ความน่ารักของ Ryan Reynolds ขอลงสตอรี่ใหม่ เพราะภาพเก่าไม่เห็นต่างหูแสนสวยของภรรยา

Date:

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเป็นวันครบรอบ 10 ปี การคบกันระหว่าง Ryan Reynolds และ Blake Lively คู่รักนักแสดงที่ผู้คนต่างชื่นชมในความน่ารักและความกวนที่แสนจะเข้าขากัน จนทำให้เราฮาไปกับหลายๆ โมเมนต์ของพวกเขา

เนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปี Ryan และ Blake จึงออกไปฉลองช่วงเวลาพิเศษนี้ ณ ร้านอาหารแรกที่พวกเขาออกเดตกัน พร้อมถ่ายบรรยากาศลงบนสตอรี่อินสตาแกรมของกันและกันแบบรัวๆ

 

 

อย่างที่เราทราบกันดีว่าคู่นี้ไม่เคยมีโมเมนต์ธรรมดาบนสตอรี่อินสตาแกรมของตัวเองอยู่แล้ว

แต่ครั้งนี้ดูเหมือนว่า Ryan จะชนะความกวนและความน่ารักไปได้ค่ะ เพราะเขาได้ลงภาพคู่กับ Blake หน้าร้านอาหาร เป็นภาพที่ภรรยาสวยสดงดงามและไม่มีการแกงภรรยาเหมือนภาพในอดีตแต่อย่างใด

 

 

หลังจากที่ลงภาพนี้ผ่านไป 2 ชั่วโมง Ryan ก็ลงภาพเดิมซ้ำ แต่เป็นภาพที่ซูมรูปออกให้เห็นใบหน้าของภรรยาแบบชัดๆ พร้อมแคปชั่นน่ารักๆ ว่า

“ขอโพสต์ใหม่อีกรอบ เพราะเมื่อกี้ผมครอปต่างหูอันน่ารักของภรรยาไป เธอสอนผมมาดีกว่านี้

ขอโทษนะถ้าผมทำให้คุณผิดหวัง”

 

 

อ๋อยยยย ถือว่าเป็นโมเมนต์น่ารักๆ ของคู่นี้ที่นานๆ ทีเราจะได้เห็นจริงๆ ค่ะ พี่อั้นยังคงเสมอต้นเสมอปลายไม่มีเปลี่ยนเลย อย่างไรก็ตาม #เหมียวนานะ ก็ขอให้ทั้งสองครองรักกันไปนานๆ เลยน้าา

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: usmagazine, jenitalks

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...