Lizzo ถูกอดีตแดนเซอร์ฟ้องร้อง เหยียดรูปร่าง-คุกคามทางเพศ

Date:

Lizzo เป็นนักร้องสาวที่ถูกยกย่องในเรื่องของความมั่นใจ ความเฟียส และความรักตัวเองมานานหลายปี แต่แล้วในวันนี้เธอกลับตกเป็นประเด็นในเรื่องของ “การทำตัวไม่เป็นมิตร” และ “คุกคามทางเพศ” เพื่อนร่วมงาน

วันที่ 1 สิงหาคม 2023 ที่ผ่านมา อดีตแดนเซอร์สามคนได้ออกมายื่นฟ้องร้อง Lizzo, หัวหน้าทีมแดนเซอร์  Shirlene Quigley และบริษัทโปรดักชั่นของ Lizzo อย่าง Big Grrrl Big Touring

ในเอกสารกล่าวอ้างว่า ตอนทำงานร่วมกับ Lizzo พวกเขาอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ไม่เป็นมิตรและน่าอึดอัดใจ โดยมีครั้งหนึ่งที่นักร้องสาวล้อเลียนและพุ่งเป้าไปที่แดนเซอร์คนหนึ่งในทีมที่น้ำหนักขึ้น

Quigley หัวหน้าทีมแดนเซอร์ถูกกล่าวหาว่ามีการคุกคามศาสนา

โดยมีหลายครั้งที่เธอเผยแพร่ศาสนาให้กับแดนเซอร์คนอื่นๆ และเหยียดหยามผู้ที่มีเซ็กส์ก่อนแต่งงาน ในขณะเดียวกันได้มีการแชร์จินตนาการทางเพศของตัวเองด้วย

ที่ร้ายแรงที่สุดคงเป็นข้อกล่าวหาที่เหล่าแดนเซอร์เล่าว่า พวกเขาไปดูคอนเสิร์ตกับ Lizzo ที่อัมสเตอร์ดัม ในเดือนกุมภาพันธ์ 2023 ในวันนั้น Lizzo ชวนพวกเขาไปปาร์ตี้ต่อและจบลงที่ย่านโคมแดง

ย่านนั้นขึ้นชื่อในเรื่องของสถานบริการทางเพศ คลับ และบาร์ที่มีการแสดงแบบเปลือยกาย

ซึ่ง Lizzo ชักชวนและกดดันให้พวกเขาสัมผัสร่างกายของนักแสดงที่กำลังเปลือยกายอยู่ ให้จับดิลโด้และกินกล้วยที่เสียบอยู่ในช่องคลอดของนักแสดง

นอกจากนี้ Sophia Nahli Allison ผู้ทำเบื้องหลังสารคดีของ Lizzo ในปี 2019 ยังออกมาสนับสนุนเหล่าแดนเซอร์ที่กล้าออกมาฟ้องร้องเธอ และเผยว่าตนก็เคยถูกนักร้องสาวปฏิบัติตนอย่างไม่ให้เกียรติเช่นกัน

 

หลังจากที่ข่าวการฟ้องเผยแพร่ออกไปก็กลายเป็นข่าวใหญ่ในเวลาไม่นาน Lizzo ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เพราะเธอคือหญิงสาวที่เป็นดั่งพลังหญิงและผลักดันให้ทุกคนมั่นใจในตัวเองมาตลอด

ต้องรอติดตามกันต่อไปว่าเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...