ต้นหอมสัมภาษณ์นักโทษหญิง โดนพ่อเลี้ยงลวนลามจึงสู้กลับ แต่ถูกตัดสินจำคุก 25 ปี

Date:

ถึงแม้ว่ากฎหมายจะศักดิ์สิทธิ์เพียงใด แต่ในบางครั้งกฎหมายก็ทำให้ใครหลายคนต้องเจ็บปวดใจ ดังเช่นกรณีของหญิงสาววัย 22 ปีคนนี้…

ไม่นานมานี้ ต้นหอม ศกุนตลา ได้ออกมาเผยแพร่คลิปรายการ หอมรับแขก Ep.11 ที่มีโอกาสได้สัมภาษณ์เหล่านักโทษหญิงในเรือนจำ

หนึ่งในนักโทษหญิงที่ต้นหอมสัมภาษณ์คือหญิงสาววัย 22 ปี ที่โดนข้อหาพยายามฆ่า ซึ่งเรื่องราวของเธอคนนี้สร้างความเห็นใจและความปวดใจให้กับชาวเน็ตเป็นอย่างมาก

หญิงสาวคนนี้เล่าว่า ก่อนหน้านี้เธออาศัยอยู่ที่บ้านกับคุณแม่ พ่อเลี้ยง พี่สาว และพี่เขย ซึ่งครอบครัวของเธอเป็นครอบครัวที่ใช้ความรุนแรงมาตลอดตั้งแต่เด็ก ทั้งโดนด่าทอและทุบตีทำร้ายร่างกาย

ในตอนที่เธออายุ 19 ปี เธอโดนพ่อเลี้ยงล่วงละเมิดทางเพศ แต่เธอสู้กลับ พ่อเลี้ยงจึงหยิบปืนขึ้นมาขู่ พอเห็นแบบนั้นเธอจึงหยิบมีดอีโต้ที่อยู่ใกล้มือมาฟันมั่วๆ (หลับตาฟัน) ก่อนจะวิ่งหนีไป

พ่อเลี้ยงอ้างกับคนที่บ้านว่านอนอยู่ดีๆ แล้วเธอก็เอามีดมาฟันจึงไม่มีคนในครอบครัวยอมเป็นพยานให้เธอสักคน

แน่นอนค่ะว่าเธอกล่าวอ้างกับศาลว่าเป็นการป้องกันตัว ซึ่งศาลพิจารณาแล้วไม่เห็นด้วย เนื่องจากทางแม่ พี่สาว และพี่เขยมาเป็นพยานให้กับพ่อเลี้ยงว่าเขาเป็นคนดี และให้การเลี้ยงดูเธอเป็นอย่างดี

ด้วยความที่คำให้การไม่มีน้ำหนัก สุดท้ายหญิงสาวจึงถูกศาลตัดสินจำคุกตลอดชีวิต ลดโทษเหลือ 25 ปี

เรื่องราวของเธอทำให้เกิดคอมเมนต์เห็นใจเธอกันอย่างกว้างขวาง มีหลายคนที่เจ็บปวดและอยากให้กำลังใจเธอคนนี้กันมากมายเลยล่ะ

 

ชมคลิปรายการ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...