ตู่ Soundtiss สู่ คิมโมมี 4 ลุค 4 สไตล์ เหมือนยันชุดและอินเนอร์!

Date:

ช่วงนี้ไม่มีใครไม่พูดถึงซีรีส์ Mask Girl ที่ติดชาร์ทและกวาดเสียงวิจารณ์ในแง่บวกอย่างถล่มทลาย และมีหรือที่บิวตี้บล็อกเกอร์คนดังอย่าง ตู่ ซาวติส (Soundtiss) จะพลาดการโคฟเวอร์เป็น คิมโมมี น่ะ!

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ซาวติสได้ออกมาเผย 4 ลุค 4 สไตล์ของ คิมโมมี จาก Mask Girl

ลุคแรกเริ่มจากลุคที่คิมโมมีสวมวิกผมสีทองและหน้ากากมาสก์เกิร์ล ในส่วนของลุคที่สองเป็นลุคที่คิมโมมีศัลยกรรมแล้วจนสวยเช้ง

พอมาถึงลุคที่สามซาวติสแต่งเป็นคิมโมมีตอนอยู่ในคุกและปรับโทนภาพเป็นสีขาวดำ ส่วนลุคสุดท้ายก็คือลุคตอนที่คิมโมมีผมสั้นและมีอายุ

อย่างที่เราเห็นค่ะว่าแต่ละลุคคือเหมือนตาแตกมากทั้งการแต่งหน้า ทรงผม ไปจนถึงชุดต่างๆ

ซึ่งสิ่งที่ผู้คนชื่นชมไม่ได้มีเพียงแค่รูปลักษณ์ภายนอก แต่ซาวติสสามารถดึงอินเนอร์ของแต่ละลุคออกมาได้ดีสุดๆ ไปเลย

อย่างไรก็ตาม มีบางคนที่ติดขัดกับหน้ากากของซาวติส แน่นอนว่าเธอไม่ยอมค่ะ เพราะเธอออกมาโพสต์ภาพหน้ากากอันใหม่พร้อมแคปชั่นว่า

“เมื่อมีคนบอกว่าหน้ากากแปลก ทำใหม่! 55555 ถ่ายเพิ่ม”

แบบนี้เอาอะไรมาไม่ปังล่ะแม๊!

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...