‘แชมป์’ อดีตตากล้อง VRZO ซัดแรง หลังมีคอมเมนต์ถามถึง ‘ปลื้ม’ เล่าความแค้นหมดเปลือก


56 แชร์

VRZO เป็นอีกหนึ่งรายการที่เป็นตำนานและบุกเบิกวงการยูทูบเบอร์ของไทยเราสุดๆ แต่น่าเสียดายมากค่ะที่เหล่า VRZO ต้องยุติรายการและแยกย้ายกันไปคนละทิศคนละทาง แถมมีข่าวลือออกมาว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาจบลงแบบไม่งดงามอีกด้วย

ซึ่งหลายคนก็คงจะทราบดีว่าข่าวลือนั้นมักจะไปในทิศทางเดียวกับว่าเหล่าสมาชิก VRZO มีประเด็นกับ ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย

และเรื่องราวก็กลับมากลายเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง เมื่อ แชมป์ อดีตตากล้องของ VRZO ออกมาเผยเรื่องราวความแค้นเกี่ยวกับปลื้มแบบหมดเปลือกเลยทีเดียวล่ะ

 

ปลื้ม

 

แชมป์

 

เรื่องราวมันเริ่มต้นเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2021 ที่แชมป์ได้ออกมาประมูลขายกล้องรุ่นบุกเบิกในช่วงที่ถ่ายทำ VRZO อยู่ในราคาเริ่มต้นที่ 9,000 บาท แน่นอนค่ะว่ามีคนเข้ามาให้ความสนใจกันมากมาย

อย่างไรก็ตาม มีคอมเมนต์ถึงที่เข้ามาแหย่ถามถึง “ลายเซ็นของปลื้ม” บนโพสต์นี้ และคำตอบที่แชมป์ตอบกลับค่อนข้างแรงจนทำเอาเราซู๊ดปากกันเลยทีเดียว

 

 

บอกเลยว่าคอมเมนต์นี้ถูกแชร์ลงบนโลกออนไลน์อย่างกว้างขวางทั้งบนเฟซบุ๊กและทวิตเตอร์เลยค่ะ ซึ่งก็มีคนสงสัยอยู่ไม่น้อยว่าทั้งสองมีเคยมีเรื่องราวอะไรเกิดขึ้นในอดีต และทำไมแชมป์ถึงโกรธปลื้มขนาดนี้

ด้วยเหตุนี้ แชมป์จึงออกมาอธิบายเรื่องราวผ่านทางเฟซบุ๊กของตัวเองเพื่อให้เราได้กระจ่างกันและมันเป็นเรื่องราวที่เขาไม่เคยลืมเลย

แชมป์เล่าว่า ตัวเขาในวัย 25 ปี เสียโอกาสในชีวิตไปมากมายหลังจากที่ทำงานกับปลื้ม เขาเกิดอาการบาดเจ็บ เพราะอุปกรณ์เกี่ยวกับการถ่ายทำต่างๆ ที่ไม่ถูกต้อง (อุปกรณ์กล้องต่างๆ มักจะหนักและไม่ถูกกับสรีระของหลังค่ะ จึงต้องมีอุปกรณ์ช่วยซัพพอร์ตต่างๆ ร่วมด้วย)

แถมไม่เคยได้รับการเยียวยา ซ้ำยังถูกเชิญออกและถูกสั่งให้ห้ามพูดถึงเรื่องนี้อีกต่างหาก โดยบริษัทอ้างว่าง “ทางบริษัทไม่ได้มีหน้าที่ดูแล เจ็บเองก็ต้องดูแลตัวเอง”

เพราะแบบนี้แชมป์จึงต้องใช้เวลารักษาตัวเองนานหลายปีกว่าจะหายดีและเดินมาถึงตรงนี้ได้ เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่เขาจำไม่เคยลืมเลยทีเดียวค่ะ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

56 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
คนที่ผ่านทางมา

สรุปได้เก่งมาก ขอบคุณนะคะ

Kaii

เป็นข่าวอ่านง่ายมากครับ สู้ๆนะครับ🤟

เหมียวนานะ

เหมียวปี 1

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?