ดาราสาวหลอกขายเสื้อมือสองราคาแพง แถมโดนจับโป๊ะ เคยเอาของปลอมมาขาย

Date:

กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโซลเชียลมีเดียของประเทศจีน เมื่อมีการออกมาแฉว่าดาราสาวรายหนึ่งหลอกขายเสื้อมือสองที่มีราคาแพงกว่าของใหม่หลายเท่าตัว อีกทั้งยังเคยเอาของปลอมมาขายก่อนหน้านี้ด้วย

 

 

Shen Mengchen ดาราสาวจีนวัย 32 ที่กำลังเป็นประเด็นพูดถึงในขณะนี้ โดยเธอได้เอาเสื้อมือสองของตัวเองมาลงขายในร้านค้าออนไลน์ และมีเสื้อตัวหนึ่งของเธอที่ถูกดันขึ้นในหน้าของสินค้าลดราคา

เสื้อตัวที่เป็นประเด็นนี้ถูกตั้งราคาขายอยู่ที่ 2,999 หยวน (ประมาณ 15,000 บาท) แต่ลดราคาเหลือเพียงแค่ 900 หยวน(ประมาณ 4,700 บาท)

 

 

แม้ว่า Mengchen จะลดราคาเสื้อของเธอลงกว่า 70% แต่ก็มีชาวเน็ตตาดีที่สังเกตเห็นว่า มันเหมือนกับเสื้อมือ 1 ยี่ห้อหนึ่งเลย และราคาในชอปก็ถูกกว่านี้มาก

มีการเอาข้อมูลมาเปิดเผยว่า เสื้อตัวนี้ตั้งราคาขายในชอปอยู่ที่ 400 หยวน (ประมาณ 2,000 บาท) เท่านั้น แถมตอนนี้ก็ยังลดราคาเหลือแค่ 334 หยวน (ประมาณ 1,700 บาท) ซึ่งถูกกว่าเสื้อของดาราสาวถึง 3 เท่าตัวเลยทีเดียว

 

 

เมื่อกลายเป็นประเด็น ชาวเน็ตต่างกดดันให้ Mengchen ออกมาชี้แจงว่า สรุปแล้วเสื้อมือสองที่เธอขายนั้นมีการโก่งราคาจริงรึเปล่า ซึ่งเธอเองก็ไม่ได้ออกมาชี้แจงประเด็นนี้แต่อย่างใด

การที่ Mengchen ไม่ยอมตอบประเด็นที่ชาวเน็ตสงสัย ก็ยิ่งทำให้เรื่องนี้แย่ลงไปอีก เมื่อมีการออกมาแฉว่า เมื่อปี 2019 เธอเคยหลอกขายเสื้อแจ็กเก็ตของปลอมในราคาสูงถึง 34,000 บาท

 

 

มีการเปิดเผยข้อความแชทจากเหตุการณ์ในครั้งนั้น ทางลูกค้าถามเธอว่าเสื้อแจ็กเก็ตตัวนี้เป็นของจริงหรือไม่ หลังจากที่ถูกเพื่อนทักว่าซื้อของปลอมมา ซึ่งในตอนแรก Mengchen ก็ยืนยันว่าเป็นของจริงแน่นอน

แต่เมื่อถูกจับโป๊ะได้ เธอก็บอกว่า เป็นเสื้อที่ซื้อต่อมาอีกที และไม่รู้ว่าเป็นของจริงหรือของปลอม

 

 

 

ที่มา 8days, lujuba

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยพบ ผู้หญิงที่ช่วยตัวเองบ่อย มักมี “ชีวิตเซ็กซ์” ที่ดีตามไปด้วย (แต่ในผู้ชายผลกลับไม่ใช่แบบนั้น)

ด้วยความที่ภารช่วยตัวเองเป็นหนึ่งในกิจกรรมทางเพศที่เรียบง่ายและได้รับความนิยมที่สุด ทีมนักวิทยาศาสตร์จากมหาวิทยาลัยออสโลของนอร์เวย์ จึงรู้สึกว่าหัวข้อเรื่องนี้อาจมีศักยภาพมาก หากเราศึกษามันอย่างจริงจัง ด้วยเหตุนี้ พวกเขาจึงตัดสินใจออกเก็บข้อมูลอาสาสมัครกว่า 4,160 คน ซึ่งมีอายุตั้งแต่ 18-89...

งานวิจัยพบ คนรักแมวชั้นเซียน หลายคนทำ แมวรำคาญ ยิ่งกว่า ทาสแมวมือใหม่/คนไม่เลี้ยงแมว อีก

สำหรับคนที่คลุกคลีกับแมวมาเป็นเวลานาน หลายๆ คนคงจะมีจังหวะคิดเข้าข้างตัวเองมาบางว่าเรานั้นเป็นเซียน รู้วิธีเอาใจแมวกว่าคนทั่วไปแล้ว แต่เชื่อหรือไม่ว่าจากผลการวิจัยของมหาวิทยาลัยนอตติงแฮมเทรนต์ในอังกฤษจริงๆ แล้ว เหล่าทาสแมวมือโปรนั้น หลายๆ ครั้งจะสร้างความรำคาญให้น้องแมวมากกว่าคนรักแมวมือใหม่ หรือคนไม่เคยเลี้ยงแมวเลยเสียอีก นักวิจัยค้นพบความจริงข้อนี้จากการให้อาสาสมัคร...

คอนเทนต์คุณภาพ…สตรีมเมอร์โชว์ “อมน้ำไว้ในปาก กลั้วคอ” ร้องเพลงไททานิค เห้ย ได้เฉยเลย!!

เรียกได้ว่าเป็นโชว์การร้องเพลงที่เต็มเปี่ยมไปด้วย "คุณภาพ" จริง ๆ เลยครับ เชื่อว่าทุกคนอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อนอย่างแน่นอน เป็นคลิปวิดีโอของสตรีมเมอร์สาวรายหนึ่ง (ไม่ทราบจริง ๆ ว่าเป็นใคร...

รู้จัก “Sea Robin” ปลาประหลาดที่มีทั้ง “ขา” และ “ปีก” เดินอยู่ใต้ทะเลราวหลุดมาจากการ์ตูนสยอง

ด้วยอิทธิพลของการ์ตูนสยองขวัญของ "อิโต้ จุนจิ" เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน การที่ "ปลามีขา" โดยเฉพาะ "ขาคล้ายแมลง"...