อีลอน มัสก์ ตัวจริงเจ็บไม่เป็นไร ยังมีร่างโคลน อี้หลง หม่า ซ้อมมวยสแตนด์บายรอที่จีน

Date:

จากที่เมื่อวานมีการรายงานข่าว ถึงไฟต์หยุดโลกระหว่างอีลอน มัสก์ กับ มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก ที่มีแววจะต้องเลื่อนออกไป เพราะฝ่ายอีลอนอาจจะต้องเข้ารับการผ่าตัด

 

อ่านข่าวเก่าได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0aGWGwS6z2Q8GP4EriVMAs3eXtBiShE5pNw2ZUTVUWPttoK9b4wJoemA5venknN9gl

 

แต่ไม่ต้องกังวลใจไปฮะ เพราะดูเหมือนพี่อีลอน แกจะรับมือกับเรื่องนี้ไว้แล้ว โดยการใช้ “ร่างโคลน” ไปต่อสู้แทน!?

หยอก ๆ จริง ๆ เป็นคลิปปั่น ๆ ของชาวจีนที่มีชื่อว่า Ma Yilong (หม่า อี้หลง) หรือ ที่รู้จักกันในชื่อ อี้หลง หม่า ที่หน้าคล้ายกับอีลอน มัสก์ จนกลายเป็นไวรัลไปทั่วโลก

ล่าสุดพี่แกเพิ่งจะอัดคลิปวิดีโอปั่น ๆ ใส่นวมซ้อมมวยโชว์ โดยที่มีชายอีกคนเอากล่องรูปพรี่มาร์กควบหัวเอาไว้ แล้วก็มาต่อยกัน

แต่เอาจริง ๆ มีหลายคลิปนะ มีคลิปที่พี่แกอัดปั่น ๆ ด้วยว่าถ้าชกชนะมาร์ก จะแจกเทสล่า หรือบางคลิปก็มาซ้อมมวยให้ดูเฉย ๆ

 

 

แล้วก็มีคลิปนึงที่ดังมาก คือที่บอกว่าเอาชนะมาร์กด้วย Dogecoin…

โดยฝ่ายพรี่อี้หลงแกจะใส่กางเกงรูปมีมหมา Dogecoin แล้วก็ชกอีกฝ่ายพร้อมกับพูดเป็นภาษาอังกฤษว่า Come on Come on พรี่มาร์กก็บอกว่า oh no no ทำเหมือนไม่เป็นไร

อี้หลงเลยเอาเงินชกใส่ พร้อมพูดว่า Money Money พรี่มาร์กก็ยังบอกว่า oh no no ก็ยังไม่เป็นไรอีก!!

สุดท้ายอี้หลงเลยเอา Dogecoin มาชกใส่ ปรากฏว่าพรี่มาร์กกระเด็นออกไป

แล้วก็แคปชันคลิปว่า “กรูเอาชนะมาร์กได้ด้วย Dogecoin ฟร่ะ” อะไรประมาณนี้

 

ชมคลิปที่นี่ :

@mayilong0

#elonmusk #zuckerberg I beat him with Dogecoin!#Dogecoin

♬ 原创音乐 – Yi long ma

 

แต่ชาวเน็ตหลายคนบอกว่าถ้าดูจริง ๆ เหมือนเขาจะใช้ AI Generate ช่วยนะ เนื่องจากเดิมทีหน้าคล้ายอยู่แล้ว มันเลยดูเนียนกว่าปกตินั่นเองฮะ 5555

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...