McGregor หวิดวางมวยกับ MGK ในงานพรมแดง สื่อนอกเผยสาเหตุต่างกันสองแบบ

Date:

งานพรมแดง MTV Video Music Awards ที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ได้เกิดดราม่าขึ้น ระหว่าง Conor McGregor นักสู้ MMA ชาวไอริช และ Machine Gun Kelly (MGK) นักร้องชาวอเมริกัน

 

 

มีรายงานจากสื่อต่างประเทศว่า ได้เกิดการทะเลาะกันขึ้นระหว่าง Conor McGregor และ MGK โดยมีคลิปเผยออกมาในจังหวะที่นักสู้ชาวไอริช พยายามเข้าไปเอาเรื่อง จนเจ้าหน้าที่ในงานต้องเข้ามาห้ามปรามกันยกใหญ่

เกิดเป็นข้อสงสัยกันขึ้นมาอย่างมาก เพราะทั้งคู่นั้นแทบไม่มีความเกี่ยวข้องอะไรกันเลยในอดีตที่ผ่านมา

 

 

คลิปจังหวะชุลมุน

.

 

McGregor โกรธมากถึงขั้นสาดเครื่องดื่มใส่

 

สำหรับต้นเหตุของเรื่องนั้น TMZ สื่อบันเทิงชื่อดังของสหรัฐฯ ระบุเอาไว้สองแบบ

แหล่งข่าวคนแรกเผยว่า McGregor ได้ไปขอ MGK ถ่ายรูป แต่ถูกปฏิเสธ แล้วเรื่องก็บานปลายขึ้นหลัง MGK ได้ผลัก McGregor จึงเกิดเป็นเหตุการณ์สาดเครื่องดื่มตามคลิปด้านบน

ส่วนแหล่งข่าวที่สอง ที่สนิทกับ McGregor บอกว่า นักสู้ชาวไอริชต้องการทักทาย MGK จึงเดินเข้าไปหา จากนั้น MGK ก็พูดอะไรบางอย่างที่ McGregor ไม่ได้ยิน จากเขาก็ถูกการ์ดของ MGK ผลักออกไป ทำให้ McGregor ไม่พอใจที่ถูกกระทำแบบนั้น

 

 

ทั้งนี้ โฆษกของนักสู้ชาวไอริช ได้ออกมาแถลงถึงเหตุการณ์ดังกล่าว ระบุว่า McGregor ไม่ได้ไปขอถ่ายรูปกับใคร และไม่ได้เป็นคนเริ่มเหตุการณ์นี้

“McGregor ไม่ได้ไปขอถ่ายรูปกับใครทั้งนั้น รวมถึงไม่ได้ปลุกปั่นให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นด้วย เขาไม่รู้จัก MGK มาก่อน นอกจากรู้เพียงว่าเคยมาชมการแข่งเมื่อเดือนกรกฎาคม”

 

 

ด้าน McGregor เอง ได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลังเหตุการณ์ดังกล่าวกับ Entertainment Tonight ระบุว่า

“ไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับผม ผมจะสู้ด้วยกับเฉพาะนักสู้ตัวจริง คนที่สู้ได้จริงๆ ผมจะไม่สู้กับแรปเปอร์ขาวตัวกระจ้อยร่อยอย่างแน่นอน

ผมไม่รู้จักเขา ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับเขาเลย นอกจากว่าเขามากับ Megan Fox”

 

 

ส่วนฝั่งของ MGK ยังไม่ได้ออกมาพูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในตอนนี้ จึงทำให้ยังไม่รู้ว่าสาเหตุที่เกิดเรื่องจริงๆ คืออะไร เพราะแหล่งข่าวก็พูดต่างกัน ส่วนทาง McGregor ก็ไม่ได้บอกออกมาตรงๆ

ซึ่งเราก็คงต้องติดตามอัปเดตกันต่อไปครับ…

 

ที่มา : mmafighting, tmz

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ด่วนที่สุดในสามโลก!! “จุ๊มเหม่ง” เปิดรับสมัคร “ผู้ช่วย Full time” รักสุนัข/เก่งทำคอนเทนต์ ต้องจัดแล้ว

ข่าวใหญ่เลยครับพี่น้อง ตอนนี้เพจ "Japan จอมโหด and friends" ผู้ดูแลจุ๊มเหม่งเขาประกาศรับสมัครผู้ช่วย Full time...

คนวงในแฉ Studio Ghibli มีรอยร้าว หนึ่งในผู้ก่อตั้ง หลงสาวไทยสุดใจ ใช้บริษัทเปย์สาว ไม่แยกเรื่องงาน/ส่วนตัว

กำลังเป็นเรื่องราวใหญ่โตแถมเกี่ยวข้องกับคนไทนของค่ายอนิเมะเลื่องชื่ออย่าง Studio Ghibli เลยครับ เมื่อในวันที่ 28 มีนาคม 2023 สำนักข่าว "週刊女性PRIME"...

โลกออนไลน์ลุกเป็นไฟ “หนุ่ม กรรชัย” โพสต์โหด “ใจกากก็อย่าปากเก่ง” ทุกฝ่ายพากันเดา คุ้นจัง… ว่าใครกันนะ

เล่นเอากลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ไทยไปเลยครับ เมื่อกลางวันที่ผ่านมาพี่ "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ก็ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวแบบเดือดไฟลุกว่า "ถ้าใจกากก็อย่าปากเก่ง เป็นแค่สัมภเวสี อย่าสะเออะทำตัวเป็นเจ้าที่เจ้าทาง" เล่นเอาโลกออนไลน์ถึงกับต้องออกสืบกันสนั่นว่าคู่กรณีนั้นเป็นใคร ผู้ใดกันทำให้พี่หนุ่ม...

นักวิทย์กังวล พบหินประหลาด ที่เกาะ อนุรักษ์เต่า ห่างไกลคนกว่า 1,000 กม. แต่ตรวจไปตรวจมาเป็น หินพลาสติก

กำลังเป็นเรื่องราวที่นักวิทยาศาสตร์หลายๆ กลุ่มกังวลเลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ นักธรณีวิทยาจากมหาวิทยาลัยสหพันธ์ปารานาได้ค้นพบก้อนหินประหลาดสีน้ำเงินเขียวบนเกาะภูเขาไฟ "ตรินดาจี" ซึ่งห่างไกลจากชายหาดบราซิลร่วม 1,140 กิโลเมตร และแทบจะไร้ซึ่งผู้คนอาศัยเลย แต่ปัญหาคือหลังจากนำมันไปตรวจสอบพวกเขากลับพบว่า หินที่ว่านี้...