Cole Sprouse บ่นแฟนคลับนิสัยไม่ดี กดรีพอร์ตรูปแฟนสาวบนไอจี จนโดนแจ้งลบทิ้ง

Date:

หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับนักแสดงหนุ่มรูปหล่ออย่าง Cole Sprouse กันเป็นอย่างดี เพราะเขาเป็นนักแสดงที่โด่งดังมาตั้งแต่เด็ แถมยังรับการพูดถึงอย่างกว้างขวางจากซีรีส์ Riverdale และภาพยนตร์ Five Feet Apart (2019)

Cole ถือเป็นชายหนุ่มวัย 29 ปีที่ฮอตและมีฐานแฟนคลับมากมายไปทั่วโลก แต่ในบางครั้งแฟนคลับก็มาในรูปแบบที่ทำให้ตัวเขาไม่ปลื้มใจแบบนี้…

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ Cole ได้เปิดตัวคบกับแฟนสาวนามว่า Ari Fournier ซึ่งครบเครื่องไปด้วยความสวย ความสามารถและรูปร่างอันเพอร์เฟกต์

ซึ่ง Cole เป็นเหมือนบอยเฟรนด์ในฝันของใครหลายคนที่มีการลงรูปอวดแฟนสาวของตัวเองบนอินสตาแกรม จนทำเอาหลายคนอิจฉากันไปตามๆ กัน

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Cole Sprouse (@colesprouse)

 

แน่นอนค่ะว่ามีแฟนคลับหลายคนที่ยินดีกับความรักของทั้งคู่ แต่ถึงอย่างนั้นกลับมีแฟนคลับบางคนกลับรู้สึกไม่โอเคและเสียใจที่เห็นดาราที่ตนรักเปิดตัวแฟนสาว จนเกิดการคอมเมนต์วิจารณ์ บวกกับคอมเมนต์แสดงความรู้สึกเสียใจเป็นจำนวนมาก

ไม่เพียงเท่านั้น ภาพของ Ari บนอินสตาแกรมของ Cole ยังถูกรุมกดรีพอร์ทรัวๆ จนทำให้อินสตาแกรมต้องลบภาพ Ari ออกจากอินสตาแกรมของ Cole พร้อมเหตุผลที่ว่า ภาพนี้ผิดมาตรฐานชุมชนในข้อ “ความรุนแรงและการปลุกปั่น”

Cole รู้สึกไม่โอเคกับการกระทำในครั้งนี้มาก จนเขาถึงกับแคปแจ้งเตือนนั้นมาลงสตอรี่อินสตาแกรมกับข้อความว่า

 

“เด็กพวกนี้บ้าไปแล้ว”

 

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Cole โดนแฟนคลับกีดกันความสัมพันธ์กับแฟนสาว Ari ค่ะ เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาตั้งแต่ที่ Cole เปิดตัวคบกับเธอก็มีแฟนคลับจำนวนมากที่ออกมาต่อต้าน

ซึ่ง Cole ก็ได้ออกมาลงสตอรี่อินสตาแกรม พร้อมข้อความว่า “ถึงเวลาทำเด็ก 14 ขวบโกรธแล้วล่ะ” จากนั้นเขาก็ลงสตอรี่เป็นภาพของแฟนสาวตัวเอง

 

.

 

ถือว่าตลอดเวลาที่ผ่านมา Cole พยายามใจเย็นกับเรื่องนี้และปัดให้เป็นมุกตลกอยู่บ่อยครั้งเลยล่ะ เรียกได้ว่าเป็นการรับมือที่เจ๋งไปอีกแบบหนึ่งเหมือนกันนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeed

 

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...