ด็อกเตอร์ออกโทปุส) และ Jamie Foxx (อิเล็กโตร) มานั่งพูดคุยให้สัมภาษณ์กัน

 

 

เริ่มแรกมาพิธีกรก็ตั้งคำถามกับพวกเขาว่าอะไรคือสิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุดที่ได้กลับมาเล่นเฟรนไชส์ Spider-Man อีกครั้ง ด้าน Jamie ก็ชื่นชมโปรดิวเซอร์  Amy Pascal ก่อนจะตอบเหตุผลของตัวเองว่า

“ผมไม่ต้องเป็นตัวสีฟ้าแล้วหรืออะไรแบบนั้นแล้ว ผมจะได้เท่ขึ้น และได้มีโอกาสทำงานร่วมกับนักแสดงที่น่าเหลือเชื่อเหล่านี้ด้วย”

 

 

สำหรับ William แล้วเขากล่าวว่า

“ตอนที่ผมได้ยินครั้งแรกผมคิดว่ามันค่อนข้างบ้าอยู่นะ ผมแยกตัว (ตาย) ไปค่อนข้างดีตอนหนังภาคแรก แต่ผมก็คิดว่า ‘โอเค พวกเขาคงหาทางเอาผมกลับมาได้แหละ'”

 

จากนั้น William เผยว่าเขาได้คุยกับผู้กำกับและโปรดิวเซอร์เกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งมันเป็นวิธีนำเขากลับมาที่ค่อนข้างน่าสนใจและน่าสนุกอยู่ไม่น้อย (อยากรู้แล้ววววว)

 

 

สองวายร้ายตอบกลับอย่างมีสาระ แถมยังแอบซึ้งนิดๆ แต่พอมาถึงคิวของด็อกเตอร์ออกโทปุสจอมกวนอย่าง Alfred สาระก็มลายหายไปทันที เพราะเขาตอบอย่างเด็ดเดี่ยวว่า

“สำหรับผมมันก็แค่เรื่องเงินเลยครับ”

 

แหม… เรียกว่ามุ่งมั่นจริงๆ ค่ะ แต่ถึงอย่างนั้น Alfred ก็เสริมติดตลกว่าเขาเล่นบทบาทนี้มาตั้งแต่ 17 ปีที่แล้ว ถือว่ามาร์เวลใช้เวลาตัดสินใจเลือกนักแสดงกลับมาได้ค่อนข้างนานเหมือนกัน

นอกจากนี้เขายังเผยความตื่นเต้นในเรื่องของเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจนเขาไม่ต้องทำอะไรมากเลย ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ดีจริงๆ

 

 

เรียกได้ว่าออกโทปุสของเรายังคงความยียวนเอาไว้ไม่เปลี่ยนเลยจริงๆ ชักอยากชม Spider-Man: No Way Home ขึ้นมาเร็วๆ แล้วสิเนี่ย

 

ชมคลิปสัมภาษณ์ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible 

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...