Taylor Swift ขอบคุณทีมงาน Eras Tour มอบโบนัสคนละ 3.4 ล้านบาท

Date:

Eras Tour กลายเป็นการทัวร์คอนเสิร์ตที่ประสบความสำเร็จสูงสุดของ Taylor Swift เลยก็ว่าได้ แน่นอนว่ากว่าจะเดินมาถึงจุดนี้ได้ต้องมีทีมงานเบื้องหลังที่คอยผลักดัน Taylor มากมาย

เธอจึงขอบคุณพวกเขาด้วยเงินก้อนโตแบบนี้ยังไงล่ะ

ไม่นานมานี้ทาง People ออกมารายงานว่า Taylor มอบโบนัสก้อนโตให้กับเหล่าทีมงานฝ่ายต่างๆ

ทั้งคนขับรถทัวร์ ทีมงานดูแลความปลอดภัย ทีมงานเสื้อผ้า หน้า ผม ทีมโปรดักชั่นที่คอยจัดแจงและขนอุปกรณ์ในคอนเสิร์ต Eras Tour

ซึ่งเป็นโบนัสที่สูงถึงคนละ 100,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 3.4 ล้านบาทเลยทีเดียว

มีรายงานว่า Taylor ทุ่มโบนัสให้เหล่าทีมงานทั้งหมดกว่า 55 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 1,800 ล้านบาท!

เรียกได้ว่าเป็นของขวัญการจบทัวร์อันแสนยาวนานที่คุ้มค่าเหนื่อยจริงๆ ค่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...