ข่าวลือ: สื่อรายงาน ลิซ่า ปฏิเสธข้อเสนอ YG ที่มีมูลค่ากว่า 1,431 ล้านบาท

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าช่วงนี้ ลิซ่า BLACKPINK กำลังเป็นจับตามองในอุตสาหกรรมบันเทิงว่าเธอจะต่อสัญญากับค่ายเดิมอย่าง YG Entertainment หรือไม่

ซึ่งล่าสุดสื่อต่างประเทศหลาย ๆ เจ้าของออกมารายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับการเจรจาสัญญาของลิซ่า

และมีข่าวลือว่าลิซ่าได้รับข้อเสนอจากค่ายดังในต่างประเทศ รวมถึงประเทศไทยของเราเป็นมูลค่าหลายสิบล้านดอลลาร์สหรัฐฯ

นอกจากนี้สื่อยังรายงานอีกว่า มีข่าวลือที่ระบุว่าาลิซ่าปฏิเสธข้อเสนอแรกของ YG ไปในตอนแรก

และเพิ่งปฏิเสธข้อเสนอที่สองไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยข้อเสนอมีมูลค่าที่สูงถึง 40 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 1,431 ล้านบาทเลยทีเดียว

ถึงอย่างนั้นข่าวดังกล่าวก็ยังคงเป็นแค่ข่าวลือนะ ต้องรอชมต่อไปว่าลิซ่าจะตัดสินใจอย่างไรต่อไป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...