ดาราสาวหลอกขายเสื้อมือสองราคาแพง แถมโดนจับโป๊ะ เคยเอาของปลอมมาขาย

Date:

กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโซลเชียลมีเดียของประเทศจีน เมื่อมีการออกมาแฉว่าดาราสาวรายหนึ่งหลอกขายเสื้อมือสองที่มีราคาแพงกว่าของใหม่หลายเท่าตัว อีกทั้งยังเคยเอาของปลอมมาขายก่อนหน้านี้ด้วย

 

 

Shen Mengchen ดาราสาวจีนวัย 32 ที่กำลังเป็นประเด็นพูดถึงในขณะนี้ โดยเธอได้เอาเสื้อมือสองของตัวเองมาลงขายในร้านค้าออนไลน์ และมีเสื้อตัวหนึ่งของเธอที่ถูกดันขึ้นในหน้าของสินค้าลดราคา

เสื้อตัวที่เป็นประเด็นนี้ถูกตั้งราคาขายอยู่ที่ 2,999 หยวน (ประมาณ 15,000 บาท) แต่ลดราคาเหลือเพียงแค่ 900 หยวน(ประมาณ 4,700 บาท)

 

 

แม้ว่า Mengchen จะลดราคาเสื้อของเธอลงกว่า 70% แต่ก็มีชาวเน็ตตาดีที่สังเกตเห็นว่า มันเหมือนกับเสื้อมือ 1 ยี่ห้อหนึ่งเลย และราคาในชอปก็ถูกกว่านี้มาก

มีการเอาข้อมูลมาเปิดเผยว่า เสื้อตัวนี้ตั้งราคาขายในชอปอยู่ที่ 400 หยวน (ประมาณ 2,000 บาท) เท่านั้น แถมตอนนี้ก็ยังลดราคาเหลือแค่ 334 หยวน (ประมาณ 1,700 บาท) ซึ่งถูกกว่าเสื้อของดาราสาวถึง 3 เท่าตัวเลยทีเดียว

 

 

เมื่อกลายเป็นประเด็น ชาวเน็ตต่างกดดันให้ Mengchen ออกมาชี้แจงว่า สรุปแล้วเสื้อมือสองที่เธอขายนั้นมีการโก่งราคาจริงรึเปล่า ซึ่งเธอเองก็ไม่ได้ออกมาชี้แจงประเด็นนี้แต่อย่างใด

การที่ Mengchen ไม่ยอมตอบประเด็นที่ชาวเน็ตสงสัย ก็ยิ่งทำให้เรื่องนี้แย่ลงไปอีก เมื่อมีการออกมาแฉว่า เมื่อปี 2019 เธอเคยหลอกขายเสื้อแจ็กเก็ตของปลอมในราคาสูงถึง 34,000 บาท

 

 

มีการเปิดเผยข้อความแชทจากเหตุการณ์ในครั้งนั้น ทางลูกค้าถามเธอว่าเสื้อแจ็กเก็ตตัวนี้เป็นของจริงหรือไม่ หลังจากที่ถูกเพื่อนทักว่าซื้อของปลอมมา ซึ่งในตอนแรก Mengchen ก็ยืนยันว่าเป็นของจริงแน่นอน

แต่เมื่อถูกจับโป๊ะได้ เธอก็บอกว่า เป็นเสื้อที่ซื้อต่อมาอีกที และไม่รู้ว่าเป็นของจริงหรือของปลอม

 

 

 

ที่มา 8days, lujuba

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...