‘แชมป์’ อดีตตากล้อง VRZO ซัดแรง หลังมีคอมเมนต์ถามถึง ‘ปลื้ม’ เล่าความแค้นหมดเปลือก

Date:

VRZO เป็นอีกหนึ่งรายการที่เป็นตำนานและบุกเบิกวงการยูทูบเบอร์ของไทยเราสุดๆ แต่น่าเสียดายมากค่ะที่เหล่า VRZO ต้องยุติรายการและแยกย้ายกันไปคนละทิศคนละทาง แถมมีข่าวลือออกมาว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาจบลงแบบไม่งดงามอีกด้วย

ซึ่งหลายคนก็คงจะทราบดีว่าข่าวลือนั้นมักจะไปในทิศทางเดียวกับว่าเหล่าสมาชิก VRZO มีประเด็นกับ ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย

และเรื่องราวก็กลับมากลายเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง เมื่อ แชมป์ อดีตตากล้องของ VRZO ออกมาเผยเรื่องราวความแค้นเกี่ยวกับปลื้มแบบหมดเปลือกเลยทีเดียวล่ะ

 

ปลื้ม

 

แชมป์

 

เรื่องราวมันเริ่มต้นเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2021 ที่แชมป์ได้ออกมาประมูลขายกล้องรุ่นบุกเบิกในช่วงที่ถ่ายทำ VRZO อยู่ในราคาเริ่มต้นที่ 9,000 บาท แน่นอนค่ะว่ามีคนเข้ามาให้ความสนใจกันมากมาย

อย่างไรก็ตาม มีคอมเมนต์ถึงที่เข้ามาแหย่ถามถึง “ลายเซ็นของปลื้ม” บนโพสต์นี้ และคำตอบที่แชมป์ตอบกลับค่อนข้างแรงจนทำเอาเราซู๊ดปากกันเลยทีเดียว

 

 

บอกเลยว่าคอมเมนต์นี้ถูกแชร์ลงบนโลกออนไลน์อย่างกว้างขวางทั้งบนเฟซบุ๊กและทวิตเตอร์เลยค่ะ ซึ่งก็มีคนสงสัยอยู่ไม่น้อยว่าทั้งสองมีเคยมีเรื่องราวอะไรเกิดขึ้นในอดีต และทำไมแชมป์ถึงโกรธปลื้มขนาดนี้

ด้วยเหตุนี้ แชมป์จึงออกมาอธิบายเรื่องราวผ่านทางเฟซบุ๊กของตัวเองเพื่อให้เราได้กระจ่างกันและมันเป็นเรื่องราวที่เขาไม่เคยลืมเลย

แชมป์เล่าว่า ตัวเขาในวัย 25 ปี เสียโอกาสในชีวิตไปมากมายหลังจากที่ทำงานกับปลื้ม เขาเกิดอาการบาดเจ็บ เพราะอุปกรณ์เกี่ยวกับการถ่ายทำต่างๆ ที่ไม่ถูกต้อง (อุปกรณ์กล้องต่างๆ มักจะหนักและไม่ถูกกับสรีระของหลังค่ะ จึงต้องมีอุปกรณ์ช่วยซัพพอร์ตต่างๆ ร่วมด้วย)

แถมไม่เคยได้รับการเยียวยา ซ้ำยังถูกเชิญออกและถูกสั่งให้ห้ามพูดถึงเรื่องนี้อีกต่างหาก โดยบริษัทอ้างว่าง “ทางบริษัทไม่ได้มีหน้าที่ดูแล เจ็บเองก็ต้องดูแลตัวเอง”

เพราะแบบนี้แชมป์จึงต้องใช้เวลารักษาตัวเองนานหลายปีกว่าจะหายดีและเดินมาถึงตรงนี้ได้ เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่เขาจำไม่เคยลืมเลยทีเดียวค่ะ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

2 ความคิดเห็น

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจบาปไม่ไหว หนุ่มรีวิวเต็นท์ สภาพก่อน-หลังเข้าวงการ ทำเหล่าท่านสมาชิกคิดดีไม่ได้เล๊ยย

เรียกได้ว่ากลุ่ม จุดกางเต็นท์ มีอะไรบันเทิงๆ ให้เราได้เสพกันตลอด ซึ่งล่าสุดได้มีความบันเทิงเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งออกมารีวิวเต็นท์ของเขาที่มีสภาพเหมือน เอ่อ... ไม่กี่วันก่อนเจ้าของเฟซบุ๊ก เต้ มาสุขปลาสวยงาม สายแคมป์เต็นท์ลูกเสือ ได้ออกมารีวิวเต็นท์สีน้ำเงิน-แดงของเขา...

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...