Johnny Depp เชื่อว่ากำลังโดนฮอลลีวูด “คว่ำบาตร” หลังหนังที่ตนแสดงไม่ถูกฉายในอเมริกา

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่าคดีความระหว่างป๋า Johnny Depp กับภรรยาเก่า Amber Heard ที่ยืดเยื้อมานานหลายปี ทำให้ป๋าต้องเผชิญเรื่องราวมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือการถูกปลดออกจากภาพยนตร์ที่ตนเองเล่น

 

 

แต่ดูเหมือนว่าผลเสียในการต่อสู้คดีเพื่อตนเองในครั้งนี้ไม่ได้มีเพียงแค่การถูกปลดเท่านั้น แต่ผลเสียมันอาจจะใหญ่ไปถึงการที่ป๋าถูก “คว่ำบาตรในวงการฮอลลีวูด” เลยทีเดียว

เมื่อไม่นานมานี้ป๋าได้ออกมาเผยกับทาง The Sunday Times’ Jonathan Dean เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่เขาเล่นอย่าง Minamata

ในภาพยนตร์เรื่องนี้อิงถึงเหตุการณ์จริงในช่วงปี 1970 ที่ป๋า Depp แสดงเป็นช่างภาพนามว่า W. Eugene Smith เป็นช่างภาพชาวอเมริกันที่คอยต่อสู้เพื่อความเป็นธรรมของชาวญี่ปุ่นผ่านเลนส์กล้องฟิล์ม ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2

 

 

Minamata ถูกฉายในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเบอร์ลินในเดือนกุมภาพันธ์ และได้รับการชื่นชมว่าเป็นภาพยนตร์ที่สะท้อนเรื่องราวออกมาได้อย่างงดงาม แถมมีกำหนดฉายในประเทศอังกฤษปล่อยออกมาแล้ว

แต่ถึงอย่างนั้นกลับไม่ได้รับกำหนดการปล่อยฉายในสหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นพื้นที่ของวงการฮอลลีวูด

ป๋า Depp มองว่าภาพยนตร์เรื่องนี้สื่อถึงผู้คนได้เป็นอย่างดี แต่กลับไม่ถูกฉายเพียงเพราะว่าฮอลลีวูดคว่ำบาตรเขาแค่คนเดียว นั่นจึงเป็นเรื่องน่าเสียดายเอามากๆ เขากล่าวในรายการว่า

“เรามองผู้คนเหล่านี้ด้วยสายตาแน่วแน่และสัญญาว่าจะไม่เอาเปรียบพวกเขาเพื่อเป็นการเคารพต่อหนังเรื่องนี้

หนังบางเรื่องสัมผัสถึงผู้คนและสิ่งเหล่านี้กระทบต่อผู้คนในมินาตะ รวมถึงผู้คนที่เคยพบเจอเหตุการณ์คล้ายๆ กัน และทั้งหมดนี้เพื่ออะไรกัน…

เพื่อเหตุผลที่ว่าฮอลลีวูดคว่ำบาตรผมน่ะเหรอ? แค่ผู้ชายคนหนึ่ง แค่นักแสดงคนหนึ่งกับสถานการณ์ไม่น่าพอใจและยุ่งเหยิง ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาน่ะเหรอ?”

 

 

 

แต่ถึงอย่างนั้นป๋าก็ไม่ได้รู้สึกท้อใจเลยค่ะ เขากลับพยายามเดินไปข้างหน้าแม้ว่าหนทางในวงการฮอลลีวูดที่เคยอุ้มชูเขามาตั้งแต่ยังวัยรุ่นจะมืดมนไปแล้วก็ตาม เขากล่าวต่อว่า

“แต่ผมกำลังก้าวไปข้างหน้า ไปยังที่ที่ผมต้องไปเพื่อสร้างสิ่งเหล่านั้น… เพื่อนำสิ่งต่างๆ มาสู่แสงสว่าง”

 

ชมตัวอย่างภาพยนตร์ Minamata ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider, dailymail

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Thailand Mobile Expo 2022 มหกรรมมือถือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกลับมาแล้ว 6-9 ต.ค. 65 นี้ที่ ศูนย์ฯ สิริกิติ์

ใครมีแผนจะซื้อมือถือใหม่ หรือแกดเจ็ตอื่นๆ อย่างหูฟัง สายชาร์จ พาวเวอร์แบงค์ สมาร์ทวอทช์ เตรียมตัวไว้ได้เลยครับ เพราะล่าสุดมหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศอย่าง "Thailand Mobile...

ปอ คดีแตงโม สร้าง ‘อุลตร้าเซเว่น’ แก้บนไอ้ไข่ เผยเจออุปสรรคมากมาย ชาวเน็ตแซว สงสัยเวอร์ชั่นหลบลิขสิทธิ์

ล่าสุด ‘ปอ’ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ เจ้าของเรือสปีดโบ๊ทคดีที่ แตงโม นิดา เสียชีวิตจนเป็นข่าวดังนั้น ได้สร้าง...

พาเที่ยว Bandai Spirits Hobby Exhibition 2022 งานใหญ่ในไทย นักสะสมห้ามพลาด!!

พาทัวร์งานยิ่งใหญ่ที่สุดของคนรักโมเดลพลาสติก Bandai Spirits Hobby Exhibition 2022 จัดขึ้นที่ไทยตอนนี้แล้ว!! แคทดั๊มบ์พาเพื่อนๆ ไปเที่ยงานที่ต้องเรียกว่าแฟนคลับนักสะสมทั้งหลาย ตาลุกวาวเลย     ไฮไลต์เด็ดในงานนี้มีอะไรบ้าง? ☑️...

ผู้ใช้รถเห็นข่าว เลยไปดูรถตัวเอง ซ่อมมา 4 เดือนเพิ่งรู้รถตัวเองไม่ใช่ ‘มาสด้า’ แต่เป็น ‘มาสัด’

หลังจากที่มีเจ้าของรถ มาสด้า 2 ได้มาโพสต์ในกลุ่มว่าไปเคลมสีมาแล้วรถตัวเองกลายเป็น 'มาดาส' (Madaz) เพราะช่างที่ศูนย์เรียงคำมาให้ผิดจนเป็นกระแสดังนั้น ทำให้ล่าสุดเมื่อคืนวานนี้ (3 ตุลาคม)...