สาวที่โดนลูกหลงไมค์ Cardi B เข้าแจ้งความ แต่ตำรวจปิดคดี เพราะหลักฐานไม่เพียงพอ

Date:

หลายคนคงเห็นคลิปที่แร็ปเปอร์สาว Cardi B ขว้างไมโครโฟนใส่ผู้ชมคนหนึ่งที่สาดเครื่องดื่มใส่เธอขณะกำลังเล่นคอนเสิร์ต

หลังจากที่มีคลิปวิดีโอปล่อยออกมาก็มีผู้คนมากมายเข้ามาตั้งคำถามว่า ไมค์ที่ Cardi B ปาออกไปโดนคนที่สาดเครื่องดื่มจริงๆ หรือเปล่า แถมยังมีข่าวที่บอกว่าหญิงสาวคนนั้นเข้าแจ้งความกับตำรวจด้วย

และแล้วในวันนี้ความจริงก็เปิดเผยออกมาแล้วว่าคนที่เข้าแจ้งความไม่ใช่คนที่สาดเครื่องดื่มใส่ Cardi B แต่เป็นคนที่อยู่ข้างๆ และโดนลูกหลงต่างหากล่ะ

ผู้เสียหายคนนี้อายุ 26 ปีค่ะ เธอเล่าให้ตำรวจฟังว่าคนที่สาดเครื่องดื่มใส่ Cardi B เป็นหญิงสาวผมแดง อายุ 20 ปลายๆ และนักร้องสาวตั้งใจจะขว้างไมค์ใส่เธอคนนั้น

แต่ดูเหมือนว่าเธอคนนั้นเบี่ยงหลบและทำให้ไมค์กระแทกใส่ไหล่ข้างขวาของหญิงสาวผู้เสียหาย ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดถูกบันทึกเอาไว้ได้จากโทรศัพท์ของเธอเอง

เนื่องจากตอนนั้นมีผู้ชมเยอะมาก เธอจึงไม่สามารถเข้าแจ้งความกับตำรวจได้ทันที

ผู้เสียหายเผชิญกับความเจ็บปวดจากเหตุการณ์นี้ และเธอเข้ารับการรักษาในตอนที่เธอกลับบ้าน จากนั้นเธอก็เข้าแจ้งความกับตำรวจดังที่เป็นข่าว

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ตำรวจสืบสวนเรื่องราวทั้งหมดแล้วก็ได้ทำการปิดคดีนี้ เนื่องจากหลักฐานไม่เพียงพอ ทำให้ไม่มีการตั้งข้อหาหรือฟ้องร้องใดๆ ต่อ Cardi B

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...