“ผมเป็นหนี้พวกเขาตลอดไป” Johnny Depp ขอบคุณ Dior ที่อยู่เคียงข้างตนมาตลอด

Date:

ย้อนกลับไปในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาถือเป็นปีที่หนักหนาสำหรับ Johnny Depp

จากการที่ตัวเขาต้องเผชิญหน้ากับคดีความหมิ่นประมาทระหว่างอดีตภรรยา Amber Heard การถูกปลดออกจากบทบาทภาพยนตร์ และการถูกวงการฮอลลีวูดคว่ำบาตร

แต่ถึงอย่างนั้นกลับมีแบรนด์น้ำหอมอันโด่งดังที่ยังคงอยู่เคียงข้างเขาไม่ไปไหนนั่นก็คือ Dior

อย่างที่เราทราบกันดีว่าป๋าเดปป์เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับทาง Dior Sauvage มานานเกือบทศวรรษ ซึ่งไม่นานมานี้ป๋าเดปป์ได้มีโอกาสมานั่งพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้ผ่านทาง GQ Middle East ค่ะ เขาเผยว่า

“ผมร่วมงานกับพวกเขามาสักพักแล้ว แน่นอนครับว่าเราได้พัฒนาความสัมพันธ์ส่วนตัวกับผู้คนและยังได้ใกล้ชิดกับพวกเขาด้วย

พวกเขาอยู่ข้างผมตลอดเวลา และนั่นทำให้การเดิมพันมันเพิ่มขึ้นค่อนข้างมากเลยครับ พวกเขาเชื่อใจผม เชื่อในตัวผม และพวกเขายังคงทำแบบนั้นต่อไปเรื่อย ๆ การกระทำเหล่านี้มันช่างมีคุณธรรมและหายากมาก!

ผมไม่เคยประทับใจหรือภูมิใจมากไปกว่านี้อีกแล้วสำหรับการสนับสนุนที่เคยได้รับ ไม่มีใครสนับสนุนผมแบบนั้นและมันเป็นความจริงที่ว่า Dior ทำให้ผม

ผมขอขอบคุณทุกคนที่เกี่ยวข้องกับการตัดสินใจที่จะเชื่อในผม ยืนหยัดเคียงข้างผมตั้งแต่จุดต่ำสุดไปจนถึงจุดสูงสุดและตอนที่กลับมาจุดต่ำสุดอีกครั้ง

ผมเป็นหนี้พวกเขาตลอดไป และผมจะซื่อสัตย์กับพวกเขาตลอดไป

พวกเขาคือแบบ… Dior อะครับ! แน่นอนว่าพวกเขามีระดับ และพวกเขาก็มีระดับแบบนั้นจริง ๆ ผมหมายถึง ความแข็งแกร่ง ความน่ายกย่อง มันช่างกล้าหาญมากจริง ๆ 

Dior มีความหมายกับผมมากกว่าคำว่า Sauvage เสมอ…”

 

เห็นบทสัมภาษณ์ของป๋าแล้วรู้สึกทัชใจแทน Dior เลยค่ะ สมแล้วที่เป็นลูกรัก Dior ตลอดไปป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...