ความน่ารักของ Ryan Reynolds ขอลงสตอรี่ใหม่ เพราะภาพเก่าไม่เห็นต่างหูแสนสวยของภรรยา

Date:

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเป็นวันครบรอบ 10 ปี การคบกันระหว่าง Ryan Reynolds และ Blake Lively คู่รักนักแสดงที่ผู้คนต่างชื่นชมในความน่ารักและความกวนที่แสนจะเข้าขากัน จนทำให้เราฮาไปกับหลายๆ โมเมนต์ของพวกเขา

เนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปี Ryan และ Blake จึงออกไปฉลองช่วงเวลาพิเศษนี้ ณ ร้านอาหารแรกที่พวกเขาออกเดตกัน พร้อมถ่ายบรรยากาศลงบนสตอรี่อินสตาแกรมของกันและกันแบบรัวๆ

 

 

อย่างที่เราทราบกันดีว่าคู่นี้ไม่เคยมีโมเมนต์ธรรมดาบนสตอรี่อินสตาแกรมของตัวเองอยู่แล้ว

แต่ครั้งนี้ดูเหมือนว่า Ryan จะชนะความกวนและความน่ารักไปได้ค่ะ เพราะเขาได้ลงภาพคู่กับ Blake หน้าร้านอาหาร เป็นภาพที่ภรรยาสวยสดงดงามและไม่มีการแกงภรรยาเหมือนภาพในอดีตแต่อย่างใด

 

 

หลังจากที่ลงภาพนี้ผ่านไป 2 ชั่วโมง Ryan ก็ลงภาพเดิมซ้ำ แต่เป็นภาพที่ซูมรูปออกให้เห็นใบหน้าของภรรยาแบบชัดๆ พร้อมแคปชั่นน่ารักๆ ว่า

“ขอโพสต์ใหม่อีกรอบ เพราะเมื่อกี้ผมครอปต่างหูอันน่ารักของภรรยาไป เธอสอนผมมาดีกว่านี้

ขอโทษนะถ้าผมทำให้คุณผิดหวัง”

 

 

อ๋อยยยย ถือว่าเป็นโมเมนต์น่ารักๆ ของคู่นี้ที่นานๆ ทีเราจะได้เห็นจริงๆ ค่ะ พี่อั้นยังคงเสมอต้นเสมอปลายไม่มีเปลี่ยนเลย อย่างไรก็ตาม #เหมียวนานะ ก็ขอให้ทั้งสองครองรักกันไปนานๆ เลยน้าา

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: usmagazine, jenitalks

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...