Billie Eilish พา Armani White ขึ้นโชว์เพลง BILLIE EILISH ร่วมกันเป็นครั้งแรก

Date:

“B***, I’m stylish

Glock tucked, big t-shirt, Billie Eilish”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นเคยกับเพลงท่อนนี้ของแร็ปเปอร์หนุ่ม Armani White กันไม่น้อยเลยค่ะ บทเพลงนี้มีชื่อว่า Billie Eilish ที่มีคนเข้าชมบนยูทูบไปแล้วมากกว่า 47 ล้านครั้งในตอนนี้

อย่างที่เราเห็นว่าทั้งชื่อเพลง เนื้อเพลง ไปจนถึง MV มีการกล่าวถึงนักร้องสาว Billie Eilish และสไตล์ของเธออย่างชัดเจน

แต่ทุกคนทราบไหมคะว่าจริงๆ แล้วทั้งคู่ไม่เคยพบกัน แถมไม่เคยรู้จักกันมาก่อนด้วยนะ!?

ถึงอย่างนั้น Billie ไม่ได้รู้สึกเคืองที่แร็ปเปอร์หนุ่มคนนี้เอาชื่อของเธอไปใช้ในเพลงเลย เพราะล่าสุดเธอได้เชิญ Armani White มาร่วมโชว์บทเพลง Billie Eilish บนเวที Osheaga Fest!!

ในคลิปเผยให้เห็นตอนที่ Billie ถามผู้ชมว่า

“พวกคุณรู้จักเพลงที่ร้องว่า ‘Glock tucked, big t-shirt, Billie Eilish?’ กันไหม?”

 

ก่อนที่ Armani White จะปรากฏตัวบนเวที ทั้งสองร่วมร้องเพลงและกระโดดโลดเต้นไปด้วยกัน ทำให้คลิปนี้มีคนเข้าชมมากกว่า 24 ล้านครั้ง และกดหัวใจไปกว่า 4.4 ล้านครั้งบนโลก TikTok เลยล่ะ

 

Armani White เคยให้สัมภาษณ์ว่า เขามี Billie เป็นแรงบันดาลใจในเรื่องต่างๆ เขามองว่าตัวเองต้องการเป็น “ความวิปริต” ในวงการฮิปฮอป เหมือน Billie ที่เป็น “ความวิปริต” ในวงการป๊อป

หลังจากที่เขาขึ้นโชว์ร่วมกับ Billie เขาถึงกับออกมาทวีตด้วยความดีใจว่า

“Billie Eilish เพิ่งพาผมขึ้นเวที!! พระเจ้า! ผมไม่เคยได้ยินคนกรี๊ดกันดังขนาดนี้มาก่อนในชีวิต ฮ่าฮ่า Billie Elish มีกองทัพเป็นของตัวเองด้วยแหละ!!”

 

เรียกได้ว่าเป็นชีวิตคอมพลีททั้งคนดูและตัว Armani White เลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...