MGK เล่าความเปิ่น ทำมีดปักมือตัวเอง เพราะอยากโชว์หล่อ ให้ Megon Fox ปลื้ม

Date:

Machine Gun Kelly ได้ออกมาเล่าประสบการณ์สุดเปิ่น สุดฮาของตัวเอง  ที่เคยถูกมีดปักใส่มือตัวเอง เพราะต้องการโชว์หล่อให้ Megan Fox ซึ่งเป็นแฟนสาวคนปัจจุบัน ประทับใจ

 

 

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม ที่ผ่านมา รายการทอล์กโชว์ชื่อดังที่สหรัฐอเมริกาอย่าง The Tonight Show Starring Jimmy Fallon ได้ปล่อยคลิปการนั่งคุยกับแขกรับเชิญอย่าง Machine Gun Kelly หรือ MGK ออกมาได้รับชมกัน

ในระหว่างที่นั่งคุยกัน เล่าถึงเรื่องขำขันต่างๆ โดยพูดในประเด็นที่ MGK บาดเจ็บที่ก้นกบ แล้วก็มีจังหวะหนึ่งที่ MGK เล่าเรื่องตลกให้ Jimmy ฟังว่า

วันที่เขาได้รับบาดเจ็บ เพราะไปเล่นเบียร์ปองกับ Post Malone ซึ่งวันนั้นเป็นวันที่แย่สำหรับเขามาก เพราะดันมาถูกมีดปักมือซ้ำอีก แล้วต้องแอ๊บว่าไม่เจ็บเพราะอยู่กับ Megan Fox

 

ทั้งคู่เปิดตัวคบกันเมื่อปีที่แล้ว

 

เขาเล่าว่าเรื่องนี้เกิดขึ้นช่วงที่เขากำลังเริ่มเดตกับ Megan Fox และหลังไปปาร์ตี้เบียร์ปองกลับมา เขาก็ได้รับมีดที่สลักลายอัลบั้มล่าสุดของเขามาจากโปรดิวเซอร์ของตัวเอง

ซึ่งตอนนั้นเขาอยู่กับ Megan Fox พอดี เลยอยากโชว์เท่ให้เธอประทับใจ จึงบอกให้ฝ่ายหญิงว่าดูอะไรนี่ ก่อนจะโยนมีดขึ้นไปบนอากาศ แต่ตอนจะรับดันพลาด มีดเลยปักเข้าใส่มือตัวเอง

และด้วยการที่ไม่อยากเสียฟอร์มต่อหน้าสาว ก็เลยต้องแอ๊บว่าไม่เจ็บอีก (แต่ก็ไม่ได้เล่าว่าฝ่ายหญิงมีปฏิกิริยาอย่างไรตอนที่มีดปักมือ)

พอเช้าอีกวันหนึ่งที่ Megan Fox กลับไปแล้ว เขาก็รีบโทรหาเพื่อน บอกว่า “ตอนนี้มีแผลต้องไปเย็บด่วนเลยเพื่อน”

 

เล่าจังหวะที่โยนมีดขึ้น

 

แล้วมันก็ปักเข้ามาที่มือ

 

โชว์รอยแผลเป็นตรงที่มีดปักให้ดู

 

วันต่อมาจึงโทรหาเพื่อน ให้มาช่วยแบบด่วนๆ

 

MGK เล่าเรื่องนี้ในนาทีที่ 4.44 – 5.35


ที่มา : pagesix, loudwire, billboard

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เว็บวาไรตี้ดัง Buzzfeed ปลดพนักงาน 180 คน แล้วเอา AI มาเขียนคอนเทนต์แทน

เป็นอีกหนึ่งสัญญาณ ที่บ่งบอกว่าตอนนี้ AI กำลังจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเหล่ามนุษย์ ล่าสุดมีรายงานว่า Buzzfeed เว็บข่าววาไรตี้ชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกา กำลังทำงานร่วมกันกับบริษัท OpenAI ผู้พัฒนา...

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...