วันนี้ที่รอคอย สื่อเผยภาพ Rihanna กับแฟนหนุ่ม A$AP Rocky ในกองถ่าย MV เพลงใหม่


6 แชร์, 1 ปลาทู

นับเป็นเวลานานกว่า 5 ปี ที่เรารอคอยเพลงและอัลบั้มใหม่ของนักร้องในตำนาน Rihanna หลังจากที่เธอผันตัวไปเป็นแม่ค้าอย่างเต็มตัว จนแบรนด์ FENTY ประสบความสำเร็จไปทั่วโลก

โดย Rihanna และสื่อต่างๆ มักจะออกมาให้ความหวังอยู่เสมอว่าอัลบั้ม R9 ของเธอกำลังอยู่ในกระบวนการกลั่นกรองสร้างขึ้นมาและจะปล่อยให้เราได้รับฟังเร็วๆ นี้

 

 

แม้ว่า Rihanna จะบอกกับสื่อว่า Soon มาแล้วนับครั้งไม่ถ้วนก็ไม่มีวี่แววว่าอัลบั้มจะเสร็จสักที แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าความหวังของเราจะก่อตัวขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อสื่อต่างประเทศสามารถจับภาพขณะที่ Rihanna กำลังอยู่ในกองถ่าย MV ได้!!!

ภาพเซ็ตนี้เป็นภาพที่ Rihanna อยู่ในเมืองเดอะบร็องซ์ กรุงนิวยอร์ก ซึ่งเธอกำลังทำการถ่ายทำ MV เพลงใหม่ร่วมกับแฟนหนุ่ม A$AP Rocky

 

 

ในตอนนี้ยังไม่มีรายงานออกมาว่าเพลงนี้เกี่ยวกับอะไร แต่คาดว่าน่าจะเป็นเพลงใหม่ของ Rihanna ที่ทำร่วมกับแฟนหนุ่มนี่แหละ

จากในเซ็ตภาพจะเห็นได้ว่า Rihanna เปลี่ยนชุดด้วยกันทั้งหมด 3 ชุด อย่างชุดแรกจะเป็นชุดบิกินี่แบบถักสีฟ้า กางเกงยีนส์ขาสั้น เสื้อคลุมและหมวกลายม้าลายแบบแซ่บๆ

 

.

.

 

ในส่วนของชุดที่ 2 เป็นชุดเกาะอกหนัง กางเกงสีน้ำตาล พร้อมเสื้อโค้ทขนนุ่มนิ่ม โดยชุดนี้ดูเหมือนว่าจะเป็นชุดที่ใช้เข้าฉากกับแฟนหนุ่มมากที่สุดแล้ววว

 

.

 

มีความสวีทมากแม่

 

ในขณะที่ชุดสุดท้ายถูกคลุมด้วยเสื้อคลุมเสียหมด แต่คาดว่าด้านในจะเป็นบิกินี่คล้ายกับชุดแรก และสวมผ้าโพกหัวสีชมพูเอาไว้แบบสวยๆ

 

 

เห็นแค่นี้ก็รู้สึกได้ว่า MV ต้องออกมาสวยและแซ่บเวอร์เหมือน Rihanna อย่างแน่นอนค่ะ เอาเป็นว่าเราลองมาทายกันดีกว่าว่าเพลงนี้เธอจะได้ร้องกี่คำ หรือเข้ามาเดินสวยๆ ใน MV เฉยๆ ต้องรอลุ้นกันต่อไปเลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

6 แชร์, 1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
flacko drop all smiles

mv ของrockyบอกเลยว่าสุดจัดแน่แต่ละอันmasterpiceทั้งนั้นแล้วก็ riri ฝากบอกrockyด้วยว่า drop album all smiles ได้แล้วใจจะขาดแล้ว

เหมียวนานะ

เหมียวปี 1

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?