วันนี้ที่รอคอย สื่อเผยภาพ Rihanna กับแฟนหนุ่ม A$AP Rocky ในกองถ่าย MV เพลงใหม่

Date:

นับเป็นเวลานานกว่า 5 ปี ที่เรารอคอยเพลงและอัลบั้มใหม่ของนักร้องในตำนาน Rihanna หลังจากที่เธอผันตัวไปเป็นแม่ค้าอย่างเต็มตัว จนแบรนด์ FENTY ประสบความสำเร็จไปทั่วโลก

โดย Rihanna และสื่อต่างๆ มักจะออกมาให้ความหวังอยู่เสมอว่าอัลบั้ม R9 ของเธอกำลังอยู่ในกระบวนการกลั่นกรองสร้างขึ้นมาและจะปล่อยให้เราได้รับฟังเร็วๆ นี้

 

 

แม้ว่า Rihanna จะบอกกับสื่อว่า Soon มาแล้วนับครั้งไม่ถ้วนก็ไม่มีวี่แววว่าอัลบั้มจะเสร็จสักที แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าความหวังของเราจะก่อตัวขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อสื่อต่างประเทศสามารถจับภาพขณะที่ Rihanna กำลังอยู่ในกองถ่าย MV ได้!!!

ภาพเซ็ตนี้เป็นภาพที่ Rihanna อยู่ในเมืองเดอะบร็องซ์ กรุงนิวยอร์ก ซึ่งเธอกำลังทำการถ่ายทำ MV เพลงใหม่ร่วมกับแฟนหนุ่ม A$AP Rocky

 

 

ในตอนนี้ยังไม่มีรายงานออกมาว่าเพลงนี้เกี่ยวกับอะไร แต่คาดว่าน่าจะเป็นเพลงใหม่ของ Rihanna ที่ทำร่วมกับแฟนหนุ่มนี่แหละ

จากในเซ็ตภาพจะเห็นได้ว่า Rihanna เปลี่ยนชุดด้วยกันทั้งหมด 3 ชุด อย่างชุดแรกจะเป็นชุดบิกินี่แบบถักสีฟ้า กางเกงยีนส์ขาสั้น เสื้อคลุมและหมวกลายม้าลายแบบแซ่บๆ

 

.

.

 

ในส่วนของชุดที่ 2 เป็นชุดเกาะอกหนัง กางเกงสีน้ำตาล พร้อมเสื้อโค้ทขนนุ่มนิ่ม โดยชุดนี้ดูเหมือนว่าจะเป็นชุดที่ใช้เข้าฉากกับแฟนหนุ่มมากที่สุดแล้ววว

 

.

 

มีความสวีทมากแม่

 

ในขณะที่ชุดสุดท้ายถูกคลุมด้วยเสื้อคลุมเสียหมด แต่คาดว่าด้านในจะเป็นบิกินี่คล้ายกับชุดแรก และสวมผ้าโพกหัวสีชมพูเอาไว้แบบสวยๆ

 

 

เห็นแค่นี้ก็รู้สึกได้ว่า MV ต้องออกมาสวยและแซ่บเวอร์เหมือน Rihanna อย่างแน่นอนค่ะ เอาเป็นว่าเราลองมาทายกันดีกว่าว่าเพลงนี้เธอจะได้ร้องกี่คำ หรือเข้ามาเดินสวยๆ ใน MV เฉยๆ ต้องรอลุ้นกันต่อไปเลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail

1 ความคิดเห็น

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...