‘แชมป์’ อดีตตากล้อง VRZO ซัดแรง หลังมีคอมเมนต์ถามถึง ‘ปลื้ม’ เล่าความแค้นหมดเปลือก

Date:

VRZO เป็นอีกหนึ่งรายการที่เป็นตำนานและบุกเบิกวงการยูทูบเบอร์ของไทยเราสุดๆ แต่น่าเสียดายมากค่ะที่เหล่า VRZO ต้องยุติรายการและแยกย้ายกันไปคนละทิศคนละทาง แถมมีข่าวลือออกมาว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาจบลงแบบไม่งดงามอีกด้วย

ซึ่งหลายคนก็คงจะทราบดีว่าข่าวลือนั้นมักจะไปในทิศทางเดียวกับว่าเหล่าสมาชิก VRZO มีประเด็นกับ ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย

และเรื่องราวก็กลับมากลายเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง เมื่อ แชมป์ อดีตตากล้องของ VRZO ออกมาเผยเรื่องราวความแค้นเกี่ยวกับปลื้มแบบหมดเปลือกเลยทีเดียวล่ะ

 

ปลื้ม

 

แชมป์

 

เรื่องราวมันเริ่มต้นเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2021 ที่แชมป์ได้ออกมาประมูลขายกล้องรุ่นบุกเบิกในช่วงที่ถ่ายทำ VRZO อยู่ในราคาเริ่มต้นที่ 9,000 บาท แน่นอนค่ะว่ามีคนเข้ามาให้ความสนใจกันมากมาย

อย่างไรก็ตาม มีคอมเมนต์ถึงที่เข้ามาแหย่ถามถึง “ลายเซ็นของปลื้ม” บนโพสต์นี้ และคำตอบที่แชมป์ตอบกลับค่อนข้างแรงจนทำเอาเราซู๊ดปากกันเลยทีเดียว

 

 

บอกเลยว่าคอมเมนต์นี้ถูกแชร์ลงบนโลกออนไลน์อย่างกว้างขวางทั้งบนเฟซบุ๊กและทวิตเตอร์เลยค่ะ ซึ่งก็มีคนสงสัยอยู่ไม่น้อยว่าทั้งสองมีเคยมีเรื่องราวอะไรเกิดขึ้นในอดีต และทำไมแชมป์ถึงโกรธปลื้มขนาดนี้

ด้วยเหตุนี้ แชมป์จึงออกมาอธิบายเรื่องราวผ่านทางเฟซบุ๊กของตัวเองเพื่อให้เราได้กระจ่างกันและมันเป็นเรื่องราวที่เขาไม่เคยลืมเลย

แชมป์เล่าว่า ตัวเขาในวัย 25 ปี เสียโอกาสในชีวิตไปมากมายหลังจากที่ทำงานกับปลื้ม เขาเกิดอาการบาดเจ็บ เพราะอุปกรณ์เกี่ยวกับการถ่ายทำต่างๆ ที่ไม่ถูกต้อง (อุปกรณ์กล้องต่างๆ มักจะหนักและไม่ถูกกับสรีระของหลังค่ะ จึงต้องมีอุปกรณ์ช่วยซัพพอร์ตต่างๆ ร่วมด้วย)

แถมไม่เคยได้รับการเยียวยา ซ้ำยังถูกเชิญออกและถูกสั่งให้ห้ามพูดถึงเรื่องนี้อีกต่างหาก โดยบริษัทอ้างว่าง “ทางบริษัทไม่ได้มีหน้าที่ดูแล เจ็บเองก็ต้องดูแลตัวเอง”

เพราะแบบนี้แชมป์จึงต้องใช้เวลารักษาตัวเองนานหลายปีกว่าจะหายดีและเดินมาถึงตรงนี้ได้ เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่เขาจำไม่เคยลืมเลยทีเดียวค่ะ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

2 ความคิดเห็น

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...